Ngũ đế online phiên bản mới cực hấp dẫn  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ngũ đế online phiên bản mới cực hấp dẫn
#1
Game Ngũ Đế Online là game được rất nhiều bạn trẻ biết đến nó nổi tiếng là một game với các tính năng vô cùng hấp dẫn. Ngũ Đế Online vừa chính thức cập nhật phiên bản mới nhất Ngũ Đế 151 - Xứng Danh Anh Hùng với hàng loạt tính năng vô cùng hấp dẫn đang đón chờ các game thủ. Đồ họa trong phiên bản mới này được chăm bẳm một cách kỹ càng và công phu bậc nhất do đó Ngu De Online phiên bản 151 có hình ảnh rất đẹp. Game chạy tốt trên những dòng điện thoại có hệ diều hành Android, java, và iOS. Vậy các bạn còn chờ gì nữa hãy tải game miễn phí cho điện thoại ngay hôm nay.
[Image: ngu-de-online.jpg]

Ngũ Đế 151 được cập nhật thêm tính năng "Quay số", tạo cơ hội nhận quà là những item, vật phẩm cực chất.
Để quay số các bạn đến gặp NPC Thần Tài và thực hiện 1 vài thao tác nhỏ sau:
- Chọn mục quay số
- Chọn items bạn muốn quay
- Ấn vào quay số => xuất hiện 1 vòng tròn quay số trên màn hình
- Ấn nút bắt đầu
Các vật phẩm có thể quay được trong hình sau:
Khi khoác áo Phi Phong trên người sẽ có hình khá đẹp mắt. Căn cứ vào cấp độ của áo để thấy được các chỉ số khác nhau của mình:
+ Phi Phong (Lv từ 35-75)
+ Luyện kim dược 30%
+ ***g đèn hoa sen
[Image: tai-game-ngu-de.jpg]


Hướng dẫn chơi Game Hot Ngũ Đế Online
Cách thức tham gia quay số trong Ngu De Online
- Người chơi muốn quay số phải có vé quay số, có bán tại NPC Thần Tài. Sau đó tiến hành chọn vật phẩm muốn quay trong danh sách các vật phẩm.
- Thông số hiển thị của các vật phẩm trong danh sách là thông số max người chơi có thể trúng được. Tùy vào sự may mắn mà người chơi sẽ trúng vật phẩm với thông số max hoặc thấp hơn, vĩnh viễn hoặc có thời hạn. Nếu chưa may mắn người chơi cũng sẽ nhận được những vật phẩm khuyến khích khác.
[Image: Ngu+de.jpg]

Thêm chức năng MẬT KHẨU RƯƠNG
Một tính năng được nhiều anh em trông chờ nhất trong thời gian qua sẽ chính thức được ra mắt: “Mật khẩu rương“. Với tính năng mới này, các nhân sỹ sẽ không còn mất đồ đạc trong rương. Điều này cũng sẽ giúp các anh hùng có thể nhờ Up thuê mà ko sợ mất đồ khác trong hành trang của mình.
Hướng dẫn tạo mật khẩu rương:
- Để tạo mật khẩu rương các bạn đến gặp NPC Thầy Ngũ Hành => Chọn mục đặt mật khẩu rương => Điền mật khẩu các bạn đặt vào ( Lưu ý: mật khẩu phải từ 4 ký tự trở lên)
- Muốn hủy mật khẩu các bạn lại vào gặp NPC thần tài => Chọn xóa mật khẩu rương và nhập mật khẩu rương cũ vào
Lưu ý: Mật khẩu rương là hoàn toàn miễn phí nhá các bạn
Thử vận may ngày mới
Ra mắt phiên bản 1.4.6, Ngũ Đế sẽ gửi tặng các anh hùng mỗi ngày 1 vé số quay may mắn miễn phí từ ngày 06/09 đến ngày đến hết ngày 30/9/2013 . Cơ hội lớn để nhận được những phần quà từ chức năng mới dành cho các đại anh hùng.
Lưu ý: Nếu hết ngày mà người chơi không sử dụng vé thì sẽ được được cộng dồn cho ngày hôm sau.

Tải game miễn phí cho điện thoại cực nhanh với game hấp dẫn Ngũ Đế Online cho dế yêu
[Image: ngu-de.png]

Ngu De Online là một trong những game Thuần việt có sức hút vô cùng lớn với tất cả những ai đam mê dòng game kiếm hiệp nhập vai. Với đồ họa sắc nét và hệ thống bang hội phong phú nhiều nhiệm vụ, cùng cách chơi dễ dàng phù hợp tâm lý chung của người Việt. Đặc biệt với bản Ngu De Online android mượt mà mang lại một nét mới thổi hồn vào làng game Việt với sự độc đáo vốn có của nó.

Read more: http://www.waptaimobile.com/2014/03/ngu-e-151-khang-inh-ban-linh.html#ixzz2xIRBEgxb
  Trả lời
#2
games trên điện thoài mình cứ tường games nhập vai chứ

Toyota Vios 2014Toyota Camry 2014
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách