Tại Sao Bạn Chưa Tìm Được Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tại Sao Bạn Chưa Tìm Được Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả?
#1
Bạn thân mến,
Có bao giờ bạn tự hỏi “ Tại sao tôi tìm hiểu rất nhiều cách học tiếng Anh hiệu quả, nhưng vẫn chưa tiến bộ?”.
Câu trả lời đang nằm bên trong câu hỏi đó.
Vấn đề nằm ở 2 chữ “ tìm hiểu”.
Đúng vậy! Hơn 8/10 trường hợp chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu các cách học tiếng Anh. Họ tìm hiểu rất nhiều cách hiệu quả, nhưng lại không áp dụng bất kì cách học nào.
Nếu bạn không tự giúp mình trước, sẽ không ai có thể giúp bạn
Nếu bạn không chịu học tiếng Anh, bạn không kiên trì áp dụng cách học mới, thì cho dù đem đến cho bạn hàng tá bí quyết học tiếng Anh cũng vô ích.
Bạn không thể đánh giá cách học mới hiệu quả hay không chỉ bằng cách đọc hay nghe người khác nói về nó. Khi nào bạn thật sự sử dụng nó rồi, bạn mới biết được kết quả.
Vậy nên, khi bạn đọc một bài viết hướng dẫn hay bắt gặp một lời khuyên nào đó, bạn hãy:
1. Suy nghĩ và chọn ngay cho mình một điều có thể ứng dụng. Sau đó sử dụng ngay vào buổi học tiếng Anh tiếp theo.
2. Thường xuyên sử dụng cách học mới và áp dụng đủ lâu ( ít nhất một tháng)
3. Đo lường sự tiến bộ của bạn ( Chỉ cần bạn có tiến bộ, dù ít hay nhiều, đó cũng là điều đáng ghi nhận)
Nếu cách học hiện tại không đem lại kết quả mong muốn, tại sao bạn lại tiếp tục học theo cách đó? Hãy tìm hiểu và chọn một cách học mới. Bạn không mất gì khi thay đổi. Bạn chỉ nhận được nhiều hơn.
Chỉ cần làm theo một vài lời khuyên nhỏ, bạn có thể nhớ được từ vựng lâu hơn. Bạn có nghe tiếng thoải mái khi xem phim hay dự cuộc họp với sếp. Bạn có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin trước mặt rất nhiều người…
Chỉ cần làm theo lời khuyên, bạn có thể sẽ không bao giờ phải trải qua cảm giác ấm ức, buồn phiền khi sử dụng tiếng Anh nữa.
Mong bạn mau tiến bộ!
( Nguồn: Smartcom.vn)
  Trả lời
#2
và giờ thì tôi đã hiểu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  Trả lời
#3
xin chào, mình đan cần tìm người bắt cặp học chung ở trung tâm anh ngữ wall street english. Hôm bữa qua WSE để đăng ký khóa học mà học phí chát quá nên tính bỏ cuộc. Mà may quá mới phát hiện ra cái khuyến mãi này, học theo cặp để chia sẻ học phí. Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ mình nhé! Mấy bạn tham khảo thêm chi tiết tại website của wallstreetenglish.edu.vn nha!
  Trả lời
#4
Học Anh văn giao tiếp chất lượng thì bạn nên đến ICES, ko phải mình học rồi mà mình khen đâu. Nhưng thiệt sự mới học trong 1 thời gian ngắn mà mình tiến bộ hơn hẳn. Giáo viên ở đó nhiệt tình lắm, cái thích nhất cách giảng dạy giúp cho học viên tiếp thu nhanh dễ hiểu. Phương pháp hiệu quả, chất lượng, lớp mình có thể giao tiếp với nhau thoải mái và tự tin hơn lúc đầu nữa đó. Bạn gọi sđt trường để hỏi thêm nha 0913335203
  Trả lời
#5
Lúc trước, khi có thời gian rãnh mình cũng tìm cách tự học ở nhà; nhưng có 1 mặt hạn chế là ko có người để rèn luyện hay sửa sai cho mình...Thế là phải đi đăng kí học ở trung tâm ICES, mình thấy giáo viên bên này giảng dạy và hướng dẫn tận tình cho mình từng kĩ năng, quan trọng nhất là phần phát âm..nên dần tiếng anh của mình cũng được cải thiện nhiều hơn rồi. Nếu cần tìm chỗ học tiếng Anh học được thì bạn tham khảo bên này xem nhé.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách