Hướng dẫn sử dụng giá kệ siêu thị Vinatech  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hướng dẫn sử dụng giá kệ siêu thị Vinatech
#1
Nhiều khách hàng sau khi mua giá kệ siêu thị của Vinatech về rồi không biết nên làm gì với những giá kệ siêu thị này. Họ chưa biết lắp đặt, bày trí ra sao cho phù hợp với siêu thị của họ và đã hỏi đến Vinatech để được tư vấn hỗ trợ. Thường thì Vinatech sẽ hỗ trợ lắp đặt giá kệ cho khách hàng, nhưng với những khách hàng ở xa thì họ không cần tới nhân viên của Vinatech tới hỗ trợ mà họ sẽ lựa chọn phương pháp tự lắp đặt. Sau khi nhận các bộ phận của gia ke sieu thi về rồi thì lúc này thì họ đặt ra một câu hỏi lớn ở trên. Vinatech xin giải đáp vấn đề khó khăn trên cho những khách hàng muốn tự lắp đặt sản phẩm giá kệ siêu thị và có thêm những ý tưởng bày trí sao cho phù hợp với siêu thị, cửa hàng tạp hóa.
1. Hướng dẫn các bước lắp đặt giá kệ siêu thị
Cách lắp đặt giá kệ siêu thị như thế nào? Làm sao để lắp ghép các bộ phần rời rạc thành một chiếc kệ siêu thị hoàn chỉnh, đẹp mắt mà bạn vẫn thấy? Khi muốn thay đổi một vài chi tiết nhỏ trong thiết kế cửa hàng của bạn, bạn băn khoăn với việc lắp đặt giá kệ siêu thị?
Việc lắp đặt giá kệ siêu thị cũng hoàn toàn đơn giản. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn thay đổi một vài thiết kế nhỏ trong cửa hàng của mình, thì bạn cũng đừng lo, việc lắp đặt rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm được.
Dưới đây là cách lắp đặt kệ siêu thị:
Bước 1: Lắp chân đế vào hai thanh trụ của kệ.
Bước 2: Lắp giằng dưới (đỡ lưới) nối 2 trụ kệ với nhau
Bước 4: Đặt lưới vào giữa hai trụ, có giằng đỡ phía dưới.
Bước 5: Lắp giằng trên để cố định lưới vào trụ, tạo nên sự chắc chắn cho kệ.
Bước 6: Lắp chắn mặt siêu thị
Bước 7: Đặt mâm đáy lên 2 chân đế.
Bước 8: Lắp tay đỡ vào thân trụ. Trên thân trụ siêu thị có các lỗ để lắp tay, khách hàng có thể lắp bất kỳ vị trí nào tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chú ý tay đỡ hai bên trụ phải cân nhau.
Bước 9: Đặt mâm tầng lên các tay đỡ vừa lắp.
Bước 10: Lắp dây và rào kệ là ta hoàn thành việc lắp đặt một bộ kệ đơn độc lập hoàn chỉnh.
Đối với kệ nối tiếp hoặc kệ đôi, ta làm tương tự.
Với 10 bước trên Vinatech tin rằng bạn sẽ lắp được giá kệ siêu thị cho siêu thị nhà mình một cách đơn giản, nhanh chóng.
2. Tư vấn bày hàng lên giá kệ siêu thị
Các vị trí của các mặt hàng trên kệ được nghiên cứu rất chi tiết về một sự cải tiến của bố cục. Chúng ta đọc kệ trong cùng một cách như chúng ta đọc sách, từ trái sang phải. Đôi mắt của chúng ta vẫn giữ nhìn dài dọc theo các sản phẩm bên phải, do đó, các thương hiệu đắt nhất luôn luôn ở bên phải ngay tầm nhìn. Các thương hiệu với giá rẻ nhất là thường khó nhìn thấy và nằm trên kệ thấp bởi vì siêu thị/ cửa hàng muốn bạn mua những thương hiệu đắt tiền ở tầm nhìn.
Siêu thị/ cửa hàng khai thác mua hàng theo mùa bằng cách sử dụng các lối đi làm chủ đề cho các sản phẩm theo mùa, ưu đãi đặc biệt. Trong cùng một cách, chúng ta được nhắc nhở để mua các mặt hàng cho dịp Giáng sinh, Lễ Phục sinh, ngày Valentine, ngày của phụ nữ, Ngày của Cha …, bằng cách hiển thị sản phẩm theo chủ đề đó trên các biển hiệu quảng cáo, bảng thông tin và vật dụng cho quảng cáo khuyến mãi.
Khách hàng sẽ luôn luôn cần phải mua các mặt hàng thực phẩm hàng ngày như bánh mì, trứng, sữa, thịt, pho mát, ngũ cốc, trái cây, rau quả, các nông sản khác. Những mặt hàng thiết yếu được đặt ở phía sau hoặc các mép sau của siêu thị / cửa hàng hoặc được trưng bày sâu bên trong siêu thị. Siêu thị / cửa hàng thường đặt các mặt hàng thiết yếu này trong khoảng cách xa như vậy là để phô bày cho khách hàng thấy tối đa số lượng các mặt hàng ít thông dụng trên lối đi nhanh của họ, do đó họ sẽ bốc đồng mua những món hàng khác.
Trên đây, Vinatech hướng dẫn lắp đặt và bày trí sản phẩm trên giá kệ siêu thị tới các khách hàng của Vinatech. Chúc các bạn kinh doanh thuận lợi và hiệu quả!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách