Ronaldo trước cơ hội cân bằng kỷ lục ghi bàn của Messi  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ronaldo trước cơ hội cân bằng kỷ lục ghi bàn của Messi
#1
Tiền đạo người Bồ đang đứng trước cơ hội cân bằng kỷ lục của Messi, thậm chí là thiết lập kỷ lục mới tại sân chơi Champions League.


Nếu ghi bàn ở trận tứ kết lượt đi trên sân nhà Bernabeu với Dortmund diễn ra vào đêm nay, Ronaldo sẽ cân bằng kỷ lục ghi bàn của Messi. Đó là thành tích ghi được 14 bàn thắng trong một mùa tại đấu trường Champions League.

Messi thiết lập kỷ lục này vào mùa bóng 2011-2012 trong màu áo Barca. Hiện tại, Ronaldo đang có 13 bàn thắng sau 7 trận đấu tại Champions League mùa này, với hiệu suất 48 phút/bàn thì cơ hội để Ronaldo cân bằng kỷ lục của Messi, thậm chí là Nhan dinh bong da 24h thiết lập một kỷ lục cá nhân mới là hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài cơ hội cân bằng thành tích ghi bàn của Messi trong một mùa bóng, Ronaldo cũng chuẩn bị thiết lập 1 kỷ lục cá nhân cho riêng mình đó là chơi trận đấu thứ 100 tại Champions League. Ở 99 trận đã đấu, Ronaldo chơi 52 trận trong màu áo Man United và 47 trận trong màu áo Real Madrid.

Tính ra, tổng số bàn thắng mà Ronaldo ghi được sau 99 trận là 63 bàn (trung bình 0,64 bàn/trận). Hiện tại, Ronaldo đang đứng thứ 3 trong danh sách những chân sút ghi được nhiều bàn thắng nhất lịch sử Champions League, kém Messi cầu thủ xếp thứ hai 4 bàn và kém Raul người dẫn đầu 8 bàn.
  Trả lời
#2
hic sao cứ nói đến hai ông này mãi thế, đá hoài cũng nhàm rồi chuyển qua một người khác đi thôi
  Trả lời
#3
2 nhân vật nổi trội nên bàn tán đấy thôi

Toyota Vios 2014 giá bèo Toyota Camry 2014 siêu bền Toyota Vios 2014Toyota Altis 2014
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách