kỳ thi năng lực tiếng nhật GNK  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
kỳ thi năng lực tiếng nhật GNK
#1
Đây là kỳ thi dành cho những người mà tiếng Nhật không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ, muốn kiểm tra năng lực tiếng Nhật, hướng đến đối tượng tu nghiệp sinh và du học sinh tại Nhật Bản. Kỳ thi này không những kiểm tra về mặt ngôn ngữ, mà còn cả kiến thức về văn hóa và con người Nhật Bản.
I) Những điểm nổi bật của kỳ thi GNK
o Những người tham dự kỳ thi có thành tích tốt được tổ chức GNK giới thiệu việc làm vào các công ty Nhật Bản trong và ngoài nước.
o Chứng chỉ ghi trên thẻ có thể mang theo người như các giấy tờ tùy thân khác
o Thí sinh đạt trình độ xuất sắc (Master kyu) sẽ được phần thưởng là 1 chuyến đi Nhật miễn phí (Không hạn chế số thí sinh được nhận thưởng)
o Có 6 cấp độ năng lực, nếu thiếu điểm ở cấp độ này thì sẽ được xét để cấp chứng chỉ ở trình độ thấp hơn.
II) Đặc trưng của kỳ thi năng lực tiếng Nhật GNK
o Là kỳ thi ứng dụng cho cuộc sống và làm việc
Kiểm tra, đánh giá năng lực giao tiếp trên những lĩnh vực và phạm vi rộng trong đời sống cũng như công việc, gồm cả kiến thức chung về tập quán và văn hóa Nhật Bản
o Trình độ Master Kyu
Đạt tới trình độ này, người dự thi có thể đối ứng linh hoạt vể mọi mặt đời sống văn hóa xã hội trên phương diện học tập và kinh doanh. Sau khi trải qua kỳ thi viết, thí sinh phải thi thêm phần phỏng vấn hoặc thi viết luận.
o Chứng chỉ GNK có thể ghi trên Jobcard
Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật GNK có thể ghi trên Job Card (giấy chứng nhận có đủ năng lực làm việc tại Nhật Bản). Người nước ngoài đã dự kỳ thi GNK, nếu có nhu cầu, sẽ được hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại các công ty Nhật Bản trong và ngoài nước

Trung tâm tiếng nhật SOFL
- Tiếng nhật cho mọi người

Tác giả bài viết:Trung Tâm Nhật Ngữ SOFL

Nguồn tin:trungtamnhatngu.edu.vn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách