10.000 điện thoại Nokia X bán hết trong 4 phút tại TQ

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
10.000 điện thoại Nokia X bán hết trong 4 phút tại TQ
#1
Một nhà bán lẻ tại TQ cho biết đã bán sạch 10.000 chiếc Nokia X chỉ trong vòng 4 phút bắt đầu mở bán chính thức đợt đầu tiên.


[Image: Nokia-X-TQ-8327-1395716539.jpg]


Trước khi cháy hàng trong đợt mở bán đầu tiên, Nokia X đã gây chú ý tại thị trường TQ khi lập kỷ lục về lượt hàng đặt mua trước lên tới gần 4 triệu máy hôm 10/3 vừa rồi. Đây là một trong ba mẫu điện thoại đầu tiên của thương hiệu Phần Lan sử dụng nền tảng Android của Google và cũng là model có giá bán rẻ nhất.
Trang thương mại điện tử tại TQ JD cũng là nơi đầu tiên phát hành mẫu smartphone chạy Android giá rẻ của Nokia ra thị trường đông dân này. TheoWindows Phone Central, họ cho biết đã bán hết 10.000 chiếc Nokia X ngay trong đợt mở bán đầu tiên hôm 24/3 vừa rồi. Và phải sau đó 1 tuần, đợt hàng thứ hai mới được cung cấp trở lại.


Tại Việt Nam, Nokia X chính hãng có mặt trên thị trường từ giữa tháng 3 với mức giá chỉ 2,55 triệu đồng, nằm trong nhóm smartphone phổ thông giá thấp và đang cạnh tranh quyết liệt với 2 đối thủ cùng phân khúc là Asus Zenfone 4 và Samsung Galaxy Trend Lite. Máy có màn hình 4 inch, thiết kế bắt mắt nhiều màu sắc, sử dụng chip lõi kép, hỗ trợ 2 SIM và có camera 3 “chấm”.


Tuy gây nhiều chú ý, nhưng theo đại diện một số cửa hàng tại Hà Nội, sức tiêu thụ của model này chưa thật ấn tượng và doanh số chưa cao như dự đoán. Giá tốt cùng với cấu hình ổn, nhưng việc hệ điều hành Android bị giới hạn cùng với giao diện lạ lẫm mang phong cách Windows Phone khiến người dùng còn phân vân khi lựa chọn so với điện thoại Android khác.


Trả lời
#2
sặc, có phải ko đó

Toyota Vios 2014 mới toang bảng giá xe toyota siêu rẻ Toyota Innova 2014 bền bỉ toyota tân cảng ho chí minh mua xe Toyota trả góp bình thạnh
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách