Sửng sốt với hàng nóng của Đột Kích  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sửng sốt với hàng nóng của Đột Kích
#1
Nằm trong tháng mừng sinh nhật 6 tuổi Đột Kích với hàng loạt sự kiện hấp dẫn, bản cập nhật tháng 3 có tên Đại Đấu Trường sẽ xuất hiện thêm 2 map mới cho chế độ đấu đội và đặt bomb cùng nhiều vũ khí, tính năng độc đáo.

Ngay sau cơn sốt giftcode sinh nhật trong cộng đồng Đột Kích vừa tạm lắng xuống thì cộng đồng đang hồi hộp chờ đón bản cập nhật tháng 3 vào ngày 31/3 với nội dung hoàn toàn mới mẻ. Tại bản cập nhật Đại Đấu Trường, game thủ sẽ thỏa sức so tài với nhau bằng hệ thống Tournament. Đặc biệt sẽ xuất hiện thêm 2 map mới: Trại huấn luyện dành cho chế độ đấu đội và Kho hàng dành cho chế độ đặt bomb. Trong đó map Trại huấn luyện với vị trí dưới lòng đất, không gian khá nhỏ nên sẽ tạo ra những trận đấu có tiết tấu nhanh và dồn dập, ngược lại tại map kho hàng không gian thoáng và có nhiều góc ẩn nấp cho game thủ.


Một trong những nội dung được cộng đồng quan tâm đó là sự xuất hiện của 7 vũ khí vô cùng lợi hại như: RPK-Grandation, Cheytac M200, Pindad SS2, Armsel Striker… Trong đó, Cheytac M200 và Armsel Striker được đánh giá là 2 điểm sáng tại bản cập nhật này.


Đây là khẩu thuộc dòng bắn tỉa, có uy lực mạnh và độ chính xác cao. Có độ sát thương tương đương Barrett và độ nhanh ngang ngửa R93T2. Đặc biệt tính năng ngắm x2 so với các khẩu cùng dòng. Với những ưu điểm trên có thể nói Cheytac M200 sẽ là sự lựa chọn số 1 cho nhưng game thủ Sniper trong thời gian tới.


Nếu như Shotgun AA-12 hiện đang “làm mưa, làm gió” trong chế độ MOBA thì tại bản cập nhật này sự xuất hiện của Armsel Striker sẽ làm thay đổi hoàn toàn cục diện trong các trận đấu. Với tính năng xả đạn khủng khiếp và vừa bắn vừa thay đạn Armsel Striker thực sự sẽ tạo ra cơn sốt mới trong MOBA. Tuy nhiên, tính năng thay đạn của Armsel Striker chậm hơn Shotgun AA-12.

[Image: Anh-31a91.jpg]

Ngoài ra, vào ngày sinh nhật Đột Kích tròn 6 tuổi vừa qua đã diễn cuộc chiến tuyền thống giữa game thủ và GM đầy gay cấn và ngột thở với tổng số 150 trận đấu cùng sự góp mặt của hơn 2000 gamer cho một ngày sinh nhật rực rỡ và đậm chất eSports. Với những nỗ lực không ngừng từ phía NPH, Đột Kích vẫn luôn tạo ra những giá trị eSports đối với game thủ Việt. Người tham gia Đột Kích không đơn thuần là giải trí mà nó còn là niềm đam mê với thể thao điện tử nói chung và FPS nói riêng. Dự kiến bản cập nhật này sẽ ra mắt ngày 31/3.

Chi tiết xem tại: http://www.cf.vtcgame.vn
  Trả lời
#2
ủa tưởng 27 ra mắt rồi thế mà tận 31 mới ra sao
  Trả lời
#3
Tưởng mai có update luôn ==" lại chờ
  Trả lời
#4
Kết khẩu Cheytac M200 ra thì xúc luôn, bắn tầm xa thì thôi r :3
  Trả lời
#5
vandaicalqd Đã viết:Kết khẩu Cheytac M200 ra thì xúc luôn, bắn tầm xa thì thôi r :3

CheyTac M200 có khả năng gây sát thương tương đương với AWM đấy
  Trả lời
#6
có danh sách trao giải đợt 1 rồi kìa
  Trả lời
#7
Với đầu đạn tương đương AWM, CheyTac M200 có khả năng gây sát thương tương đương với dòng súng này. Tuy nhiên, do có độ dài rất lớn (khoảng 1.34m) cùng với thiết kế để có khả năng bắn cực xạ, do đó lực phá hoại khi xuyên qua các chướng ngại trong game của CheyTac lại tương đương với Barrett! Điều này có nghĩa, một sniper full damage đục thùng nữa sắp xuất hiện!
  Trả lời
#8
CheyTac M200 - một vũ khí bắn tỉa cực mạnh, cực nhanh đang trên đường đến Việt Nam trong thời điểm đầu 2014 này, để "chia lại thiên hạ" cùng với AWM và Barrett M99
  Trả lời
#9
Vị trí số 1 của 3z sắp bị thay thế à :O
  Trả lời
#10
Trọng lượng nhẹ mà uy lực mạnh thì ăn đứt 3z rồi, khẩu 3z legend của mình sắp bỏ phế rồi à :|
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách