Zenphone 4 của ASUS sẽ sở hữu mức giá rẻ đến giật mình  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Zenphone 4 của ASUS sẽ sở hữu mức giá rẻ đến giật mình
#1
Với mức giá chỉ chưa đến 2 triệu đồng cùng việc sở hữu môt cấu hình tốt, Asus ZenFone 4 sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho đại đa số người tiêu dùng.


Từ hơn 1 tháng trở lại đây, chúng ta đã bắt đầu nghe được những thông tin về cấu hình, giá bán cũng như các chi tiết kĩ thuật của bộ 3 sản phẩm Asus ZenFone của ASUS. Tuy nhiên phải đến tận ngày hôm nay những thông tin chính thức về giá bán của chiếc điện thoại này.


[Image: image-1396235406-ZenFone.JPG]


Theo đó, trên Website của Viettablet giá bán của một chiếc ZenFone 4 được niêm yết ở mức 1.99 triệu đồng. Trong khi đó với Asus ZenFone 5 và Asus ZenFone 6, giá bán ra cho 2 mẫu điện thoại này lần lượt ở mức 3.99 và 5.99 triệu đồng. Nhà bán lẻ này cũng đã bắt đầu cho phép khách hàng có thể đặt mua trước các mẫu sản phẩm này.


[Image: image-1396235383-ZenFone-4.JPG]


Mức giá này có thể sẽ tương đối sát với mức giá chính thức được phía ASUS đưa ra bởi mới đây trên Website bán hàng trực tuyến của Mediamart, mức giá được niêm yết dành cho ZenFone 4 cũng ở mức xấp xỉ 2 triệu đồng. Với 2 mẫu điện thoại còn lại thuộc dòng Asus ZenFone, đơn vị này vẫn chưa có thông tin nào về giá bán.


[Image: asus-zenfone-4-4.jpg]


Với mức giá hợp lý như vậy, dù chưa chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, bộ 3 sản phẩm ZenFone nhà ASUS cũng đã tạo được một cơn sốt tương đối tích cực với tâm lý mua của người tiêu dùng.
  Trả lời
#2
Điện thoại nhìn đẹp mà giá cũng mềm mua dùng thử xem thế lào Smile
Trong nhiều năm qua, dịch vụ tổ chức sự kiện nói chung và dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện nói riêng, đặc biệt là cho thuê nhà bạt của chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm và tin dùng từ nhiều khách hàng trên khắp địa bàn thành phố. Công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đầu tư các loại nhà bạt với khung không gian làm bằng thép hoặc inox vững chãi, thêm vào đó công ty còn cho thuê dù che các loại nhắm phục vụ quý khách tốt nhất.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách