Game pikachu phiên bản crack  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Game pikachu phiên bản crack
#1
Game pikachu là một game có từ lâu, nhưng vẫn phát triển mạnh mẽ và được nhiều bạn trẻ yêu mến, đã có nhiều phiên bản games pikachu đã được ra đời và nhận được sự yêu mến của nhiều bạn, với hình ảnh bắt mắt dễ thương, âm thanh vui nhộn nghộ nghĩnh sẽ rất cuốn hút bạn chơi.
Cách chơi games pikachu rất đơn giản nhiệm vụ của bạn vẫn là nhìn và tìm thật nhanh, chính xác hai hình giống nhau để ghi điểm, càng nhanh càng tốt vì thời gian là có hạn. Với điều kiện hai hình không quá 2 đường gấp khúc nhé! Nếu đúng 2 hình đó sẽ biến mất và bạn được tăng số điểm lên.
Games Pikachu nhẹ nhàng thích hợp với mọi lứa tuổi giúp các bạn thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. tuy nhiên khi chơi game này đòi hỏi các bạn phải tập trung mắt để nhìn sẽ làm mắt bị mỏi, nên các bạn hãy chơi đúng liều độ thôi nhé! Hãy để game mang đúng tính chất giúp bạn giải trí.

[Image: game-pikachu.jpg]

Với sự tăng trưởng của các thiết bị di động việc cung ứng những nội dung giải trí trên mobile ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Chính vì thế mà tai games pikachu cũng được rất rất nhiều đơn vị phát hành game cho mobile lựa chọn. Đã có khá nhiều các phiên bản tai games pikachu mô phỏng và được cải tiến trong đó có phiên bản dành cho Android là phổ biến hơn cả.

Trong mỗi màn chơi, các bạn có một nhiệm vụ khác nhau, tiêu biểu là việc kiếm nhiều điểm hơn, trong khi thời gian dành cho mỗi phần chơi ít đi. Mỗi trò chơi để đạt số điểm cao đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm, và phải thật nhanh tay, nhanh mắt mới có cơ hội dành chiến thắng trong mỗi trò chơi.
Để trở thành một trong những cao thủ trong Game Pikachu, số điểm của bạn kiếm được cần vượt qua con số 20.000 điểm. Chúc các bạn chơi games vui vẻ
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách