Vé máy bay Vietnam Airlines đi Amsterdam  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Amsterdam
#1
Vé máy bay Vietnam Airlines đi Amsterdam

>> Gia ve may bay di Amsterdam
Hãng Vietnam Airlines hiện đang cung cấp các vé máy bay Sài Gòn đi Amsterdam với giá vé cũng tương đối rẻ mà bạn có thể đặt mua. Vào khoảng thời gian giữa tháng 10 năm nay thì giá vé đi Amsterdam có giá rẻ với giá vé là 5,923,000 VNĐ, đây là mức giá chưa thuế, nếu ta tính tổng cộng luôn thuế và phí thì giá ve may bay Sài Gòn đi Amsterdam cũng tương đối không cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thanh toán tiền vé máy bay tại Việt Mỹ mà không phải chi thêm bất kỳ chi phí nào tại sân bay nữa.
[Image: vietnam-airlines-di-amsterdam.jpg]
>> Vé máy bay giá rẻ đi Amsterdam
Việt Mỹ hiện đang là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines nên bạn cứ yên tâm và tin tưởng khi đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Amsterdam tại đây sẽ luôn được ưu tiên chọn các vé máy bay đi Amsterdam rẻ nhất thời điểm cho bạn lựa chọn cùng sự phục vụ sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khi đến đặt mua vé máy bay di Amsterdam tại Việt Mỹ.
Và để cho việc đặt vé Sài Gòn đi Amsterdam dễ dàng hơn thì bạn có thể liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé Việt Mỹ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc book vé đi Amsterdam. Việc đặt vé sẽ đơn giản rất nhiều và bạn cũng chắc chắn sẽ yên tâm, không sợ các thủ tục rườm rà trong lúc book vé qua kênh Vietnam Airlines, việc của bạn chỉ là gọi điện thoại đến phòng vé, chat qua các nick yahoo hay có thể đặt vé online qua website của công ty, nhận được thông tin nhân viên Việt Mỹ sẽ ngay lập tức trong thời gian nhanh nhất sẽ đặt ngay vé giá rẻ đi Amsterdam cho bạn.
Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi Amsterdam hãng Vietnam Airlines:
0915 699 971 - 0915 699 901
(08) 38 909 936 - (08) 38 909 937
Đại lý vé máy bay VIỆT MỸ
Địa chỉ: 52 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại: 08 38 909 936 - 0915.699.901
Yahoo/Skypes: vemaybayvietmy, vietmyair, vietmyair02
Website: http://phongvemaybayvietmy.com
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách