Không có lỗi kỹ thuật xe trong vụ tai nạn của Paul Walker  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Không có lỗi kỹ thuật xe trong vụ tai nạn của Paul Walker
#1
Sở Cảnh sát Los Angeles đã kết luận vụ tai nạn ô tô khiến nam diễn viên Paul Walker thiệt mạng không phải do lỗi kỹ thuật, mà là do xe chạy quá tốc độ cho phép.
[Image: walker-crash_653_01-e59cc.JPG]
"Nhân viên điều tra xác định nguyên nhân của vụ tai nạn chết người là tốc độ không an toàn," cảnh sát trưởng Mike Parker cho biết.

Theo kết quả điều tra, chiếc Porsche Carrera GT của diễn viên Paul Walker đang chạy với vận tốc từ 129 - 150 km/h thì đâm vào một cột điện và một số cây ven đường rồi bốc cháy. Tốc độ này mâu thuẫn với báo cáo trước đó của nhân viên tư pháp - tốc độ ít nhất là 160 km/h. Tốc độ cho phép ở khu vực này là 72 km/h.

Các chuyên gia của Đội điều tra tai nạn thuộc Lực lượng tuần tra đường cao tốc bang California đã tiến hành kiểm tra kỹ thuật hệ thống truyền động, ống xả, bướm ga, hệ thống dẫn nhiên liệu, hệ thống điện, hệ thống treo, phanh, lốp và bánh xe, nhưng không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy có trục trặc trước khi xảy ra tai nạn.

Ông Parker cho biết thêm rằng, quá trình kiểm tra đã xác định rằng xe đã được độ hệ thống xả để tăng công suất động cơ, nhưng việc này, cộng với bộ lốp đã sử dụng 9 năm, không phải là yếu tố gây tai nạn.

Kết quả điều tra cho rằng cả hai nạn nhân là diễn viên Walker và người cầm lái - Roger Rodas - đều cài dây an toàn, còn xét nghiệm không tìm thấy bằng chứng cả hai sử dụng rượu hoặc ma túy.

Walker đang đảm nhận vai diễn của mình trong phim Fast & Furious 7 vào thời điểm xảy ra tai nạn. Do đó, có thông tin rằng hãng phim Universal Pictures sẽ sử dụng công nghệ CGI ghép ảnh hiện đại để lấp chỗ trống của anh, thay vì sử dụng diễn viên khác đóng thế.Nguồn : dân trí
  Trả lời
#2
Bạn có những căn hộ ở SSG Tower. Bạn lo lắng khi nhà những căn hộ này không thể bán được. Đến với dịch vụ seo của chúng tôi. Bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa, bạn sẽ được quảng cáo mạnh mẽ nhưng chi phí lại rẻ hơn nhiều. Yên tâm chưa, giờ thì bạn có thể thoải mái thưởng thức dịch vụ massage sau những giờ làm việc mệt mỏi.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách