[Music] BEEGEES- Quá nhiều Thiên đường

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[Music] BEEGEES- Quá nhiều Thiên đường
#1
The BEEGEES: Too much heaven.
Họ có đặc thù là hát giọng mái cực hay.
Là những nhà chuyển hợp âm tài ba.

[YOUTUBE]2ckyF1IZDI0&feature=related[/YOUTUBE]

chorus:
Nobody gets too much heaven no more
It's much harder to come by
I'm waiting in line
Nobody gets too much love anymore
It's as high as a mountain
And harder to climb

Oh you and me girl
Got a lot of love in store
And it flows through you
And it flows through me
And i love you so much more
Then my life..i can see beyond forever
Ev'rything we are will never die
Loving's such a beautiful thing
Oh you make my world.. a summer day
Are you just a dream to fade away

Chorus..

You and me girl got a highway to the sky
We can turn away from the night and day
And the tears we had to pay(u hade to cry)
You're my life..
I can see a new tomorrow
Ev'rything we are will never die
Loving's such a beautiful thing
When you are to me, the light above
Made for all to see our presious love

Chorus..

Love is such a beautiful thing
You make my world a summer day
Are you just a dream to fade away

Chorus..

Nobody gets too much love anymore
It's as wide as a river and harder to cross

Chorus..(repeat and fade)
Trả lời
#2
[FLASH]http://www.nhaccuatui.com/m/Ca3ZlqZbXE[/FLASH]Bee Gees là một ban nhạc nổi tiếng gồm ba anh em người Úc gốc Anh sinh tại đảo ManBarry, RobinMaurice Gibb. Người ta thường cho rằng tên của ban nhạc bắt nguồn từ hai chữ "B.G.", viết tắt của Brothers Gibb (tiếng Anh của "Anh em nhà Gibb").
Ban nhạc này đoạt giải Grammy hơn một lần, họ thành công trong cả thời gian 40 năm thâu nhạc, nhưng họ có hai thời thành công riêng – là ban nhạc "soft rock" hòa âm vào cuối thập niên 1960 và đầu thập niên 1970, và là những danh vọng hạng đầu trong thời disco vào cuối thập niên 1970.
Có nguồn cho rằng hơn 180 triệu đô la bằng album và nhạc riêng của Bee Gees được bán, khiến ban nhạc này là một trong những tác giả bán được nhiều nhất trong lịch sử. Viện bảo tàng Rock and Roll Hall of Fame tại Cleveland, Ohio có câu từ 1997 đề "Chỉ có Elvis Presley, The Beatles, Michael Jackson, Garth BrooksPaul McCartney bán được nhiều hơn Bee Gees

[Image: 220px-Vlcsnap-105468.png]
L-R Maurice Gibb, Robin Gibb, vàBarry Gibb năm 1997
Khởi đầu


Anh em nhà Gibbs được sinh ra trên đảo Man. Barry Alan Crompton Gibb sinh ngày 1 tháng 9 năm 1946, và 2 anh em sinh đôi Robin Hugh Gibb and Maurice Ernest Gibb ra đời ngày 22 tháng 121949.
Cả gia đình quay trở lại Chorlton-cum-Hardy, Manchester - nơi ông bố Hugh Gibb đã từng lớn lên vào đầu những năm 1950. Ba chàng trai bắt đầu đi hát đồng ca, lần đầu tiên tại một rạp chiếu bóng trong một dịp lễ đáng nhớ. Lúc đầu họ định hát nhép nhưng do Maurice đánh rơi mất bản nhạc trên đường đi, họ buộc phải tự hát và được hưởng ứng nồng nhiệt. Điều này đã cổ vũ 3 anh em bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình.
Năm 1958, gia đình Gibb, di cư tới Redcliffe, Brisbane, Queensland, Úc. Ba anh em, tuổi đời vẫn còn rất trẻ, bắt đầu trình diễn lấy để xin tiền xu từ khách qua đường. Ban nhạc thay đổi tên từ Rattlesnakes, sau là Wee Johnny Hayes & the Bluecats, họ được Bill Goode giới thiệu với radio DJ Bill Gates (không được nhầm lẫn với người sáng lập Microsoft) sau khi xem họ biểu diễn tại Rạp xiếc Speedway Brisbane. Gates đổi tên viết tắt của ban nhạc theo tên đầu của mình và Goode[2][3].
Vào năm 1960, Bee Gees được lên truyền hình, và trong vài năm sau đó ban nhạc bắt đầu trình diễn đều đặn tại các khu nghỉ mát dọc bờ biển Queensland. Barry đã làm cho ngôi sao Úc Col JoyeFestival Records trong năm 1963 với cái tên "Bee Gees." Ban nhạc ra 2-3 đĩa đơn mỗi năm, và Barry viết một số bản nhạc cho các ca sỹ khác.
Năm 1965, "Wine and Women," đã trở thành đĩa LP đầu tiên Barry Gibb and the Bee Gees Sing and Play 14 Barry Gibb Songs. Đến cuối năm 1966, cả gia đình quyết định quay trở lại Anh để phát triển sự nghiệp âm nhạc. Ngay khi đang ở trên tàu biển đầu năm 1967, họ nghe qua radio bài "Spicks and Specks", một bài hát họ thu âm năm 1966, đã đứng đầu bảng xếp hạng tại Úc.
năm chú ý vì khả năng sáng tác, và Joye giúp các chàng trai có được hợp đồng thu âm với


Thập niên 1960 tại Anh


Tại thời điểm 1967 tại Anh, Bee Gees không được chú ý. Tuy vậy họ cũng nhanh chóng ký được hợp đồng với Robert Stigwood, và bổ sung nhạc sĩ người Úc Vince Melouney (guitar) và Colin Petersen (trống) vào ban nhạc. Đĩa đơn đầu tiên được thu âm tại Anh "New York Mining Disaster 1941" (1967), đã đứng trong Top 20 tại cả Anh và Mỹ. Robert Stigwood mạnh dạn tuyên bố rằng Bee Gees là "tài năng âm nhạc nổi bật nhất trong năm 1967". Album của họ Bee Gees' 1st được công chúng đón nhận nhiệt tình, với sự pha trộn mới mở giữa rock và các ballad hợp xướng, điển hình là các bài "To Love Somebody" và "I Can't See Nobody."
Đĩa đơn thành công lớn tiếp theo "Massachusetts" đã đưa ban nhạc lên hàng ngôi sao. Tiếp theo đó là bài "Words". Trong năm 1968 Bee Gees ra hai album, "Horizontal" và "Idea." Album sau có hai bài top hit nữa: "I've Gotta Get a Message to You" và "I Started a Joke."
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách