Tải game clash of clans HD miễn phí cho Android  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tải game clash of clans HD miễn phí cho Android
#1
Những tựa game chiến thuật ăn khách: đế chế, đế chế soha, liên minh huyền thoại…thu hút rất nhiều gamer việt. Mới đây 1 trò chơi đã xuất hiện đó chính là clash of clans đã làm cho cồng đồng làng game việt có những thay đổi lớn. Hiện nay tro choi clash of clans đã phát hành ra phiên bản để chơi trên Android và iOS.

Clash of Clans là một game MMO chiến thuật, bạn có thể xây dựng một đế chế trên vùng đất của riêng mình, chiêu mộ binh lính và tiêu diệt lũ quái vật hoặc đem quân đi chinh phạt các vùng đất của những người chơi khác. Trò chơi đỏi hỏi rất nhiều kỹ năng trong khi tham gia, bạn cần có đầu óc chiến lược để xây dựng 1 đế chế hùng mạnh cho riêng mình.
Với giao diện HD được thiết kế sắc nét tới từng chi tiết nhỏ nhất sẽ mang tới cho bạn những hình ảnh tươi mới nhất. Cảm giác như đang chiến đấu với những cuộc chiến thực sự đúng không nào?

[Image: Avatar-1a87e.jpg]

Điểm hấp dẫn nhất của game là tính năng online, bạn sẽ cần kết nối mạng mới có thể vào được trò chơi. Bên cạnh việc đem quân đi xâm chiếm, bạn có thể kết bạn, gia nhập một liên minh để kêu gọi giúp đỡ. Bạn có thể nhờ bạn bè của mình gửi quân cứu viện khi bị tấn công bởi những kẻ thù mạnh, đồng thời cũng có thể liên kết với bạn bè để tấn công một người chơi khác.
Trong quá trình chơi bạn sẽ phải phòng thủ trước những đợt tấn công của lũ yêu tinh, đồng thời đem quân đi tiêu diệt các hang ổ của chúng. Nhanh tay tai clash of clans miễn phí về máy và cùng trải nghiệm nhé!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách