Bị cướp xe vì mở cốp lấy áo mặc  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bị cướp xe vì mở cốp lấy áo mặc
#1
Do tin tưởng người bạn mới quen nên chị Anh đã đồng ý cho người bạn này quá giang xe về khách sạn ở quận 10. Lợi dụng sự sơ hở của chị Anh, đối tượng đã cướp toàn bộ tài sản của nạn nhân để tẩu thoát.
[Image: 1-61e99.JPG]
Vụ việc xảy ra vào khoảng 0h5' sáng 20/3, trên đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TPHCM. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Ngọc Anh (23 tuổi, quê tỉnh Đồng Nai, tạm trú quận 3 , nhân viên của một phòng trà).

Theo chị Anh kể lại, khoảng 23h tối 19/3, chị được một người chị họ ở quận 7 rủ ra đường Nguyễn Trãi (quận 5) ăn tối. Khi chị Anh đến nơi thì thấy người chị họ cùng một nhóm bạn (khoảng 7-8 người) đã có mặt trong bàn ăn.
[Image: 2-61e99.JPG]
Trong lúc ăn uống, có 1 người đàn ông khoảng 30 tuổi là bạn của chị họ có đến bắt chuyện làm quen với chị Anh. Người đàn ông này cho biết mới từ Đà Lạt lên TPHCM chơi và đang ở một khách sạn ở quận 10. Hai bên trao đổi số điện thoại và người đàn ông này có ngõ ý xin quá giang xe chị Anh về khách sạn và được chị Anh đồng ý.

Khoảng 0h5' ngày 20/3, chị Anh điều khiển xe tay ga hiệu Attila màu đỏ chở người đàn ông này lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo để về khách sạn. Khi đến trước số 459B, Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, do trời lạnh nên chị Anh dừng xe lại, mở cốp để lấy áo khoác ra mặc.

Trong lúc chị anh đang loay hoay mặc áo khoác thì bất ngờ người đàn ông này nhảy lên phía trước, mở khóa xe rồi rồ ga bỏ chạy.

Chị Anh ú ớ truy hô và đuổi theo tên cướp hơn 100m thì gục xuống đường khóc nức nở trước trụ sở PC45, công an TPHCM.

Theo tường trình của chị Anh, ngoài chiếc xe bị cướp, bên trong còn có 1 ĐTDĐ hiệu iPhone, 3 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tùy thân.

Công an phường Cầu Kho đã tiến hành lập biên bản vụ việc.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách