Facebook cập nhật tính năng comment hình ảnh cho người dùng Android  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Facebook cập nhật tính năng comment hình ảnh cho người dùng Android
#1
Facebook là gã khổng lồ không chỉ về quy mô người dùng mà còn đứng đầu về thời gian và sự chú ý của người dùng. Sau khi ra đời năm 2004, Facebook đã “lớn nhanh như thổi“, đè bẹp MySpace và bỏ xa những mạng xã hội còn lại, còn nút “Like” cũng được cài đặt trên hàng trăm triệu website toàn cầu. Hiện nay do nhu cầu của nhiều người, tính chất công việc nên không thể ngồi trước màn hình máy tính để online facebook chính vì vậy mà facebook mobile đã ra đời, hãy tai facebook cho dien thoai về máy và cùng trải nghiệm nhé!

[Image: tai facebook cho dien thoai.jpg]

Tai facebook về máy sẽ giúp bạn có thể online ở bất cứ nơi đâu với chiếc mobile của mình: chia sẻ video, hình ảnh, cập nhật trạng thái, chơi game…

Mạng xã hội facebook đang trở thành món ăn hàng ngày không thể thay thế của nhiều người dân Việt Nam, đặc biệt là lớp trẻ. Việc có bao nhiêu người sử dụng trang mạng xã hội này luôn là mối quan tâm của nhiều người.
Facebook vừa thông báo đã tung ra một bản cập nhật cho phiên bản di động trên hệ điều hành Android với nhiều tính năng bổ sung.

[Image: download facebook cho dien thoai.jpg]

Bản cập nhật này mang đến cho người dùng một số tính năng mới liên quan đến việc xử lý hình ảnh như comment bằng hình ảnh, tính năng vốn đang hoạt động trên phiên bản nền web. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xóa và chỉnh sửa album ảnh từ thiết bị của họ, untag mình trong hình ảnh và tải lên cùng một lúc nhiều ảnh,...
Nào còn chờ gì nữa hãy nhanh tay tai facebook ve may và cùng khám phá những tính năng mới thật thú vị và hấp dẫn này nhé!
  Trả lời


Tin nhắn trong chủ đề này
Facebook cập nhật tính năng comment hình ảnh cho người dùng Android - by lethanhmai58 - 04-01-2014, 02:10 AM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách