Tư vấn giúp mình trường nào dạy Anh Văn tốt nhất Tp.HCM  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tư vấn giúp mình trường nào dạy Anh Văn tốt nhất Tp.HCM
#21
hết người chém rồi
  Trả lời
#22
tốt nhất hay không cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố
  Trả lời
#23
Trung tâm bây giờ thì thiếu gì, nhưng quan trọng bạn có tìm được chỗ hợp hay không, tốt nhất nên tìm chỗ nào họ cho học thử xem sao.
iService
Trung tâm bảo hành ủy quyền Apple tại Hà Nội
Địa chỉ: C4- Giảng Võ - Ba Đình - Hà Nội. Điện thoại: 04.3938.5000 máy lẻ (238 -239)
  Trả lời
#24
suanhasaigon Đã viết:Mình muốn học Anh Văn để thi ielts. Bạn nào biết chỗ nào hok? tư vấn cho mình. Thnk


Bạn nên tìm 1 trung tâm chuyên luyện để học, có như vậy bạn mới cải thiện và tiến bộ nhanh kỹ năng nghe nói được. Hay là bạn qua ICES tham khảo xem thế nào mình đang học bên này ak. Vì vậy bạn đừng nản lòng, phải cố gắng và phải có niềm đam mê + với sự hỗ trợ từ bên ngoài là mình tin bạn sẽ cải thiện và tiến bộ nhiều đó. Học ở tt đáp ứng tốt nhu cầu học tốt hơn. Bên này luyện 60 bộ đề luận và 100 bộ đề nói nhuần nhuyễn để đi thi. Học phí cũng khá mềm đó bạn. Sđt 0913.335.203
  Trả lời
#25
Mình học ở ICES (đối diện cổng sau trường Nguyễn Thị Thập q7 )rồi nè . Lớp ít nên cô giáo dạy kỹ lắm! Mình được rèn luôn cả 4 skills luôn đó. Có account học online nữa. Trong lớp luôn có môi trường giao tiếp liên tục nên level lên khá nhanh, mình học mỗi ngày 1 chủ đề nên rất đa dạng và sinh động, mình có thể giao tiếp trôi chảy hơn trước nhiều. Bạn alo sd9t trường hỏi xem 0913.335.203. Chắc chắn là level T.A của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều ak.
  Trả lời
#26
Mọi người có thể tải ebook hướng dẫn tự học Tiếng Anh miễn phí ở đây nhé, nó rất hữu ích đấy ạ

http://bit.ly/2apd4gQ
  Trả lời
#27
1 like cho bạn Smile
  Trả lời
#28
Mình thấy học ICES được ák, thi test xếp lớp miễn phí, tư vấn miễn phí, học phí ok, nói chung là dạy nhiệt tình lắm, chăm sóc hv kỹ, có trách nhiệm, giáo viên dạy dễ hiểu nên học cảm thấy mình có động lực đi học hơn, giáo trình được tặng luôn mà, lại còn tặng mã code học online nữa ák. Bạn có nhu cầu học thì tham khảo bên này xem Fb: Hoc Anh Van ICES.
  Trả lời
#29
Thumbs Up 
Heart Heart Đã từng học ở trung tâm ili ở sau công viên lê thị riêng, quận 10 giáo viên nước ngoài Larry, Nilson, Richard, Lauren...dạy hay nhiệt tình, học phí không cao, chất lượng khá tốt. Liên hệ: 0909042588 tư vấn thêm
  Trả lời
#30
Lúc trước, khi có thời gian rãnh mình cũng tìm cách tự học ở nhà; nhưng có 1 mặt hạn chế là ko có người để rèn luyện hay sửa sai cho mình...Thế là phải đi đăng kí học ở trung tâm ICES, mình thấy giáo viên bên này giảng dạy và hướng dẫn tận tình cho mình từng kĩ năng, quan trọng nhất là phần phát âm..nên dần tiếng anh của mình cũng được cải thiện nhiều hơn rồi. Nếu cần tìm chỗ học tiếng Anh cải thiện các kỹ năng thì bạn tham khảo bên này xem nhé.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách