Giò sống bọc trứng chiên xù cho cả nhà

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giò sống bọc trứng chiên xù cho cả nhà
#1
Bên ngoài giòn giòn,bên trong dai dai đậm vị cùng hình dáng xinh xắn sẽ làm cho người ăn cảm thấy thích thú với món giò sống bọc trứng chiên xù
[Image: gi%C3%B2-s%E1%BB%91ng-b%E1%BB%8Dc-tr%E1%...3%AAn1.jpg]
Nguyên liệu:

20 quả trứng cút

100g thịt nạc xay

200g giò sống

1 quả trứng gà

Bột chiên giòn, bột chiên xù, hạt tiêu, gia vị

Bước 1:

Trứng cút cho vào nồi luộc chín, mang ra ngâm vào nước lạnh rồi bóc sạch vỏ.

Bước 2:

Thịt xay và giò sống trộn đều với chút gia vị, hạt tiêu. Bạn chỉ nên trộn ít gia vị thôi nhé, vì giò sống đã được nên nếm gia vị sẵn

Bước 3:

Lăn trứng cút qua 1 lớp bột chiên giòn. Vê thịt thành hình tròn rồi ấn dẹt ra, cho trứng cút vào giữa. Bọc cho thịt và giò sống bao kín hết trứng, thành những viên tròn

Bước 4:

Tiếp tục lăn viên thịt vào bột chiên giòn,sau đó nhúng qua trứng rồi lăn qua bột chiên xù lần nữa

Bước 5:

Để khoảng 15 phút cho bột bám vào viên thịt .Cho vào chảo dầu sôi chiên vàng giòn, sau đó vớt ra giấy thấm dầu cho ráo

Ăn kèm với sốt mayonnaise và tương ớt rất phù hợp
[Image: chi%C3%AAn-gi%C3%B2-s%E1%BB%91ng.jpg]

Những viên thịt tròn tròn,xù lên trông thật bắt mắt,lại rất đủ chất dinh dưỡng. Giò sống bọc trứng cút cũng có thể làm bữa phụ hay ăn chơi cũng rất phù hợp nha các bạn

Xem thêm các món ăn ngon tại đây
Trả lời
#2
nhìn hấp dẫn mà ko biết mình làm ăn nổi ko hehe












Toyota Vios 2014Toyota Camry 2014Toyota Vios 2014
Trả lời
#3
Đặt 1 quả trứng cút vào giữa miếng giò sống rồi miết kín lại. Đặc điểm của giò sống là dẻo dính nên trước khi làm các bạn nhúng tay qua nước, giò sẽ không bị dính nữa, các bạn có thể cầm và miết thoải mái.
Trả lời
#4
Nếu muốn bé yêu ăn nhiều rau quả hơn, bạn hãy thay thịt heo bằng bí đỏ để có món bí đỏ bọc trứng cút chiên xù cũng rất ngon nhé!
Bếp và gia dụng cao cấp Taka luôn mang đến cho NTD sản phẩm tốt nhất
với tiêu chí “Chất lượng thực - Giá trị thực”
Trả lời
#5
Khi thấy lớp bột chiên xù chuyển màu vàng ruộm và có độ giòn thì các bạn vớt ra cho ráo dầu rồi dùng ngay khi món ăn còn đang nóng nhé, chấm kèm tương ớt rất hợp.
iNew - sự lựa chọn của Thế hệ mới
Mức giá hợp lý nhất cho cấu hình cao nhất. Liên hệ 1900 1234.
http://www.dienthoaididong.com/dien-thoai-inew
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách