Kiếm Tiền Online Trên Mạng 2$/Ngày Đã Có Bằng Chứng Nhận Tiền  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kiếm Tiền Online Trên Mạng 2$/Ngày Đã Có Bằng Chứng Nhận Tiền
#1
Kiếm tiền online trên mạng đang trở thành một xu thế mới trong cộng đồng Internet Việt Nam và cả thế giới. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền bằng cách tham gia khảo sát. Cụ thể mình sẽ giới thiệu với các bạn trang này:
Đăng Ký Thành Viên Tại Đây

Ưu điểm của trang Kiếm tiền online trên mạng này là các khảo sát đều rất ngắn (15' mỗi ngày), ai cũng có thể tham gia, và đặc biệt là nó thanh toán rất đều đặn vào Thứ hai và Thứ năm hàng tuần. Các bạn có thể xem Bằng chứng nhận tiền ở đây :

Thanh toán qua Paypal :

[Image: attachment.php?attachmentid=27634&stc=1]
Để tham gia, các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại trang chủ: http://www.**************/?R=1877384

Vào "Create Free Account" và điền đầy đủ các thông tin:
-Sau đó các bạn kick vào "Create Free Account" là xong!


Bước 2: Tham gia khảo sát và Kiếm tiền online trên mạng

-Lúc mới đầu, sẽ có 9 khảo sát để bạn làm, giá của mỗi cái là 0,3$. Các bạn kick vào từng cái một, sẽ có 2 phần. Phần trên là link, phần dưới là phần để các bạn nhận xét:-Các bạn cứ làm lần lượt. Ví dụ khi kick nó nhảy ra trang: https://www.ipoll.com/registration_step1.php?P=485
thì có thể nhận xét như sau:

"https://www.ipoll.com website is paid for taking surveys. I have to visit the website. However, information on the website is slightly less. I will learn more about the website today because I thought this could be my chance to earn extra money. I will register as a member of the website"

-Lưu ý là với mỗi trang các bạn sẽ phải đưa ra nhưng nhận xét khác nhau, nếu nhận xét không trùng với nội dung của website thì sẽ nó sẽ trừ tiền đấy.

-Một điều nữa là các nhận xét đều phải viết bằng Tiếng Anh. Các bạn có thể viết nội dung nhận xét bằng Tiếng Việt, sau đó đưa vào https://translate.google.com.vn để dịch sang Tiếng Anh.

-Sau khi làm xong 9 khảo sát ban đầu, các bạn sẽ có 2,7$ , các ngày sau sẽ random từ 4-10 web vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

-Các bạn cũng có thể invite friends để tăng thêm thu nhập của mình , khi bạn của bạn đăng kí bạn sẽ không được tiền , nhưng bạn của bạn làm 1 review đc 0.3$ thì bạn sẽ được 10% là 0.03$ , invite tầm 10 người thì mỗi ngày bạn có thể kiếm đc 3-4$ mỗi ngày rồi .
Một ngày sẽ có trung bình 7 - 8 khảo sát để các bạn làm. Như vậy là có thể kiếm khoảng 2,1 - 2,4$ một ngày. Để tăng thêm thu nhập, các bạn có thể giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng làm để hưởng hoa hồng.

LƯU Ý:
Sau đây là những kinh nghiệm của tui để nhận được tiền từ AWSurvey . Cần đảm bảo các điều kiện sau đây:
1. Mỗi IP chỉ được tạo 1 tài khoản, nếu muốn tạo tài khoản khác thì phải xóa tài khoản đã tạo trước đó. Nếu IP của bạn là IP động thì sẽ rất nguy hiểm, vì có thể có người đã tạo account trước đó. Nếu bạn dùng proxy để tạo tài khoản referal thì cũng sẽ bị phát hiện(chưa kể là cũng đã có người lấy proxy đó tạo account AWSurveys rồi), vì vậy ai có ý định gian lận thì không nên đọc tiếp bài này nữa, còn ai đã từng gian lận thì nên đọc tiếp để biết lý do vì sao mãi đến Tết Công gô mà vẫn không thấy tăm hơi $ đâu cả.

2. ID đăng ký phải trùng với ID Email liên lạc và ID Email đăng ký với Paypal hoặc AlertPay.
Ví dụ:
ID đăng nhập AWSurveys của tui là: ***xx
Email liên lạc của tui là: ***xx@gmail.com
Email AlertPay của tui là: ***xx@gmail.com

3. Khi viết nhận xét các surveys, trước tiên phải bấm vào link trước(mỗi survey sẽ có 2 link), sau đó vào đăng ký thành viên tại trang web mà bạn vừa click vào đó, rồi viết lời nhận xét vào 2 ô, nhớ là phải viết ít nhất khoảng 3 câu bằng tiếng Anh cho hay.

Mức thanh toán tối thiểu là 15$. Khi đủ 15$, các bạn có thể vào Setting để điền tài khoản Paypal và yêu cầu thanh toán. Cách tạo tài khoản Paypal và cách rút tiền từ Paypal về Việt Nam, các bạn có thể tham khảo tại đây:

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PAYPAL

HƯỚNG DẪN CÁCH RÚT TIỀN TỪ PAYPAL VỀ VIỆT NAM

Chúc Các Bạn Thành Công !
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách