Bán Microphone Samson GoMic  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bán Microphone Samson GoMic
#1
Microphone Samson Go Mic là micro ghi âm bỏ túi lí tưởng cho máy tính của bạn, với thiết kế nhỏ gọn nhất trong các micro chuyên thu âm hiện nay, xấp xỉ một chiếc bật lửa zippo, nhưng không vì kích thước nhỏ gọn ấy mà hạn chế chất lượng âm thanh của sản phẩm này. Lý tưởng cho những bạn có nhu cầu ghi âm nhưng phải di chuyển thường xuyên, microphone Samson Gomic tương thích với tất cả phần mềm thu âm hiện nay, các phần mềm chatvoice thông dụng như skype, yahoo...và thậm chí cả VoIP, microphone Samson Gomic thiết kế thông minh nên nó có thể kẹp trên máy tính,hoặc xếp gọn trên bàn làm việc là giải pháp số một cho việc ghi âm mọi lúc mọi nơi.Ngoài việc microphone Samson Gomic sở hữu những thông số chuẩn cho thu âm thì sản phẩm này còn được tích hợp những tính năng chỉ thấy trên một vài microphone cao cấp. Microphone Samson Gomic được tích hợp cổng tai nghe 3,5mm ngay trên thân micro để hỗ trợ cho bạn chức năng kiểm tra ngay tức thì những gì micro đang thu âm được. Ngoài ra microphone Samson Gomic còn có thêm chức năng chỉnh hướng thu độc đáo, ngoài hướng thu cơ bản một mặt như các micro condenser khác thì microphone Samson Gomic có thêm hướng thu đa hướng ( thu bán kính hình tròn xung quanh mic) đối với các bạn vừa hát vừa thu guitar thì đây quả là một tính năng tuyệt vời, chỉ cần kích hoạt đơn giản qua một nút gạt trên thân micro.
Microphone Samson Gomic hoạt động hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Mac hoặc Windows,sử dụng đơn giản không cần cài driver.Go Mic có tần số 20Hz - 18kHz và độ phân giải của 16-bit/44.1kHz, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được các thông số kỹ thuật âm thanh chuyên nghiệp trong một thiết kế nhỏ gọn, đa mục đích,.

Không có lý do gì để đánh mất sức mạnh tiếng nói của bạn do chất lượng âm thanh kém vì microphone Samson Gomic có mức giá rất thấp so với các micro chuyên thu âm hiện nay.

Thông số kỹ thuật:

Kiểu micro: condenser usb

Hướng thu: Cardioid, Omni

Tần số đáp ứng: 80Hz-18kHz (Cardioid), 20Hz-20kHz (Omni)

Mức áp lực âm thanh đầu vào tối đa: 121 dB

Kích thước màng thu: 10 mm

Cao x Ngang x Đường kính: 71 x 43 x 2,3 mm

Trọng lượng: 104 gram

Fullbox: Mic, dây usb, hộp chống shock và tài liệu sản phẩmLiên hệ mua hàng:

Công ty Thương mại & Giải trí MCRIO
Add: 132 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Web: mcrio.vn - ckcompany.com
Hotline: 0968.008.884 (Mr.Quân Bé)
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách