Đã “ăn chả” lại còn cuồng ghen sát hại vợ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đã “ăn chả” lại còn cuồng ghen sát hại vợ
#1
Dù đã có vợ cùng hai con nhưng Lâm lại thích “ăn chả”, sống với người phụ nữ khác có thêm người con. Hay tin vợ mình “ăn nem”, tính ích kỷ, máu ghen tuông nổi lên Lâm cầm dao đâm chết vợ ngay tại nhà.
Ngày 26/3, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án 20 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Hoàng Lâm (51 tuổi, ngụ TPHCM) về tội “Giết người”.
[Image: nguyenhoanglam-(2)-ff3d7.jpg]
Theo bản án sơ thẩm, năm 1981, Nguyễn Hoàng Lâm sống chung như vợ chồng với bà Nguyễn Thị Thủy, có 2 con chung. Tuy đã yên bề gia thất nhưng đến năm 1994, Lâm sống chung như vợ chồng với bà Nguyễn Thị L. và có một con chung.

Cuối năm 1994 bà Thủy dọn ra ở riêng cùng 2 con tại ngôi nhà ở quận 9. Còn Lâm sống với bà L. nhưng thường xuyên qua lại nhà bà Thủy.

Đến tháng 8/2011, bà Thủy có quan hệ tình cảm với ông H.T.L., là công nhân công trình đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Dây. Lâm ghen tuông và nhiều lần cãi nhau với bà Thủy nên cả hai làm đơn yêu cầu TAND quận 9 giải quyết việc ly hôn.

Trong khi Tòa đang thụ lý đơn, chiều 23/8/2012, sau khi uống rượu về, Lâm đến nhà bà Thủy. Hai người ngồi nói chuyện ở nhà bếp rồi cãi nhau. Khi nghe bà Thủy nói bà đã gửi đơn đến Tòa án thì không có quyền ngăn cản chuyện tình cảm của bà và thách thức Lâm.

Lâm tức giận lấy con dao Thái Lan để trên kệ chén đâm liên tiếp nhiều nhát vào ngực, tay bà Thủy làm nạn nhân gục tại chỗ. Sau đó Lâm đến công an phường tự thú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Theo kết luận giám định pháp y, bà Thủy chết là do đa vết thương đâm thủng tim, quai động mạch chủ và hai phổi.

Phiên tòa sơ thẩm, Lâm bị kết án 20 năm tù về tội “Giết người”. Cho rằng bản án quá nặng, Lâm viết đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Phía VKSND TPHCM cũng kháng nghị theo hướng tăng án dành cho Lâm, tuy nhiên tại phiên tòa phúc thẩm, vị đại diện VKS đã rút đơn.
  Trả lời
#2
botay thằng cha này luôn
Toyota Vios 2014Toyota Camry 2014
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách