1 vé về tuổi thơ cùng Ngọc Rồng Online

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
1 vé về tuổi thơ cùng Ngọc Rồng Online
#1
www.NgocRongOnline.com – game nhập vai trực tuyến với cốt truyện và nhân vật dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Dragon Ball đã từng làm say lòng bao nhiêu thế hệ độc giả Việt Nam. Bạn sẽ chọn theo hành tinh nào, Trái Đất, Na mếc hay Xay da? Cuộc hành trình tìm kiếm ngọc rồng và chống kẻ hung ác sẽ bắt đầu nằm trong tay bạn.

Cùng với sự hướng dẫn của các bậc tiền bối và sự nỗ lực của bản thân, bạn có thể đạt đến sức mạnh kinh hoàng, trở thành những chiến binh siêu hạng. Ngoài ra bạn sẽ không phải chiến đấu đơn độc khi xung quanh bạn là những chiến binh cùng chí hướng, cùng hỗ trợ lẫn nhau đối đầu với các thế lực hắc ám.

Ngọc Rồng là trò chơi trực tuyến đa nền tảng. Bạn có thể chơi được trên máy tính PC Windows, iPhone, Các dòng máy chạy hệ điều hành Android, Windows Phone, và có cả bản Java chạy trên S40, S60 cũ của Nokia. Với chất lượng cao và tốc độ mượt mà trên các loại đường truyền mạng ADSL, 3G, GPRS.

Trò chơi thích hợp với mọi lứa tuổi. Điều khiển trực tiếp nhân vật rất dễ dàng trên màn hình cảm ứng. Khi chơi trên PC bạn chỉ cần dùng chuột, hoặc linh hoạt điều khiển nhân vật với bàn phím cứng điện thoại Nokia S40, S60 cũ.


Giới thiệu chung:

1. Class nhân vật:

Game được làm dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball. Khi tham gia vào thế giới Ngọc Rồng Online, bạn có thể chọn tham gia vào 1 trong 3 hành tinh: Trái Đất, Namếc, Xayda với hình dạng và những khả năng riêng biệt.

[Image: 01.jpg]

Người trái đất với những kỹ năng đặc biệt khó chịu, và rất mạnh khi đi theo nhóm. Đại diện Gohan, Krillin, Yamcha

[Image: 02.jpg]


Khả năng tái tạo và hỗ trợ đồng đội đáng kinh ngạc của người Namếc, với đại diện Ốc tiêu, Pocollo và Kami.

[Image: 03.jpg]

Trải nghiệm sức mạnh kinh hoàng khi chiến đấu đơn độc của các chiến binh Xayda với sự đại diện của Cađic, Rađic và Kakalot.

2. Hệ thống nhà:

[Image: 04.png]

- Nguồn hồi phục KI và HP của các chiến binh chính là bằng đậu thần. Đậu thần có thể nâng cấp được, và mỗi lần nâng cấp sẽ tốn một lượng vàng nhất định. Đậu cấp càng cao thì khả năng hồi phục càng nhiều.

- Rương đồ dùng để chứa tài sản quý giá không tiện mang theo người.


3. Bản đồ và NPC:

[Image: map0.jpg]


Hệ thống bản đồ phong phú, đặc trưng của từng hành tinh.

[Image: 07.jpg]

[Image: 08.jpg]

- Những NPC nổi tiếng và gắn liền với cốt truyện của Dragon Ball. Thông qua các NPC đặc biệt như Thượng Đế, Thần Mèo, bạn có khả năng tăng sức mạnh và tiềm năng của nhân vật.

4. Hệ thống chiêu thức, chiến đấu và khả năng nhân vật:

[Image: 09.png]

Mỗi hành tinh có những hệ thống chiêu thức khác nhau, tùy vào sở thích và khả năng bản thân, bạn có thể nâng cấp chiêu thức, cũng như tiềm năng bản thân để đạt sức mạnh cao nhất. Cân bằng hài hòa giữa chỉ số bản thân và chiêu thức có thể giúp bạn rất nhiều trong con đường trở thành chiến binh huyền thoại.Hệ thống quái vật phong phú, ở cả trên không lẫn mật đất, thách thức mọi giới hạn của các chiến binh.

5. Nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ thành tích:


Game có hệ thống nhiệm vụ chính tuyến phong phú, đi theo cốt truyện. Thông qua những nhiệm vụ này, bạn có thể rèn luyện bản thân và đối đầu với những nhân vật nổi tiếng như Tàu Pảy Pảy, Akkuman, Thượng Đế…

[Image: 012.png]

[Image: 012.png]
- Ngoài ra còn hệ thống nhiệm vụ thành tích, giúp người chơi có thể kiếm ngọc trong game thông qua các hoạt động hàng ngày như bay, đánh quái…

6. Vật phẩm:

[Image: 013.png]


Bạn có thể kiếm vật phẩm trang bị cho nhân vật của mình bằng cách tích lũy vàng trong game hoặc đánh quái rớt ra. Ngoài ra bạn có thể mua các sách kỹ năng để nâng cấp chiêu thức, cũng như avatar để biến hóa hình dạng khuôn mặt, tạo sự độc nhất cho nhân vật của mình.

Link tải game : http://ngocrongonline.com/
Trả lời
#2
Ra mắt thử nghiệm Đại Hội Võ Thuật trong 3 ngày 21,22,23 với giải Tự Do.
Đối với giải Tự Do, ai cũng có thể đăng ký với chi phí 1000 vàng (quá rẻ). Và cứ thi đấu loại trực tiếp như trong truyện.

Cứ thắng được 1 trận và vào được vòng trong, phần thưởng sẽ là 1000 vàng. Cứ 1 giờ lại có 1 kỳ đại hội mới.
Đến ngày 24/1, Đại Hội Võ Thuật sẽ chấm dứt thử nghiệm. Lúc đó, các con sẽ tham gia chính thức theo từng giải: giải Nhi Đồng (dưới Siêu), giải Siêu cấp 1, giải siêu cấp 2, giải siêu cấp 3, giải siêu cấp 4.

Chi phí tham gia sẽ từ 2 đến 8 ngọc 1 lần và phần thưởng cũng là ngọc. Và khi đó, mỗi ngày chỉ có 2 lần tổ chức đại hội.

[Image: Congvao.png]

[Image: dangky2.png]

[Image: Loidai.png]
Trả lời
#3
1 thời để nhớ hehe_____________________
Toyota Camry
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách