Honda ES 01 – Sự ngạc nhiên từ Thái Lan  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Honda ES 01 – Sự ngạc nhiên từ Thái Lan
#1
Cũng giống như mẫu Zoomer-X ra mắt hồi tháng 9/2012 là sản phẩm được phát triển tại Thái Lan, ở triển lãm Bangkok Motorshow năm nay, Honda Thái Lan tiếp tục cho ra mắt một phiên bản xe ga mới mang tên ES-01.
[Image: NVH_8084-5814c.jpg]
Và mà dù mới chỉ là phiên bản concept nhưng Honda Thái Lan tràn đây hy vọng mẫu xe này cũng sẽ thu hút người tiêu dùng như đối với mẫu Zoomer-X.
[Image: NVH_8083-5814c.jpg]
Mặc dù tại Bangkok Motorshow, đại diện của liên doanh APHonda cho biết chiếc xe này sẽ được trang bị nhiều tính năng tiên tiến nhất mà Honda đang phát triển cho xe máy như động cơ eSP với hệ thống khởi động ACG, hệ thống ngắt nhiên liệu tạm thời Idling Stop…

Tuy nhiên, với phiên bản được trưng bày tại triển lãm lại không giống lắm so với những gì mà Honda Thái Lan tiết lộ. Mẫu ES-01 này được trang bị động cơ phun xăng điện tử PGM-FI 110cc làm mát bằng gió cưỡng bức, tương tự như trên mẫu Zoomer-X của Thái Lan và mẫu Honda Vision đang có mặt tại Việt Nam. Mẫu xe này được trang bị bộ vành trước có cỡ 13” và bánh sau cỡ 12”, đi kèm bộ lốp không săm của Dunlop với kích thước 100/90-13 và 110/90-12, ngoài ra chiếc xe này còn được trang bị hệ thống giảm xóc đơn phía sau (tương tự Zoomer-X và Vision) cùng hệ thống phanh kết hợp Combi Brake.
[Image: IMG_6810-5814c.jpg]

Nếu như hệ thống động cơ, khung gầm, hệ thống treo… không có gì lạ lẫm thì thiết kế bên ngoài của mẫu xe này thực sự gây chú ý. Hiện đại, trẻ trung và hấp dẫn, đó là những ấn tượng đầu tiên nhưng khá tiêu biểu cho mẫu xe này. Và nhiều khả năng nếu đi vào sản xuất, Honda ES-01 sẽ là một trong những mẫu xe được giới trẻ quan tâm, hơn cả Zoomer-X.
  Trả lời
#2
Bạn có những căn hộ ở SSG Tower. Bạn lo lắng khi nhà những căn hộ này không thể bán được. Đến với dịch vụ seo của chúng tôi. Bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa, bạn sẽ được quảng cáo mạnh mẽ nhưng chi phí lại rẻ hơn nhiều. Yên tâm chưa, giờ thì bạn có thể thoải mái thưởng thức dịch vụ massage sau những giờ làm việc mệt mỏi.
  Trả lời
#3
nhìn cũng bình thường
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách