[Truyện] Mẹ độc thân tuổi 18  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[Truyện] Mẹ độc thân tuổi 18
Mẹ độc thân tuổi 18
Chương 409

Edit: Meimoko

______

Tiểu Ngưng cảm thấy hắn nói có lý, rốt cuộc cũng yên tâm hơn nhiều: “ Đúng thế, là anh mua cho em! Mặc kệ có đẹp hay không đều là do anh hết!”

Đường Hạo làm một động tác tán thành với cô, “ Đúng thế!” Lập tức, đôi mắt thâm thúy của hắn nhìn chăm chú vào cô, ngõn tay thô ráp lướt trên gò má, nói: “ Nhưng mà, hiện tại em chưa có trang điểm!”

Lúc này, Tiểu Ngưng mới nhận ra suốt từ nãy đến giờ cô chỉ chú ý đếnquần áo mà quên không trang điểm. Hốt hoảng nhìn lên đồng hồ, cô hấp tấp nói: “ Á! Làm sao bây giờ? Liệu có kịp không?”

“ Đừng hoảng hốt! Chỉ cần bây giờ em đi trang điểm ngay thì hình như vẫn kịp thì phải!” Đường Hạo nhìn đồng hồ trên cổ tay, làm vẻ tự hỏi.

Đường Hạo vừa dứt lời, chỉ thấy Tiểu Ngưng mặc bộ váy màu sơn trà chạy vụt vào phòng tắm.

Không được! Không được! Nhất định phải nhanh lên, cô không thể để cho cha mẹ chồng tương lai phải chờ đợi, như thế sẽ lưu lại ấn tượng xấu.

((o – lacthuylinh.wordpress – o))

Chiếc xe Lamborgini sang trọng chậm rãi lái vào trong tư viên của đại trạch Đường gia.

Tiểu Ngưng bất an không yên nhìn khắp đại trạch của Đường gia đượcxây theo kiến trúc cổ của Châu Âu, cũng không có cảm giác được mùi hoathơm thoang thoảng theo gió chạm vào da thịt.

Lúc này, bàn tay lạnh buốt của cô túa ra mồ hôi lấm tấm, đầu vai cóchút run rẩy. Mặc dù biết bề ngoài của mình không có vấn đề gì nhưng côvẫn nhịn không được mà tự soi mình lại một lần nữa qua gương chiếu hậu.

“ Ngưng, em thật sự rất đẹp! Hơn nữa, đây cũng không phải lần đầu tiên em gặp ba mẹ anh, đừng lo lắng!” Đường Hạo không ngừng trấn an cô. Nhìn bộ dạng căng thẳng và hồi hộp của cô, hắn tự nhiên cảm thấy đau lòng.

Nếu như lúc trước hắn để cho cô chuẩn bị thật rốt, cho cô đủ dũng khí thì bây giờ cô cũng không khẩn trương, sợ hãi như thế này.

Tiểu Ngưng nhắm mắt, hít một hơi thật sâu, sau đó gật đầu với Đường Hạo: “ Em đã chuẩn bị sẵn sàng!”

Cô bây giờ có khí thế chẳng khác nào chiến sĩ xung trận.

Đường Hạo vẫn có thói quen nâng cằm cô lên, trao cho cô một nụ hôn cổ vũ.

Tiểu Ngưng theo phản xạ lập tức đưa tay lên, dùng sức đẩy hắn ra: “ Không được! Không được hôn em, bằng không son phấn của em hỏng hết mất!”

Đường Hạo vừa muốn cười lại vừa muốn giận, đáp lại bằng cách véo nhẹ một cái lên gương mặt cô: “ Bây giờ bỏ qua cho em! Nhưng mà, buổi tối……..nhất định anh sẽ không bỏ qua cho em đâu!”

“ Đừng ăn nói lung tung! Nơi này chính là nhà ba mẹ của anh đấy!” Tiểu Ngưng đẩy hắn ra, ý bảo phải xuống xe.

Đường Hạo sửa lại âu phục của mình rất nhanh, sau đó nghiêm trangbước xuống xe. Vượt qua đầu xe bên kia, tự tay mở cửa xe giúp TiểuNgưng.

Lục Giai Ngưng mỉm cười, đặt bàn tay nhỏ bé vào tay hắn, chậm rãi bước xuống xe.

Cô vòng qua tay hắn, cùng hắn chậm bước về phía đại sảnh.

Bọn họ vừa bước đến gần cửa chính thì người hầu bước ra xếp làm hai hàng, trăm miệng một lời hô: “ Hoan nghênh thiếu gia, thiếu phu nhân tương lai!”

Nhìn hành động kỳ quái của những người hầu, Đường Hạo nhíu mày, dừng ở trước quản gia hỏi: “ Tại sao lúc tôi trở về, như thể nào mà không được hưởng thụ màn đón tiếp nhiệt liệt như thế này?”

Lão quản gia mặt mày vẫn nghiêm nghị như trước, nhận thức được điều đó, nhìn không chớp mắt vào Đường Hao, trả lời: “ Bởi vì chúng tôi chủ yếu là hoan nghênh thiếu phu nhân tương lai! Thiếu gia, cậu bất quá chỉ là được nhờ lây thôi!”

Lời của quản gia vừa thốt ra lập tức xung quanh vang lên những tiếng cười khúc khích nho nhỏ.

“ Trong lòng mấy người, vị trí của tôi càng ngày càng thấp!”Đường Hạo mất hứng lầm bầm nói, mọi người lại dám đáp lại hắn như vậy.Nhưng mà, xác thực, vị trí của hắn ở đây càng ngày càng thấp đi.

Bời vì hiện tại Đường tiên sinh và Đường phu nhân đều nghe lời NhịNhị và Dương Dương răm rắp. Mà địa vị của Đường Hạo căn bản không caohơn Đường tiên sinh hay Đường phu nhân.

Theo lời của vú Từ, thiếu gia đối với lời của thiếu phu nhân tươnglai còn coi như là thánh chỉ. Từ đó suy ra, địa vị của thiếu gia trongnhà này là thấp nhất, chỉ cao hơn người hầu bọn họ có mười bậc mà thôi.

Tiểu Ngưng vốn khẩn trương nhưng bởi vì một màn trước mắt mà buônglỏng đi không ít. Bàn tay nhỏ bé nắm chặt lấy tay Đường Hạo hơi buônglơi.

Cô ngừng thở đi theo Đường Hạo vào nhà chính.

“ Ba, mẹ , con dẫn người con yêu nhất trên đời này về ra mắt ba mẹ đây!” Đường Hạo chính thức nói, sau đó kéo Tiểu Ngưng lên trước.

“ Bác trai, bác gái, con chào hai bác!” Tiểu Ngưng chính thức chào hỏi.

Hàn Tú chủ động kéo tay của Tiểu Ngưng đi về phía ghế sô pha: “ Xem tay con lạnh buốt thế này cơ à? Đứa nhỏ này, sao lại khẩn trương như thế?”

Hàn Tú vừa quở trách vừa cùng Tiểu Ngưng ngồi xuống ghế sô pha.

Hai tiểu ác ma biết rõ hôm nay là một ngày đặc biệt nên im lặng ngồimột bên. Hai đứa chỉ mở to mắt nhìn mấy người lớn, không dám nói lungtung.

Đương nhiên đây cũng là do có điều kiện. Bà nội nói nếu hai đứa nó ngoan ngoãn, bà sẽ cho bọn nó một món quà to.

Vừa ngồi vững vàng, Hàn Tú đã bắt đầu nói chuyện hôm nay đi ra ngoàiđánh bài, thắng được khá nhiều. Chưa bao giờ nghe đến những chuyện này,Tiểu Ngưng chỉ “ a, vâng, dạ”, không dám chen lời.

“ Mẹ, mẹ đừng nói mỗi chiến tích hôm nay của mẹ được không? Vợ chưa cưới của con có món quà muốn tặng mẹ đó!”Nhìn mẹ mình nói mãi không dứt, Đường Hạo trực tiếp ngắt luôn lời của mẹ.

“ Ha ha…..Được, được, mẹ không nói!” Hàn Tú nhanh chóng yên lặng, cùng chồng đứng một bên, chuẩn bị đón nhận món quà của cô con dâu tương lai.

Tiểu Ngưng đã sớm đứng lên. Dưới sự giúp đỡ của Đường Hạo, cô lấyđược món quà từ trong túi giấy ra. Trên túi giấy là một chiếc hộp sangtrọng và tinh xảo trông rất quý, Tiểu Ngưng nhẹ nhàng nâng món quà lêntrao cho Đường lão gia: “ Bác trai, đây là món quà nhỏ con mua tặng bác! Một chút lòng thành hy vọng bác sẽ thích!”

Tiếp đó, là một chiếc hộp to hơn một chút được bọc gói cẩn thận, Tiểu Ngưng dành tặng Đường phu nhân: “ Bác gái, món quà nho nhỏ này hy vọng bác sẽ thích!”

Hãy cùng tớ đọc truyện online nhé.
  Trả lời
Mẹ độc thân tuổi 18
Chương 410Beta: Meimoko

Ngay sau đó, Đường Lập Huân cùng Hàn Tú vội vàng lấy một hồng bao lớn từ trong túi ra, nhét vào tay Tiểu Ngưng.

“A, không, những thứ này cháu không thể nhận!” Tuy không nhìn được bên trong hồng bao có bao nhiêu tiền, nhưng độ dày này cũng biết, nhất định là rất nhiều tiền. Tiểu Ngưng vội vàng lui về phía sau, những thứ này cô sao có thể nhận?

“Đứa ngốc !” Mẹ chồng tương lai – Hàn Tú, kéo cánh tay của Tiểu Ngưng lạị.” Hồng bao này cháu nhất định phải nhận, trừ phi cháu không muốn gả cho Hạo Hạo nhà ta!”

Nói xong, Hàn Tú hướng con trai giơ lên cái cằm, ý bảo con trai lên tiếng.

“A?” Bởi vì mẹ cô trước kia có nói cho cô biết một ít nghi thức trước cưới xin, cho nên Tiểu Ngưng lại luống cuống chân tay nhìn mọi người.

“Cầm!” Đường Hạo đẩy cánh tay của Tiểu Ngưng.

Nghe được Đường Hạo lời nói, Tiểu Ngưng mới nhận lấy hồng bao.”Cám ơn hai bác!”

“Tiểu Ngưng, lần này không thể gọi bác trai bác gái nữa nhé ! Muốn gọi thì con hãy gọi bằng ba và mẹ!” Hàn Tú lên trước một bước mở miệng.

Tiểu Ngưng nhìn nhìn Đường Hạo, lại dùng ánh mắt nhìn lướt qua người phụ nữ, sau mới một mực cung kính hô: “Ba, mẹ. . . . . .”

“Ha ha . . . . .”

“Ngoan. . . . . .”

Hàn Tú cùng Đường Lập Huân đáp lại bằng khuôn mặt tươi cười, thậm chí trong ánh mắt còn có ánh lệ. Đều là do bọn họ làm trưởng bối không tốt, nếu không, hai đứa trẻ này đã sớm ở cùng một chỗ.

Và có lẽ, hiện tại trong nhà đã có thêm tiểu bảo bối rồi!

……

Cha mẹ Đường Hạo thật sự tiếp nhận cô, thật sự tiếp nhận cô!

Tuy cô sớm biết bọn họ đã không phản đối mình cùng Đường Hạo cùng một chỗ, nhưng là khi thời khắc này thật sự đã đến, cô cảm động đến cả trái tim cũng đều run rẩy.

Trong đại sảnh có sáu người, ba người đang cảm động ở bên trong, ba người đang trong vui sướng. Hơn nữa, bọn họ cao hứng được thiếu chút nữa nhảy dựng lên. Nếu hôm nay không phải trường hợp ra mắt chính thức, ba người này nhất định sẽ ‘làm xằng làm bậy’.

Đương nhiên, ba người này chính là Đường Hạo cùng hai cái tiểu ác ma của hắn!

” Ngưng, nhanh ngồi xuống, bằng không sẽ mệt!” Đường Hạo kéo Tiểu Ngưng đến trên ghế sa lon ngồi, sau đó săn sóc đến làm cho người xung quanh đều cảm giác được hàm răng cũng phải mỏi nhừ.

Nhìn tất cả mọi người chịu không được ánh mắt, Tiểu Ngưng đẩy Đường Hạo, ý bảo anh không cần phải quá mức thân mật. Sau đó cô đưa ánh mắt hướng về phía trưởng bối, lễ phép nói: “Ba, mẹ, hai người có thích món quà nhỏ con tặng không ạ?”

“Thích, thích!”

“Rất thích, rất thích!”

Bọn họ căn bản còn chưa mở ra nhìn, đã liên tiếp gật đầu nói thích .

Nhị Nhị cùng Dương Dương nhìn thoáng qua lẫn nhau, đối với bộ dạng nói dối của ông bà nội đều nhíu mày. Ông bà còn suốt ngày giáo dục bọn nó không được nói lời nói dối, gạt người, kết quả ông bà còn không phải đang nói dối, lừa gạt mẹ của bọn nó hay sao? Hơn nữa trình độ nói dối của ông bà quá thấp kém!

Hàn Tú mở trước đóng gói, bên trong là một nhãn hiệu nổi tiếng, đầy đủ cả bảo vệ da lẫn đồ trang điểm.” Nhãn hiệu này sao? Rất nhiều người sử dụng sản phẩm của nhãn hiệu này đều nói rất tốt! Cám ơn Tiểu Ngưng, mẹ thật sự rất thích!”

Tiểu Ngưng cuối cùng yên tâm, mỉm cười.

“Mẹ, Tiểu Ngưng không chỉ thay mẹ chọn bộ trang điểm này, còn thêm vào cho mẹ dịch vụ nhất hạng. Từ nay về sau Tiểu Ngưng đều giúp mẹ làm bảo dưỡng nhan sắc!” Lúc nói, Đường Hạo vẫn không quên tang bốc một chút tài năng của vợ tương lai của mình:”Mẹ phải biết rằng, Tiểu Ngưng hiện nay chính là nhà tạo hình nổi danh trong công ty điện ảnh và truyền hình.Mỗi ngày có biết bao nhiêu diễn viên nổi tiếng đến xin cô ấy trang điểm cho, riêng lịch hẹn cũng đủ bận. Có thể bớt thời giờ chuyên môn phục vụ cho mẹ, mẹ thật đúng là cấp bậc VIP trong cấp bậc VIP !”

“ Hạo, lại nói lung tung rồi!” Tiểu Ngưng nhìn Đường Hạo lắc đầu, nhỏ giọng nhắc nhở. Trước mặt người trong nhà, cô cũng không có thói quen khoe khoang bản thân!

“Ha ha, Hạo Hạo nói đúng, có thể khiến cho Lục Giai Ngưng tiểu tư danh tiếng hiện nay làm con dâu của mẹ, đây chính là vài trăm năm tu hành mới tới phúc phận của nhà ta!” Hàn Tú xảo diệu hồi đáp, đem con trai cũng cuốn tiến đến.

Đường Hạo cũng không tức giận, ôm vợ dùng sức gật đầu.”Đúng, đây chính duyên phận mấy trăm năm mới có!”

Đường Lập Huân cầm một điếu thuốc lá, thấy kỳ quái nên nghiên cứu từ trên xuống dưới.”Đây là tẩu thuốc lá?”

“Dạ, đây là một loại tẩu thuốc lá! Tiểu Ngưng phải cố gắng lắm mới nghĩ ra đấy ạ!” Đường Hạo đi đến bên cạnh ba, sau đó cầm lấy cây tẩu, hướng dẫn cặn kẽ cho cha mình sử dụng vật này như thế nào.

“Ba xem, con dâu cua ba có cẩn thận không? Con nói cha hút thuốc quá nhiều, đối thân thể thật không tốt. Cái này là một cái tẩu thuốc lá, có thể giúp ba cai nghiện !” Đường Hạo không bỏ lỡ thời cơ vì vợ nói ngọt, quả thực muốn đem Lục Giai Ngưng lại khen ngợi đến tận trời cao.

Đường Lập Huân cầm tẩu thuốc lá, nhìn Lục Giai Ngưng lại nói: “Quả thật là cô gái tốt! Con dâu cẩn thận có khác! Nhiều năm như vậy, Đường Hạo cũng không có khuyên ba cai thuốc, ngược lại nó còn thường xuyên mua xì gà Cu Ba cho ba nữa! Aizza, ngẫm lại, xì gà Cu Ba so với thuốc là thường thì thơm hơn rất nhiều! Thẳng tiểu tử này ấy à, căn bản cũng không có muốn cho ba khỏe mạnh!”

“Ba, ba làm sao có thể nói con như vậy? Con bị oan! Con hoàn toàn là nghĩ hiếu kính ba mà!” Đường Hạo kêu to oan uổng.

Đồng thời, Dương Dương ở bên cạnh chớp chớp mắt, đột nhiên nhảy tới bên người ông nội, rất ngạc nhiên nhìn tẩu thuốc lá. Bàn tay nhỏ bé chậm rãi sờ đến trên mặt, tò mò hỏi: “Vật này là đồ chơi sao ạ? Ông nội, ông cho cháu mượn chơi nhé?”

Có lẽ, dù sao Dương Dương cũng là một cậu bé, đối với vật lạ luôn luôn hiếu kỳ, muốn tìm hiểu.

Đường Hạo đứng lên, giơ chân đã vào mông của con trai một cái.”Vẫn còn là trẻ con mà đã muốn tập tành hút thuốc sao?”

“A. . . . . .” Dương Dương kêu thảm một tiếng, vuốt cái mông chạy đến bên người mẹ, tìm kiếm trợ giúp cùng bảo vệ:”Mẹ, mẹ xem ba lại vô duyên vô cớ đá con!”

“Ai bảo con không thông minh, lại còn muốn hút thuốc, không đánh con mới là lạ!” Tiểu Ngưng nhéo cái mũi cua con trai, mỉm cười nói.

“Ô ô, ba cùng mẹ bây giờ là cùng một chiến tuyến. Nhị Nhị, từ nay về sau chúng ta thảm rồi!” Ở chỗ của mẹ không tìm được sự bênh vực,

Dương Dương lại chạy tới chỗ Nhị Nhị.

Nhị Nhị rất đại lượng, bộ dạng chị lớn vỗ bả vai Dương Dương.” Em trai, chỉ cần từ nay về sau cái gì đều nghe chị, chị che chở em !”

Nhìn xem hai đứa nhỏ trong đại sảnh xấu lắm, bốn người lớn nhìn nhau cười ha hả.

((o – lacthuylinh.wordpress –o))

Trải qua cảnh sát điều tra lấy chứng cứ, tại hết thảy sự thật trước mặt, luật sư đại diện của Chu Thích mặc dù đã cố gắng rất nhiều, nhưng cũng không có cách nào giúp Chu Thích thoát được tội.

Hắn bị kiện vì mưu sát Cung Tiểu Bội, quốc tịch Canada, tội danh thành lập, đồng thời kèm hai bên con tin cùng nhiều tội danh thành lập. Mặc dù toà án tuyên bố phạt tù nhiều năm nhưng với những tội này chồng chất thế này, Chu Thích cả đời nếu muốn đi ra khỏi nhà giam se rằng cũng chẳng bao giờ có cơ hội.

Khi tất cả mọi người đều chú ý đến vụ án của Chu Thích thì đồng thời ngưỡng mộ và sùng bái tổng tài của tập đoàn Đường Thị – Đường Hạo. Không chỉ bởi vì vẻ ngoài đẹp trai, khí chất và gia thế mà còn là vì hành động dũng cảm hy sinh cứu người của vị tổng tài họ Đường này.

Cũng chính vì vậy mà giá cổ phiếu Đường Thị liên tục tăng vọt trong năm phiên giao dịch, làm cho hội đồng cổ đông thu được lợi nhuận không nhỏ.

Thời gian kế tiếp, Đường Hạo cùng Lục Giai Ngưng cơ hồ trở thành nhân vật được quan tâm nhất của các đài truyền hình, radio, báo mạng điện tử…… Bọn họ đi đâu cũng bị phóng viên săn đón. Nhất là khi Đường Hạo công bố tin tức về hôn lễ giữa hai người bọn họ thì khi vô số ánh đèn plash lóe sáng, làm cho Tiểu Ngưng choáng, mắt thấy hơi đau, giống như bị mù, chỉ cảm thấy phía trước tối đen như mực.

Việc này khiến trưởng bối Đường gia hoảng sợ, Hàn Tú mua rất nhiều thuốc bổ mắt cho Tiểu Ngưng uống, còn dặn đi dặn lại: ” Không được dùng thuốc nhỏ mắt, vạn nhất mang thai, đối với cục cưng sẽ không tốt! Lần sau chịu không nổi phóng viên chụp ảnh, không cần chú ý hình tượng, trực tiếp nhắm mắt lại cho bọn họ chụp!”

Những lời này khiến Tiểu Ngưng nhịn không được cười lên. Hơn nữa sự quan tâm đến từ chính mẹ chồng, thật sự làm cho Tiểu Ngưng rất cảm động. Lúc này, cô lại một lần nữa có mẹ.

Hôn lễ của Đường Hạo và Lục Giai Ngưng được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Đường thị. Quan khách đến tham gia chủ yếu là người của giới kinh doanh, ngoài ra còn một số nhân vật có danh tiếng trong làng giải trí và điện ảnh. Đương nhiên người của từ giới giải trí và điện ảnh đến là vì Lục Giai Ngưng, đủ thấy Lục Giai Ngưng trong giới đã có tiếng tăm khiến người ta phải chú ý.

Khi khúc nhạc wedding vang lên khắp ca khu nghỉ dưỡng, mọi người đang ồn ào an tĩnh trờ lại. Tất cả đều đưa ánh mắt nhìn sang mặt dài thảm đỏ.

Chỉ thấy Tiểu Ngưng mặc một bộ áo cưới màu trắng, vịn tay Đường Lập Huân bước vào, chậm rãi đi qua cổng vòm hoa tươi.

Bầu trời trong xanh, ánh mặt trời xinh tươi trải đều trên chiếc váy cưới. Những viên kim cương nhỏ xinh ẩn hiện trên làn váy trắng tinh phản chiếu mặt trời lấp ánh, tỏa màu rực rỡ.

Chỉ chiếc áo cưới này thôi cũng để cho những cô gái chưa lập gia đình hét lên muốn được mặc thử một lần, lại khiên tất cả những chàng trai còn độc thần càng cảm thấy áp lực. Mọi người có loại cảm giác này cũng không có gì là lạ. Tuy không biết trên áo cưới có đính bao nhiêu viên kim cương, nhưng chỉ nhìn qua thôi cũng biết giá trị liên thành. Tiểu Ngưng nhẹ nhàng nhấc làn váy, cố gắng để không xảy ra chút sơ suất gì.

Gần đây, vì chuẩn bị cho hôn lễ cô mới dưỡng da, gò má mịn màng hơn lúc trước, khuôn mặt đầy đặn thập phần xinh xắn. Dưới vầng trán cao láng mịn, một đôi mắt to linh động, vốn đã xinh đẹp trải qua một phen tô điểm càng thêm phần mê hoặc. Hai hàng lông mi cuốn vểnh lên như hai cánh bướm, đơn giản hấp dẫn ánh mắt của bạn bè và quan khách. Cặp môi đỏ mọng, kiều diễm, ướt át dưới nắng mai giống như ngọc trai hồng được đánh bóng. Chiếc cổ trắng ngần càng thêm thon thả. Bờ vai trần ẩn hiện sau lớp ren lụa, trông Tiểu Ngưng giống như một tiên tử hạ phàm.

Tuy trước đó đã nghĩ tới hôn lễ sẽ vô cùng long trọng, nhưng là lúc này Lục Giai Ngưng vẫn khống chế không được mà giật mình, trong lòng thì kích động. Đôi mắt cô chậm rãi nổi lên lệ quang, theo tiết tấu âm nhạc từng bước đi về phía người đàn ông đang đợi cô ở phía trước.

Đường Hạo đứng ơ giữa thảm đỏ, mặc bộple màu đen cắt may thủ công tinh tế, càng làm tôn thêm vẻ đẹp anh tuấn của hắn.

Khuôn mặt tuấn mỹ như tượng tạc không khác gì người châu Âu, hơn nữa khí chất nam tính trầm ổn bí ẩn của Phương Đông khiến hắn càng thêm phần thu hút.

Lúc này, những cô gái ở đây không ít người thầm ghen tỵ với Lục Giai Ngưng. Một người đàn ông si tình cực phẩm như vậy lại chỉ dành cho một mình Lục Giai Ngưng.

Đường Hạo kích động nhìn thân ảnh nhỏ bé đang dần dần tiến về phía mình, trong lòng âm thầm cảm thán : mình có thể cùng cô ấy đi được đến ngày hôm nay đã phải trải qua con đường đầy sóng gió.

Cô đã vì hắn mà phải chịu bao nhiêu khổ cực. Hắn thề sẽ yêu thương chăm sóc cô cả đời này, đền bù lại những tổn thương hắn đã gây ra cho cô.

Rốt cuộc, Tiểu Ngưng cũng đi đến được bên cạnh Đường Hạo.

Cô nhẹ nhàng chớp mắt, ánh mắt phu một màn sương giống như vừa mới được bốc hơi thoát ra ngoài. Cố gắng nở nụ cười, sau đó tùy ý đặt tay lên cánh tay cua Đường Hạo, khoác lê khuỷu tay của anh.

Hai người theo khúc nhạc du dương từng bước từng bước tiến về phía trước.

Phía sau bọn họ, hai tiểu hoa đồng đang cẩn thận giữ lấy đuôi váy của cô dâu. Hai đứa trẻ nhìn theo hai người đi phía trước, ánh mắt tràn đầy hạnh phúc hớn hở.

Chỉ có điều, đôi Kim Đồng Ngọc Nữ này nhìn nhỏ hơn nhiều, chỉ khoảng bốn đến năm tuổi là cùng. Đây căn bản không phải là hai đứa trẻ luôn một mực đòi là hoa đồng Đường Ngạo Dương và Đường Tư Nhuy. Đây ~ rốt cuộc là chuyện gì ?

Đứng bên người ông nội, Dương Dương trong một bộ tiểu lễ phục màu trắng nhìn cậu bé đang cầm đuôi váy của mẹ nó, ê ẩm nói : ‘‘ Ông nội nhìn thẳng bé kia đi ! Đi đứng còn không xong, vậy mà còn đòi làm hoa đồng !’’

Nhị Nhị mặc váy màu hồng, đứng ở bên liên tiếp gật đầu, vô cùng tán thành lời của em trai : ‘‘ Đúng vậy ! Ông nhìn cô bé kia đi ! Tay còn níu chặt lấy vạt váy của mẹ ! Váy của mẹ cháu đâu phải giữ như thế !’’

« Được rồi ! Được rồi ! Đừng có không phục như vậy ! Hai đứa tiểu bảo bảo đều rất đáng yêu ! Ba mẹ của tụi nó vẫn còn đang đứng bên cạnh đấy, đừng để cho bọn họ nghe thấy ! » Đình Đình ngồi xổm xuống, nhắc nhở hai đứa cháu nhỏ.

« Nhưng mà Dương Dương và Nhị Nhị đều lớn cả rồi, đâu có thích hợp làm tiểu hoa đồng nữa ! » Lạc Lạc mặc bộ váy màu bạc xinh xắn giống như Nhị Nhị đứng bên nói, bộ dạng làm ra vẻ một người cô nhỏ.

« Thế nhưng, Lạc Lạc đã thấy qua hoa đồng là con một cữu công cùng cữu bà chưa ? » Nhị Nhị không phục nói. Cô bé cùng Dương Dương ghét nhất là bị nói đã lớn rồi.

Người phụ nữ mặc một thân lễ phục màu trắng bó sát nhỏ nhắn xinh đẹp nghe thấy từ « cữu bà » này, bất giác nắm chặt tay chồng mình đứng bên.

Trời ạ ! Cô bất quá cũng mới chỉ có ba mươi tuổi mà, tại sao chưa gì mà đã bị gọi là cữu bà rồi ? Cách gọi này quá già, cô không thích.

Lạc Lạc nhìn lên ba Hàn Mặc Trữ không có vợ là không được tự nhiên của cô bé, hắn còn rất thích khi có người gọi hắn là « cữu công ». Hơn nữa, dường như nghe vẫn chưa đủ, hắn còn ôm Nhị Nhị vào lòng, nói : « Nhị Nhị ngoan, ba mẹ của cháu kết hôn, cháu không thể cau mày, có biết không ? Chỉ được cười thôi, cữu công và cữu bà mới có thể thích cháu và Dương Dương được ! »

Lại một lần nữa nghe thấy từ « cữu bà » một lần nữa, Phi Na nhịn không được mà kéo lấy tay Hàn Mặc Trữ.

Nhìn sắc mặt khó coi của bạn tốt, Giang Mỹ Dục đứng bên nhanh chóng giảng hòa : « Aizaa, thật hâm mộ cậu quá ! Thế là đã được lên chức bà rồi nhé ! Cữu bà, cữu bà… »

« Giang Mỹ Dục, cậu im miệng lại ngay ! » Phỉ Na thấp giọng cảnh cáo.

Giang Mỹ Dục không sợ Phỉ Na, cười càng lớn hơn : « Ha ha, cậu nhìn đây thông minh biết bao ! Lấy người nhỏ nhất trong gia đình, không bao giờ gặp phải những chuyện phức tạp như thế này ! »

« Hừ ! » Phỉ Na hừ một tiếng, không thèm đê ý đến bạn tốt nữa.

Lục này, Đường Hạo cùng Lục Giai Ngưng đã đi đến trước mặt cha xứ.

Lời thề hôn nhân từ xưa truyền đến nay vang vọng qua microphone : « Đường Hạo , con có nguyện ý lấy Lục Giai Ngưng làm vợ, dù cho nghèo khó hay giàu sang, khỏe mạnh hay bệnh tật, cũng sẽ vĩnh viễn ở bên cô ấy, yêu thương cô ấy, chăm sóc cho cô ấy cả đời này hay không ? »

Đường Hạo quay đầu nhìn Tiểu Ngưng một cái, sau đó hít một hơi sâu, dõng dạc trả lời : « Con đồng ý ! »

« Lục Giai Ngưng, con có nguyện ý lấy Đường Hạo làm chồng hay không ? Vô luận anh ta nghèo khổ hay giàu sang, khỏe mạnh hay bệnh tật, cô cũng vĩnh viễn sẽ ở bên cạnh chăm sóc cho anh ta, yêu anh ta đến hết cuộc đời này hay không ? »

Tiểu Ngưng nhìn Đường Hạo một cái, hít một hơi thật sâu, keien quyết trả lời : « Tôi đồng ý ! »

« Tốt lắm ! Thay mặt chúa cùng các vị thần, cùng những người có mặt ơ đây, hai con chính thức là vợ chồng ! »

Sau khi cha xứ tuyên bố xong, tặng hai người họ những lời chúc phúc tốt đẹp nhất. Dưới sự chứng kiến của mọi người, họ trao nhau nụ hôn chứng minh thiêng liêng. Kế tiếp chính là thời khắc trao nhẫn cưới…..

Lúc hai người trao nhẫn xong nhận được vô số lời chúc phúc từ người thân và bè bạn.

…………

……………….

Mệt mỏi cả ngày, hai người rốt cuộc cũng nghênh đón được thời khắc của đêm tân hôn.

Đường Hạo ôm Tiểu Ngưng đi vào phòng tân hôn, ngã xuống chiếc giường lớn màu đỏ. Tiểu Ngưng vừa mới tiếp xúc với giường lớn thì Đường Hạo đã ngay lập tức bổ nhào lên người cô.

« Ai da ! Anh thật là nặng ! » Tiểu Ngưng đẩy hắn ra, muốn ngồi dậy. Hiện tại, người cô dinh dính rất khó chịu. Không riêng gì trên cổ, mà cả trên tay, trên mặt cũn đều có phấn lót. Cứ để thế này thật sự cô không chịu nổi.

« Ừ,…..anh uống nhiều quá , không nhúc nhích nổi nữa rồi ! » Đường Hạo vẫn ti bỉ bám ở trên người Tiểu Ngưng, dùng sức hít hà lấy hương thơm trên người cô.

Môi mỏng tinh tế cắn nhặm chiếc cổ trắng của cô, không cần nhìn cũng biết, hơi thở hổn hển như thế này là thể hiện hắn đang muốn điều gì.

« Ai, đừng mà ! Em muốn đi tắm ! Trước tiên để cho em đi tắm cái đã ! » Tiểu Ngưng né tránh môi của hắn, thở không xong.

« Không cần đâu ! Hôm nay em hấp dẫn anh cả ngày rồi ! Chúng ta trước tiên có thể……cùng một chỗ, sau đó sẽ cùng nhau tắm ! »

« Không được , như vậy em sẽ không thoải mái ! Cực kỳ không thoải mái ! » Tiểu Ngưng hờn dỗi nói, người đàn ông này thật quá nóng vội. Đẩy mãi hắn ra mà không được, Tiểu Ngưng bất đắc dĩ nói : « Chúng ta đã cùng nhau nhiều lần như vậy, anh việc gì phải gấp gáp như thế ! »

« Đương nhiên là gấp rồi ! Anh muốn em cả đời này cũng muốn không đủ ! » Đường Hạo ngẩng đầu, vỗ nhẹ lên gò má mềm mại của cô, chân thành nói.

Hơn nữa, không biết mẹ tìm đâu ra được một quy củ cũ nói ba ngày trước hôn lễ bọn họ không được ở cùng một chỗ với nhau. Cho nên trước đó Tiểu Ngưng ở lại đại trạch của Đường gia, còn hắn thì phải quay về biệt thự một mình.

Nói cách khác, đã ba ngày nay Đường Hạo không được chạm vào Tiểu Ngưng, điều này hắn làm sao mà chịu đựng được ? Hắn hiện tại chỉ muốn cùng cô ở chung một chỗ, nhất định phải để cô thỏa mãn chính mình.

Đường Hạo bắt đầu lục lọi quần áo, kéo khóa, đói khát hôn hít lấy thân thể của cô. « Không được ! Ngưng, anh nóng quá……Anh rất nhớ em ! »

« Hạo ! Trước mắt…không …được ! A… »Tiểu Ngưng tránh né hắn đang châm lửa nóng trên người cô, khó nhọc nói.

Nghe thấy cô gọi mình, hắn cũng muốn mời gọi lại cô, Đường Hạo ngừng hôn trên xương quai xanh, ngửa mặt lên ngước nhìn cô.

Tiểu Ngưng nhìn hắn, cương quyết đứng dậy, khóe miệng nở nụ cười thật thản nhiên : « Hạo, đừng đè nặng em như thế ! Em muốn tắm ! »

« Bà xã ! » Ánh mắt Đường Hạo khóa chặt trên gương mặt cua cô, rất chân thành gọi.

Tiểu Ngưng thoáng ngơ ngẩn, chớp mắt nhìn hắn, có chút chưa thích ứng với cách gọi thân mật này.

Đường Hạo tiếp tục nặng nề đè đôi môi mỏng lên đôi môi đỏ mọng của cô, sau đó ngẩng đầu lên hỏi : « Bà xã, em có thích cách gọi mới này không ? Sao em không thử gọi anh một tiếng ông xã ! ?»

Được hắn cổ vũ, Tiểu Ngưng chầm chậm thốt ra hai chữ : « Ông….xã… »

Hắn đã là người của cô. Hắn là người của cô.

Rất lâu, từ trước kia, cô đã muốn hắn trở thành của riêng mình, để cô được quản chuyện của hắn, muốn hắn chỉ tốt với một người là cô. Hắn bây giờ là chồng của cô rồi, có phải hay không cô đã có quyền quản chuyện của hắn ?

« Em gọi anh là ông xã, có phải em đã có chút đặc quyền với anh, đúng không ? »

Đột nhiên, Tiểu Ngưng mở to hai mắt, nghiêm túc hỏi.

Đường Hạo hôn lên bờ vai trắng tuyết của cô, ở bên miệng cô làm nũng, khuôn mặt anh tuấn nhìn cô đầy sủng nịnh, căn bản không có nói nhiều : « Em cứ nói đi ! »

Hắn thấp giọng nói.

Bây giờ, cô đã là bạn đời của hắn, là vợ hợp pháp của hắn, vậy mà cô vẫn còn hỏi vấn đề ngốc nghếch này sao ?

« Anh để cho em nói ?! » Tiểu Ngưng thấp giọng lầm bầm, nhỉn lên trần nhà, đôi mắt xinh đẹp hiện lên tia quỷ dị, « Em cảm thấy em có đặc quyền này ! »

Đường Hạo khẽ cắn lên ngón tay mảnh khảnh của cô, xem như là trừng phạt : « Đúng rồi ! Em là bà xã của anh, đương nhiên là có đặc quyền. Lại nói, trước khi chúng ta chưa kết hôn, anh cũng cho em rất nhiều đặc quyền rồi đấy thôi ! »

Ừ, chính xác ! Khi còn chưa kết hôn, mình đã sớm vì cô mà làm tất cả, cho cô những gì cô muốn, kể vả việc quản lý chính mình ~ Đường Hạo trong lòng tự bổ sung thêm.

Khuôn mặt nhỏ nhắn lộ ra vẻ khổ sở, muốn nói lại thôi : « Tóm lại, đặc quyền cũng có chừng mực ! Ông xã, em nắm giữ chắc không được đâu nhỉ ? ! »

« Ha ha…..vậy em muốn đến mức nào ? » Đường Hạo không có trả lời cô mà hỏi ngược lại.

« Ừm, nghe theo em hết, thế nào ? » Cô chỉ chỉ ngón tay vào ngực của Đường Hạo. Hai mắt thanh tinh lại đánh những sóng mắt vũ mị, chọc người.

Chỉ là một cử động đơn giản nhưng lại khiến máu trong người hắn chảy ngược lại.

Miệng đắng lưỡi khô, nuốt nuốt nước miếng.

Có lẽ trước mắt nên uống một ly nước thì hơn !

Đôi mắt mê hồn của hắn càng thêm đen kịt, hắn gọi cô : « Bà xã… »

Tiểu Ngưng thoáng chuyển dịch sang bên kia giường lớn, cùng hắn duy trì một khoảng cách nhất định. « Ông xã, anh biết…….em cũng hay ghen ! Lúc trước, em không có quản thúc được anh nhưng bây giờ thì khác xưa rồi ! »

« Ừ, anh từ sớm đã không có bất cứ cô gái nào, chỉ có mình em ! » Đường Hạo buông cổ áo ra, cởi bỏ cúc áo sơ mi.

Rất nhanh, bộ ngực vững chắc màu tiểu mạch bại lộ trước mắt Tiểu Ngưng. Dáng người hoàn mỹ, da thịt sáng bóng đủ để làm bao nhiêu cô gái si mê đến chết.

Bất quá, Tiểu Ngưng nhìn thấy thân thể hắn quá nhiều lần rồi cho nên thẩm mỹ của cô đã sớm trây lì. Vì vậy, cho dù bây giờ, hắn có trần truồng đứng trước mắt cô, cô cũng không có quá nhiều phản ứng.

« Nhưng mà, chuyện trước kia anh làm cũng đâu phải là tốt ! Sau này, ai biết anh sẽ như thế nào ? Đến một ngày nào đó em già đi, anh sẽ là đi tìm người phụ nữ trẻ đẹp nào khác cũng nên !» Phòng bệnh hơn chữa bệnh, phòng ngừa là rất quan trọng, hiện tại cô cũng không cần quá tin tưởng vào người đàn ông này.

« Anh sẽ không thế đâu ! » Đường Hạo dựng thẳng ngón tay lên, chuân bị thề.

Tiểu Ngưng nhìn hắn, lắc đầu : « Chiêu này vô dụng ! Chiêu này chỉ dùng với bọn con nít thôi ! » Thề ư ? Cô làm sao mà tin là thật được !

« Không phải ? ! »

« Ừ, chính là bây giờ, ở chỗ này, chúng ta hãy cùng nhau viết một cam kết đi ! » Tiểu Ngưng chớp mắt nói. Viết cam kết chính là chiêu mà mấy hôm trước mẹ chồng dạy cho cô. Mẹ chồng nói, phụ nữ như vậy mới có thể đảm bảo.

Bà cũng đã bắt bố chồng của cô viết một ‘hiệp ước bất bình đẳng’, bố chồng cô hiện tại vẫn đối xử sủng nịnh yêu thương với bà. Hơn nữa, qua nhiều năm như vậy cũng không có chuyện xấu ồn ào nào.

Ha ha, có mẹ chồng như vậy thật tốt ! Chuyện gì cũng giúp đỡ cô. Còn trợ giúp cô đối phó với Đường Hạo.

« Viết cam kết ư ? » Đường Hạo cảm giác đến sởn cả tóc gáy, lại còn thấy mình giống như dê chờ mổ thịt, ở trong tình trạng vô cùng nguy hiểm.

Tiểu Ngưng gật mạnh đầu, sau đó nhảy phắt xuống giường, hai chân thoăn thoét dẫm lên chiếc thảm đỏ làm bằng tay.

Đường Hạo xoay người, nằm trên giường lớn, ngửa mặt khó hiểu nhìn cô : « Em muốn làm gì ? »

« Chờ em một chút ! » Tiểu Ngưng tìm kiếm xung quanh. Lúc trước, ở trong biệt thự của Đường Hạo, cô cũng chẳng biết liệu hắn có giấy và bút không.

Tìm một hồi lâu, cuối cùng cũng tìm được một chiếc bút bi ở trong tủ đầu giường.

Sau đó lại từ túi màu đỏ lấy ra một xếp giấy trắng. A, không ! Phải nói đây chính là ‘vật’ mà tối hôm qua mẹ chồng cô trải qua hai buổi tối mới giúp cô làm được !

Cô cầm một cái gì đó trên tay dường như rất trân quý, vẻ mặt mừng thầm, chạy đến chiếc giường đỏ, ngồi bên cạnh hắn. Cô để bút bi vào tay hắn, đưa tờ giấy trong tay đến trước mặt hắn, nói : « Ông xã, mau ký tên đi ! »

« Gì đây ? » Đường Hạo nhíu mày, « Anh còn chưa đọc! Mà ký cái gì ?! »

« Đây là cam kết sau hôn nhân của chúng ta, anh ký đi ! » Tiểu Ngưng hời hợt ra lệnh, nhất định phải bắt hắn kí.

« Cho anh xem ! » Đường Hạo đoạt lấy thứ trong tay cô, lật giở tờ đầu tiên.

Mấy chữ ‘ Điều thứ nhất’ sau đó lại còn thêm mấy số nhỏ phía dưới, thoạt nhìn khiến người ta hoa cả mắt.

sstruyen.com, thichtruyentranh.com, books4u.me
  Trả lời
Mẹ độc thân tuổi 18
Chương 411 End

 Edit: Meimoko

Ha ha, phụ nữ này còn có tâm kế như vậy sao ? Hắn quả là được mở rộng tầm mắt, không nên nghĩ cô ngốc nghếch nữa rồi !

Đường Hạo nhịn không được mà nhếch môi cười.

Bất quá, khi hắn nhìn nội dung bên trong thì cười không nổi.

«  Điều thứ nhất, bên Ất phải đối xử dịu dàng với bên Giáp. Tiếngnói không đươc quá lớn, đương nhiên cũng không thể quá nhỏ, nhất làkhông được lạnh lẽo. Nếu có thái độ làm bên Giáp không hài lòng thì bênGiáp một tuần cũng không cùng bên ất chung phòng. Bên Ất ra ngoài phòngkhách ngủ…. »Đường Hạo thấp giọng đọc, vừa muốn cười lại muốn tức giận nhìn cô.

Tiểu Ngưng làm như không nhận ra, cúi đầu xuống, sau đó cố lấy dũng khí, nhìn hắn, nói : «  Cái này….là tiêu chuẩn cơ bản nhất…..để làm ông xã tuyệt vời… »

Đường Hạo không trả lời cô, mà đọc tiếp điều thứ hai : « Bên Ất,trừ chủ nhật phải có bốn ngày ở nhà dùng cơm, trở về đúng giờ tan tầm.Hơn nữa, bên Ất phải báo trước cho bên Giáp biết lịch công tác một tuầntrước đó…. »

«  Cái này…..Bằng không làm sao em biết khi nào thì anh về nhà….không thể nào chuẩn bị bữa tối được ! »

Có lẽ lý do vẫn còn chấp nhận được cho nên Đường Hạo đọc xuống tiếp đến điều thứ ba : « Về sau, vô luận là vì cái gì, vì chuyện gì, bên Ất cũng không được phépnhìn bất cứ người phụ nữ nào khác ở bên ngoài. Nếu như để bên Giáp bắtđược thì bên Ất một tháng cũng không cần phải trở về phòng, ra phòngkhách ở ! » ‘đi phòng khách ở !’ Đường Hạo nghiến răng nghiễn lợi đọc mấy chữ này.

«  Cái này….. » Tiểu Ngưng nuốt nuốt nước miêng, «  Chỉ cần anh không nhìn bất cứ người phụ nữ nào khác thì cũng đâu có vi phạm quy định ! »

«  Nhìn mẹ cũng không được sao ? » Đường Hạo lần này mới mở miệng hỏi.

«  Đương nhiên là có thể ! Đường Hạo, anh hiểu ý em mà ! Chỉ cần không phải những người phụ nữ bên ngoài khác là được ! » Tiểu Ngưng đặc biệt cường điệu mấy chữ ‘phụ nữ bên ngoài’.

«  Điều thứ tư, nếu như bên Ất thật sự phát sinh chuyện tình bênngoài ( chuyện bên ngoài là tính cả chuyện tinh thần và chuyện thânthể), như vậy hai bên chính thức ly hôn. Hơn nữa, tất cả sản nghiệp của bên Ất (động sản cùng bất động san) đều thuộc về bên Giáp. ! » Đường Hạo càng đọc càng lớn tiếng.

Bả vai Tiểu Ngưng bắt đầu run run, lời nói của mẹ chồng văng vẳng bên tai cô : Không thể để cho khí thế của nó mạnh hơn con, khí thể của concàng phải mạnh hơn so với nó !

Tiểu Ngưng hít một hơi, hai tay nắm chặt . Trên mặt cô lộ ra nụ cười thản nhiên, cô nhìn thẳng vào mắt hắn nói : « Những yêu cầu này không quá đúng không ? Chỉ cần anh là người chồngtốt thì đâu có phạm phải những quy phạm đó. Không làm chuyện gì khiến em tổn thương thì những điều ước này coi như không có giá trị. »

Đường Hạo nhíu mày suy nghĩ, nhìn tiếp xuống :  «  Đằng sau hình như vẫn còn rất nhiều điều khoản ! »

«  Đương nhiên, anh có thể đọc cẩn thận rồi từ từ suy nghĩ ! » Tiểu Ngưng gập đầu, nụ cười trên mặt càng lúc càng tự tin hơn.

Tất nhiên, việc này cũng là mẹ chồng giúp cô luyện tập trước.

«  Nhưng mà, đợi đến khi xem hết chúng thì đã là sáng ngày mai rồi ! » Đường Hạo ném cái ‘ hiệp ước không bình đẳng’ sang bên kia giường, đem áo sơ mi cởi bỏ hết, « Đêm nay là đêm tân hôn của chúng ta, anh đương nhiên muốn hưởng thụ quyền lợi của một người chồng ! »

«  Không được ! » Tiểu Ngưng giữ chặt quần áo, giãy nảy nói : « Không được, ký tên mới có thể…. »

«  Em uy hiếp anh ? » Đường Hạo nheo mắt, trong mắt có chút hồng. Không biết là hồng lên vì giận hay vui mừng ?

Tiểu Ngưng vô cùng tự tin, nhún vai điệu đà thập phần quyến rũ, đi về phía cửa sổ chạm đất. Kỳ thật, cô cũng vô cùng sợ hãi, muốn cách xa hắn một chút : « Đừng nói khó nghe như vậy ! Lúc trước không phải anh đã nói mọi chuyện đều nghe em sao ? Kết quả,  bây giờ có một chữ ký thôicũng đã không đồng ý rồi !»

Trong giọng nói của cô chứa đầy phàn nàn và ủy khuất. Âm thanh runrẩy khiến Đường Hạo cảm thấy phiến đau, thậm chí còn có chút xấu hổ.

Nhưng mà….

«  Bà xã, em lại không tin anh ! Em ra nhiều yêu cầu như vậy chứng min hem không hề tin anh, như thế thật sự là đả kích đối với anh ! » Nói gì thì nói, hắn cũng là đàn ông. Đàn ông cần phải có tôn nghiêm của đàn ông. Nếu không thì thể nào hắn cũng bị đám bạn chê cười. Đến lúc đó chỉ sợ cả vợ lẫn con đều coi thường hắn.

«  Em không phải không tin anh mà là muốn có thêm một chút tự tinthôi ! Đường Hạo, em đang cho anh cơ hội để chứng tỏ ‘anh yêu em’đấy ! » Tiểu Ngưng xoay người, nhìn chằm chằm vào hắn, nói : « Nếu như anh thật sự yêu em, giống như lời anh đã nói thì tại sao  lại không chịu ký tên ? »

Nói xong, Tiểu Ngưng rũ mặt xuống, khổ sở nói : «  Trừ phi…..trừ phi…. »

«  Cái gì mà trừ phi ? Nói cho em biết, anh sẽ không bao giờ làmchuyện có lỗi với em, kể cả thể xác lẫn tinh thần ! Cho nên, anh sẽkhông ký tên ! Ký tên chính là sự sỉ nhục đối với anh ! »

Đường Hạo lớn tiếng nói, đi đến bên người Tiểu Ngưng, ôm cô vào trong ngực, nói tiếp : « Ngưng, đừng suy nghĩ đến những chuyện không bao giờ xảy ra ! Ừ…..Vàingày chúng ta đã không có được ở chung một chỗ rồi ! Anh không tin là em không muốn….»

Vừa nói, bàn tay to lớn của hắn vuốt ve vùng mông của cô, ra sức xoa nắn.

Trong nháy mắt có một dòng điện xuyên thẳng lên não cô khiến chân tay cô mềm nhũn. Đúng vậy, cô xác thực cũng rất khát vọng hắn. Cô hoài nghi dưới sự dạy dỗ của hắn, cô cũng sắp biến thành một dục nữ.

Bất quá, cho dù cô có khát vọng hắn thì cũng không giơ tay đầu hàng.

Tiểu Ngưng đẩy mạnh hắn ra. Cô mở cửa sổ để gió đêm lành lạnh thổi vào căn phòng làm cho cô thanh tỉnh một chút : «  Không được ! Em muốn anh ký tên trước ! Bằng không đêm hôm nay chúng ta không có động phòng gì cả…. »

Nhìn thái độ cường ngạnh của cô, Đường Hạo nổi giận, đương nhiên ‘lửa’ trong người cũng tăng theo : «  Cái gì ? Đêm hôm nay em muốn anh cấm dục sao ? »

«  Không có ! Em không có nói như vậy ! Hơn nữa, em muốn cho anh biết….. » Đôi mắt đen của Tiểu Ngưng hiện lên sự lôi cuốn chết người.

«  Cái gì ? »

«  Ừm……ngày hôm qua sinh lý kỳ của em vừa mới kết thúc….Chỗ đó….Nhất định…..vô cùng chặt ! » Tiểu Ngưng hạ giọng nói, bắt buộc phải dùng cách này để dụ hắn, khiến cho hắn mong muốn không ngừng.

Trời biết ! Tháng này cô không có kinh nghuyệt . Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, cô hẳn đã mang thai rồi.

Một chữ ‘chặt’ kia vừa mới thốt ra, Đường Hạo đã đổ mồ hôi đầm đìa, nam căn dưới bụng cũng nhô cao lên.

Lửa dụng vọng cơ hồ muốn cắn nuốt hắn, đại não giống như muốn to ra.Từng tế bào trong cơ thể đều đang gào thét nói muốn cô, muốn tiến vàochỗ ‘chặt’ kia.

Đường Hạo đổ mổ hôi, từng giọt chảy xuống như mưa. Hắn giống như dã thú đói khát lao đến Tiểu Ngưng : «  Bà xã, nhanh lên ! Cho anh ! Anh nóng quá…. »

Tiểu Ngưng linh hoạt chảy ra, chạy đến bên giường bên kia nhặt ‘hiệp ước bất bình đẳng ‘ lên đưa cho hắn : «  Anh ký , em liền cho anh ! » Cô nói một cách vô cùng sảng khoái.

Đường Hạo chẳng thèm để ý đến nó, muốn đến ôm cô : «  Chúng ta động phòng trước, sau đó anh sẽ ký ! »

«  Không ! » Tiểu Ngưng lắc mạnh đầu,hắn cho rằng cô là cô thiếu nữ mười bảy tuổi dễ dàng để cho hắn lừa gạt sao ? «  Ký tên trước ! »

Đường Hạo do dự. Hắn thật không ngờ đêm tân hôn đã bị vợ ép đến nhưthế này. Nếu hắn để cho cô chiếm thượng phong, sau này chắc chắn sẽ bịcô chèn ép hoàn toàn.

Tiểu Ngưng vặn vẹo vòng eo, cố ý làm động tác khiêu khích hắn. Việcnày khiến toàn bộ đường cong mềm mại trên thân thể cô xông ra hoàn toàn.

Dùng phương thức không tiếng động để trêu đùa người đàn ông của mìnhđã ba ngày không có được chạm qua. Hừ, cô dám đánh cuộc, hắn sẽ khôngchịu đựng nổi.

Quả nhiên, Tiểu Ngưng còn chưa đếm đến ba.

«  Được ! Anh ký ! Anh ký là được chứ gì ? » Bị dục vọng thiêu đốt hoàn toàn lý trí, Đường Hạo cũng chẳng thèm quan tâm cái bản hiệpước kia có bao nhiêu điều quá phận, trực tiếp đoạt lấy bút trong tayTiểu Ngưng.

«  Chẳng lẽ không đọc đằng sau xem thế nào sao ? » Cô cố ý hỏi, hai mắt che giấu niềm vui không thể tả.

«  Không cần xem ! Nhìn mấy chữ đó giống như cố ý thu nhỏ lại vậy , còn không bằng xem chính thân thể em, mới kích thích ! » Đường Hạo không đứng đắn nói. Đường nhiên vấn đề vợ chồng đóng cửa bảo nhau thì không có gì gọi là quá phận cả.

«  Chán ghét ! » Tiểu Ngưng đỏ bừng mặt, dùng sức đánh một cái thật mặt vào khuôn ngực trần của hắn.

«  Một hồi còn chán ghét nữa đây này ! Em đã chuân bị sẵn sàng chưa ? »

Đường Hạo lật giở đến tờ cuối cùng, nhanh chóng ký tên lên.

Tiểu Ngưng kiễng chân lên, nhìn xem chữ viết giống như rồng bay phương múa của hắn.

Nhìn cô nhếch mũi chân lên, bộ dáng thật mệt mòi, Đường Hạo chìa luôn tờ giấy đã ký tên ra trước mắt cô, để cô có thể thấy được rõ ràng : « Yên tâm, anh không muốn sẽ không ký, ký sẽ không lừa em ! »

Tiểu Ngưng cầm lại xếp giấy, cẩn thận đặt trên tủ đầu giường, thuậntiện khóa lại. Ngày mai, cô nhất định sẽ phải đưa cho mẹ chồng xem kếtquả này, mẹ chồng sẽ đi làm công chứng cho cô.

«  Sợ anh xé chúng hay sao ? » Nhìn mọt loạt hành vi không tin mình của cô, Đường Hạo tức muốn chết.

«  Không có ! » Tiểu Ngưng lập tức phủ nhận.

«  Ừ ! Bây giờ có thể cho anh được rồi chứ ? » Ngón tay dài của Đường Hạo lần mò dưới nách cô tìm khóa kéo.

Mục đích của cô đã đạt được thì đương nhiên sẽ thỏa mãn con sói đóitrước mặt. Nếu không, sợ rằng mai muốn kêu cứu cũng chẳng được.

Tiểu Ngưng không phản đối, để mặc cho hắn giúp cô cởi bỏ bộ váy áo cô dâu, nửa thân trên đã bại lộ trong không khí..

«  Em không mặc áo lót ! »Sắc mặt Đường Hạo lúc này thật khó coi, bàn tay đặt trên nhũ tiêm, dùng sức xoa nắn.

«  Đau nhức ! » Tiểu Ngưng đẩy bàn tay to lớn của hăn ra, chau mày kêu đau.

«  Chết tiệt, hôm nay nhiều người như vậy mà em dám không mặc áo lót ! » Đường Hạo tức giận hô lớn.

«  Bộ áo cưới này quá thấp cổ, không thể nào mặc được áo lót ! Nhưng mà có lót áo nhỏ ở bên trong rồi ! » Tiểu Ngưng kéo áo nhỏ ơ bên trong ra cho Đường Hạo xem.«  Nói gì thì nói, anh không phải không tham gia tiệc rượu bao giờ, chắc chắn là đã từng….. »

Tốt, đêm tân hôn mà cô lại còn không ngừng nhắc đến những người phụ nữ khác ! Phụ nữ này thật quá tốt !

«  Anh cũng biết loại trang phục này không có cách nào mặc được áo lót bên trong mà. »

Đường Hạo nheo mắt lại nhìn cô, ánh mắt chuyển dần về phía dưới, lậptức sắc mặt càng thêm khó coi. Một tay hắn kéo váy của cô tuột đến mắtcá chân.

Quả nhiên, cô chỉ mặc mỗi quần lót mỏng, Vùng kín giữa hai gần như hiện rõ sau lớp vải mỏng.

Nhìn mắt hắn hoàn toàn rơi vào nơi tư mật của mình, Tiểu Ngưng vội vàng ôm lấy cổ hắn, dâng lên đôi môi đỏ mọng.

Đường Hạo đang nổi giận nhưng vì động tác ôn nhu này của cô mà giảm đi không ít, dục hỏa thì lại càng tăng.

Tiểu Ngưng hôn môi hắn xong, vẫn ở lại trên môi hắn, nhỏ giọng thì thầm : «  Đừng giận em mà, được không ? Người ta biết rõ anh đang ở đây, ừm, có anh bảo vệ, em đâu sợ gì ! »

«  Từ nay về sau tuyệt đối không được ăn mặc như thế này, biếtkhông ? Anh không thể chịu đựng được khi em ăn mặc như thế này ở trướcmặt những người đàn ông khác lắc la lắc lư….. »

Hôn, ngốc nhưng có hiệu quả, Đường Hạo đã không còn tức giận, bàn tay chậm rãi chạm đến giữa hai chân cô, chậm rãi vuốt ve đám cỏ tinh ngịch, không nghe lời kia.

«  Ừ, em biết rõ ! Từ nay sẽ không, tuyệt đối sẽ không bao giờ như vậy nữa ! Hôm nay là ngày cưới của chúng ta, em muốn trở nên xinh đẹplộng lẫy nhất để đứng bên anh nên mới phải mặc bộ dạng như vậy !» Tiểu Ngưng chậm rãi tách hai châm mình ra, để hắn có thể va chạm một cách dễ dàng.

Một động tác đơn giản như vậy suýt làm cho Đường Hạo hét lên vì sungsưỡng, cơn dục hỏa bị đè nén suốt từ nãy giờ đã không còn bất cứ rào cản nào mà trực tiếp phóng ra. Đường Hạo xoay người đem cô đặt lên giườnglớn, áp thân mình to lớn lên người cô.

«  Anh muốn em ! Hiện tại, anh rất muốn em…..  Nóng  quá ! Em giúp anh tiêu hảo bớt đi…..» Đường Hạo hét lên, nâng thắt lưng lên cởi bỏ quần, phóng thích chính mình.

Chính lúc nóng bỏng nhất này, lại ‘Phanh’ một tiếng, cửa phòng tân hôn bị đẩy ra.

Ngay sau đó, hai thân thể nhỏ bé tiến vào. Chỉ thấy mỗi đứa cầm một quả bóng nước, cùng nhau ném vào Đường Hạo.

Hai khỏa bóng nước đập vào mặt Đường Hạo rồi vỡ tung.

Quần áo còn sót lại trên người Đường Hạo đều bị ướt hết. Cả chiếc giường cưới màu đỏ cũng bị ướt.

«  Ba, ba không phải nói nóng sao ? Chúng con giúp ba làm lạnh! » Nhị Nhị trưng bộ dạng ‘giúp người là niềm vui’ ra, khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp tươi cười thiện lương.

Dương Dương ở một bên uốn nắn lại lời của chị nó : «  Không phải là lạnh, mà là giúp ba bĩnh tĩnh trở lại ! » Chú Hải Uy không phải đã nói, nhất định phải giúp ba mẹ kịp thời xốinước lạnh sao ? Còn nói, ba tâm tình đôi khi rất là cao nữa.

Hôm nay nó cũng nhìn thấy ba nó uống quá nhiều rượu, lại còn quá cao hứng, cứ cười suốt.

Cho nên, nó mới kéo Nhị Nhị vào đây để giúp ba ‘bình tĩnh’ trờ lại.

Tuy trên người Đường Hạo toàn là nước thế nhưng Lục Giai Ngưng vẫngắt gao ôm lấy hắn. Cho dù trong phòng hiện tại là con trai và con gáicủa cô thì cô vẫn dính chặt lấy Đường Hạo nhưng con gấu Koala.

Không phải cô làm mẹ không đứng đắn, ở trước mặt con còn bày bộ dángthân mật thái quá như thế này mà chính là hiện tại cả người cô đều trầntrụi. Nếu không ôm chặt Đường Hạo, cả người cô đều xích lõa.

«  Ông xã, làm sao bây giờ ! Làm sao bây giờ ? » Tiểu Ngưng ngượng ngùng, hai mắt toát ra lệ, trên người là nước và mồ hôi lạnh.

Đường Hạo lau mặt, dùng sức hít thật sâu một ngụm khí. Hai đứa nhócchết tiệt, dám phá hư chuyện tốt đêm tân hôn của ba mẹ chúng !

Khuya hôm nay, bọn họ nhất định sẽ  ‘xong đời !’

Đường Hạo rất nhanh kéo chăn màu đỏ ra, trước khi đứng dậy đã che phủ cẩn thận giúp Lục Giai Ngưng.

Hắn lạnh mặt đứng lên, nhìn hai đứa tiểu ác ma không biết trời cao đất dày là gì.

«  Ba, lúc nãy chúng con tiến vào thấy ba kêu nóng, bây giờ cònnóng không ạ ? Hì hì, có phải là mát lạnh sảng khoái lắm không ạ ? » Dương Dương ngước mặt lên nhìn ba của nó.

«  Đúng nha ! Nóng quá sẽ không tốt, trên người sẽ rất khó chịu ! » Nhị Nhị cũng gật đầu đồng ý.

Đường Hạo một thân đầy nước, gật gật đầu, cũng chẳng tức giận, ngượclại trên mặt lại còn cười, giữ lấy bờ vai của hai đứa trẻ nói : «  Dương Dương, Nhị Nhị, các con sao lại ở đây ? »

Lúc trước cũng đã nói, hai đứa trẻ này sẽ ở bên ông bà nội, một tháng mới có thể tới một lần. Mà bây giờ còn là tân hôn của hắn và TiểuNgưng, hai đứa nhóc căn bản không thể đến đây được.

«  Chúng con muốn ở cùng với ba mẹ  cho nên lúc trước đã trốn ởtrong thùng xe về đây ! Ba, mẹ, hai người nói xem bọn con có thông minhkhông ? » Nhị Nhị nhìn về phía mẹ, muốn nghe mẹ khen ngợi.

Tiểu Ngưng thực muốn đem hai đứa tiểu quỷ coi trời bằng vung này nhét lại trong bụng. Hai đứa nó sao lại trở nên đáng ghét như thế này ?

«  Ừ, hai đứa quả thật rất thông mình ! » Đường Hạo mỉm cười nói, bất quá nụ cười rất tươi khiến người nhìn vào ai cũng cảm thấy sởn hết tóc gáy.

Lập tức Đường Hạo nhấc hai đứa bé lên, tức giận hô lớn : « Nói cho hai đứa bay biết, ở đây không có chỗ của hai đứa đâu ! Đêm nay hai đứa xuống tầng hầm mà ngủ ! »

«  Không muốn……không muốn…….Mẹ, mẹ ơi, cứu con…. » Nhị Nhị thất kinh hô lên, chỉ thấy tay chân khua khua hỗn loạn trên không.

«  Đừng mà ba ! Con không muốn xuống tầng hầm ! » Dương Dương tránh né khỏi bàn tay của ba nó. Nhưng sức của nó so với ba nó vẫn còn quá nhỏ bé, căn bản chẳng có tác dụng gì.

Hai đứa trẻ cứ oa oa xèo xèo một thôi một hồi rất nhanh đã bị  ĐườngHạo đem ra khỏi gian phòng. Tiếng của chúng cũng dần dần biến mất.

Mười phút sau, Đường Hạo toàn thân ẩm ướt trở lại phòng.

Lúc này, Lục Giai Ngưng đã mặc lại quần áo, đem chăn ẩm ra ban công phơi đồ.

Đường Hạo đi tới phía sau lưng Lục Giai Ngưng, ôm lấy cô, nói : « Bà xã, chúng ta tiếp tục động phòng ! »

Tiểu Ngưng khóc không ra nước mắt, ôm chặt lấy Đường Hạo : «  Em cũng nghĩ vậy, nhưng mà chăn mền ướt hết cả rồi ! »

Đường Hạo vẫn ôm chặt lấy Lục Giai Ngưng, hôn vô sỗ lên chiếc cổ trắng ngần của cô : « Không có vấn đề gì ! Khuya hôm nay chúng ta vốn không cần vật kia…..Anh sẽlàm cho em nóng đến mức mồ hôi phải nhỏ giọt liên tục… »

Nói xong, Đường Hạo ôm Tiểu Ngưng về phía chiếc giường lớn.

«  Bọn nhỏ ? » Khi Đường Hạo cởi quần áo của cô, cô không yên tâm hỏi, « Anh thật sự ném chúng xuống tầng hầm sao ? »

«  Không sai ! Bọn nó rất thích hợp với tầng hầm ! »

«  Nhưng mà,….nhưng mà…..nơi đó rất lạnh ! »

«  Không sao ! Ở đó có chăn mền. Chăn mền trước kia đều để ở chỗđó hết. Hơn nữa, ở đó cũng có giường, không lo bọn chúng bị lạnh đâu ! »

Đối với chuyện này, Đường Hạo một chút cũng không lo lắng, hai đứacon của hắn khôn khéo như khỉ con. Đừng nói là đem bọn nó bỏ vào tầnghầm mà cho dù có bỏ chúng vào rừng sâu thì chúng vẫn sẽ coi thú hoangnhư bạn tốt được.

Biết rõ bọn nhỏ sẽ không bị lạnh, Tiểu Ngưng cũng an tâm gật đầu.

Đêm tân hôn rốt cuộc cũng mở màn, bọn họ chờ đượ thời khắc này quả thực cũng không dễ dàng…..

(( o – lacthuylinh.wordpress – o))

«  Mẹ, ba, chúng con tới đây ạ! »

Một đứa bé trai nắm tay một đứa bé gái từ trong sương mù đi ra. Trên khuôn mặt bọn chúng nở nụ cười vô cùng hạnh phúc.

Tiểu Ngưng cùng Đường Hạo nhìn thoáng qua lẫn nhau, sau đó không hiểu mà đi đến trước mặt hai đứa trẻ đó.

Tiểu Ngưng nghiêng mặt, nhìn bọn trẻ một hồi lâu rồi hỏi : « Các con……Dương Dương cùng Nhị Nhị sao ? » Bọn chúng so với Dương Dương và Nhị Nhị thì còn nhỏ hơn rất nhiều,nhưng nhìn đại thể thì có vẻ giống lại như cũng không giống lắm.

«  Không !Chúng con không phải anh chị ấy ! » Hai đứa trẻ cùng nhau lắc đầu.

Cậu bé con muốn tiến lên phía trước, nhưng đi được hai bước thì lại bị bắn về phía sau : « Mẹ, con chính là đứa trẻ mà mẹ đánh mất nè ! Mẹ đã hứa với con, mẹ sẽ sinhcon ra, cho con bình an đến thế giới kia, mẹ có nhờ không ? »

Tiểu Ngưng mở to hai mắt, nước mắt không ngừng chảy ra bên ngoài, không ngừng gật đầu : « Mẹ nhớ rõ con, mẹ đương nhiên là nhớ rõ cục cưng.  Cục cưng, con cònnguyện ý làm con của mẹ, mẹ rất vui, mẹ cám ơn con đã cho mẹ cơ hộinày ! »

Tiểu Ngưng rốt cuộc cũng có được cơ hội gặp lại đứa con đã mất. Đứacon này sẽ quay trở lại trong thân thể của cô. Cô thật sự cao hứng, thật sự rất vui mừng.

Đường Hạo ôm lấy Tiểu Ngưng,, nhìn cậu bé kia nói : « Bảo bối, ba mẹthật sự rất có lỗi với con, con có thể tha thứ cho ba không ? »

Cậu bé nhìn Đường Hạo sau đó cong miệng lên nói : « Đều là bởi vìba không chăm sóc tốt cho mẹ cho nên con đến bây giờ vẫn chưa được sinhra. Nhưng mà, nếu ba từ nay về sau tuyệt đối yêu thương mẹ thì con sẽtha thứ cho ba ! »

Đường Hạo gật mạnh đầu, cam đoan với cậu bé : « Ba có thể cam đoan với các con, từ nay về sau sẽ tuyệt đối yêu mẹ của các con, luôn chăm sóc cho mẹ các con ! »

«  Mẹ, ba, hai người không thể chỉ thích anh ba được, con cũng muốn được yêu thích ! Con là con gái của ba mẹ ! » Cô bé ở trong sương mù hờn dỗi nói, sau đó bước ra trước mặt ba mẹ : «  Ba, mẹ, ba mẹ xem con có xinh đẹp không ? »

Đường Hạo cùng Lục Giai Ngưng cùng nhau gật đầu nói : «  Xinh, thật sự là rất xinh đẹp ! »

«  Hì hì ! Mẹ, ba, hai người phải nhớ kỹ nhé : ba mẹ hãy đặt chocon cái tên Đường Điềm Điềm ! Điềm Điềm, nhớ kỹ chưa ? Nếu không, ông xã tương lai của con nhất định không đến tìm con đâu ! » Nụ cười trên gương mặt của cô bé biến mất, thay vào đó là một vẻ u sầu.

Mà loại u sầu này giống như thiếu nữ đã hai mươi tuổi đầu lại xuấthiện trên mặt của cô bé con khiến trái tim Tiểu Ngưng run lên. Đúng vậy, loại khổ sở này cô cũng đã từng trải qua, cô có thể cảm nhận được :  « Nhớ rồi, nhớ rồi ! Mẹ sẽ nhớ tên con là Điềm Điềm ! »

Cô bé nở nụ cười : «  Cám ơn mẹ ! Chỉ cần gọi con là Đường Điềm Điềm, con tin hắn nhất định sẽ tìm ra con ! »

«  Con gái các người thật quá phiền phức ! Vì sao cứ phải tìm lấytên kia ? Sau này chỉ cần có ai đối xử tốt với em, thì em hãy gả chongười đó ! » Cậu bé hình như không thích điều này.

«  Anh thì biết cái gì ? Hắn đã hứa với em, kiếp này nhất định sẽđối xử tốt với em ! Sẽ không bao giờ để em chịu ủy khuất nữa ! » Cô bé lúc nói chuyện này hai mắt đã ứa đầy nước.

Đúng lúc Tiểu Ngưng đang muốn tiến lên an ủi cô bé thì sương mù xungquanh chợt dày lên. Hai đứa trẻ từng bước lùi về phía sau.  «  Ba,mẹ, tạm biệt ! Chúng con phải trở về rồi !Ba mẹ nhất định phải chăm sócchúng con thật tốt nhé, chúng con muốn được bình an sinh ra trên thếgiới này ! »

«  Biết rồi ! Biết rồi ! » Tiểu Ngưng không ngừng gật đầu. Lúc này đây, cô thề sẽ bảo vệ thật tốt bảo bối của mình, không để cho bọnnhỏ có nửa điểm thương tổn.

«  Các con…… ! » Đường Hạo đột nhiên hô lớn rồi ngồi bật dậy.

Tiểu Ngưng mang theo nước mắt mà mở mắt ra, bật đèn ngủ trên giường, nói :  «  Ông xã, làm sao vậy ? »

Đường Hạo dùng sức chớp nhanh mắt, lắc đầu nói : «  Không có gì ! Vừa rồi hình như anh mơ thấy các con của chúng ta….. »

«  A ! » Tiểu Ngưng kinh ngạc thốt lên, hai mắt mở to nhìn chằm chằm vào Đường Hạo . Chẳng lẽ hắn cũng nằm mơ thấy hai đứa trẻ đó.

«  Anh mơ thấy những gì ? »

«  Quên rồi ! » Đường Hạo nghĩ một lúc rồi nói. Lúc trước cảm giác thật mãnh liệt nhưng bây giờ lại chẳng có cảm giác gì.

«  Dương Dương cùng Nhị Nhị sao ? »

Đường Hạo nghĩ nghĩ, sau đó cười gượng : « Có lẽ ! Một lát nữa anh đi xem bọn chúng thế nào ! » Vô luận bọn nhóc có làm gì sai thì bậc làm cha làm mẹ như bnj họ cũng không thể nhẫn tâm được.

«  Bọn nó đều là con của anh ! »Tiểu Ngưng tựa đầu vào ngực Đường Hạo, sau đó nói nhỏ : «  Ông xã, em hình như mang thai rồi ! »

Lúc trước cô vẫn hoài nghi nhưng sau khi mơ thấy giấc mơ kia thì cô khẳng định chắc chắn  bản thân đã có thai.

«  A ! Vừa rồi không phải em nói sinh lý kỳ vừa kết thúc hay sao ? » Sau đó hắn dán lại bên tai của cô nói : «  Ha ha, hiện tại tiểu nòng nọc của anh đang ở trong bụng em bơi lội tìm kiếm bạn nhỏ của em ư ? »

« Đừng ăn nói không đứng đắn ! Em nói thật, Đường Hạo, em thật sự đã mang thai rồi ! Hơn nữa, em hoài nghi là song thai ! » Tiểu Ngưng gạt bỏ hai bàn tay của anh, xoa lấy bụng mình nói : «  Lần trước đại di mụ của em không có tới ! »

«  Phải không ? Vậy sao chỗ đó của em cũng chặt thật đấy ? »

«  Anh có thể nói chuyện đứng đắn một chút được không ? » Tiểu Ngưng nghêm mặt lại, « Em không có giỡn với anh ! Thật sự là song sinh đấy ! »

Dần dần, Đường Hạo rốt cuộc cũng tin rưởng cô không nói đùa. Ngu ngơ một hồi sau thì ôm Tiểu Ngưng vào ngực, «  Anh thật sự lại được làm cha rồi sao ? Anh thật sự có thể ôm tiểu bảo bảo ? »

Bộ dáng hắn kích động có vài phần hơn ngu ngu.

«  Đúng vậy, ông xã ! Anh chuẩn bị làm vú em ! Anh cần phải chuẩn bị sẵn sàng ! »

«  Biết rồi, biết rồi, anh nhất định sẽ tham gia một khóa học làm vú em ! » Đường Hạo chủ động nói. Đám bạn của hắn đều tốt nghiệp khóa học làm vúem, hắn đương nhiên cũng sẽ không chịu tụt lùi so với kẻ khác.

Tuần trăng mật của bọn họ vì có chuyện của cục cưng mà phải dừnglại.  Nhưng Đường Hạo từng ngày đều thề, chờ các con được sinh ra, hắnvà cô nhất định phải đi hưởng tuần trăng mật để bù lại. Nếu không hắncảm thấy quá thiệt thòi, quá có hại !

((o – lacthuylinh.wordpress- o))

Chín tháng sau, tại Khoa Sản bệnh viện Thượng Quan Gia.

«  Bà xã, như vậy không được, chúng ta mổ đi ! » Mặc quần áo phòng khuẩn. Đường Hạo căng thẳng nhìn người phụ nữ  mặt tràn đầy mồ hôi đang nằm trên giường.

Tiểu Ngưng nắm chặt lấy ga giường, cố gắng chịu đựng cơn đau dưới bụng, một hồi lại cứ co rút liên tục : « Không được ! Em mổ sinh Dương Dương và Nhị Nhị, anh đã nói em không phải bàmẹ tốt ! Bây giờ, em nhất định phải cố gắng sinh hai đứa bé này ra mộtcách tự nhiên ! »

Hai chân Đường Hạo như muốn nhũn ra. Hắn phải bám chặt lấy lan canthì mới có thể duy trì tư thế đứng thẳng, nếu không nhất định sẽ ngãphịch xuống đất : «  Không đâu ! Không đâu ! Em là bà mẹ tốt nhấttrên đời này, lúc đó là anh không hiểu gì, anh ngu ngốc nên mới nóinhững lời vô trách nhiệm như thế ! »

Rốt cuộc biết phụ nữ sinh con có bao nhiêu là đau khổ thảm thiết, hắn hiện tại mới giơ hai tay tán thành việc mổ sinh.

«  Không ! Ông xã, anh nhớ rõ, con gái của chúng ta phải gọi là Đường Điềm Điềm ! Con trai thì do anh đặt tên ! » Tiểu Ngưng giống như đang nói di ngôn vậy, nhiều lần dặn dò Đường Hạo.

«  Anh biết ! Anh biết ! Nếu là con trai thì sẽ tên Đường Ngạo Thần ! Thế nào ? Cái tên có hay không ? »

«  Ừ ! » Tiểu Ngưng thỏa mãn cười, lập tức dưới bụng đau đớn kịch liệt khiến mông của cô nâng lên cao.

Thượng Quan Nhĩ Đóa ở phía sau, khích lệ Tiểu Ngưng : «  Tiểu Ngưng hít sâu ! Cố lên……đứa trẻ muốn đi ra ! »

«  Oa…. » Lập tức, tiếng trẻ con khóc nỉ non vang lên. Tiếng khóc cực kỳ khỏe mạnh, cho dù không nhìn thì cũng biết đứa bé vừa mới sinh làcon trai.

Đường Hạo căn bản chẳng quan tâm đến con trai, nhanh chóng ấn xuốnggương mặt Tiểu Ngưng một nụ hôn. Hai chân của hắn so với trước càng mềmhơn, căn bản là dựa vào bên giường, làm tư thế giống như quỳ : « Bà xã cố gắng lên ! Cố gắng lên ! Con gái của chúng ta vẫn còn trong bụng em ! »

Sinh một đứa con đã khiến Tiểu Ngưng hao tốn gần như tất cả sức lực,nhưng cũng lại là động lực để cô cố hết sức sinh tiếp đứa thứ hai. Sauhơn 20 phút, một cô bé gái cũng bình yên được sinh ra.

Lúc tiếng khóc nhỏ bé của đứa con gái vang lên, Đường Hạo lại một lần nữa nặng nề hôn lên gương mặt của Tiểu Ngưng, sau đó ngã phịch xuốngsàn.

Hắn thực sự sợ hãi đến không còn chút khí lực nào cả.

**********

Trong tiết thanh minh, mưa phùn bay phảng phất, Đường Hạo dẫn tay Lục Giai Ngưng cùng Dương Dương và Nhị Nhị đi đến viếng mộ mẹ vợ.

Nhị Nhị cùng Dương Dương đồng thời đặt hai bó cúc trắng và cúc vàng lên mộ bà ngoại, rồi lễ phép hành lễ.

«  Bà ngoại, cháu cùng Nhị Nhị, còn có cả ba mẹ cháu nữa đến thămbà ! Bà ở trên thiên đàng có khỏe không ạ ? Bà ngoại thiện lương nhưvậy, cháu nghĩ bà ở trên đó nhất định sẽ được hạnh phúc….» Dương Dương mỉm cười thản nhiên nói. Hiện tại cậu cũng là anh cả rồi cho nên trưởng thành lên không ít.

« Bà ngoại, em trai và em gái của chúng cháu cũng rất đáng yêu !Tiếc là bọn nó còn quá nhỏ không thể đến đây thăm bà ngoại được ! Mẹcháu nói, đợi vài năm nữa sẽ dẫn các em  đến cho bà nhìn ! » Nhị Nhị cũng thản nhiên nói.

Tiểu Ngưng cầm một chiếc khăn bông màu trắng, lau nhẹ bia mộ của mẹminh. Sau đó cô đứng trước ngôi mộ, lôi kéo cánh tay Đường Hạo, vẻ mặtcực kỳ hạnh phúc : « Mẹ, con gái của mẹ hiện tại rất hạnh phúc ! Đúng như lời mẹ nói, Hạo đối với con rất tốt ! Nói chính xác là rất yêu con, sủng ái con ! Mẹ à, mẹ cứ yên tâm nhé ! »

Chuyện của Bạch Phương Úc, Tiểu Ngưng chưa một lần nhắc đến với mẹ.mẹ căn bản không biết có một đứa con gái nữa tồn tại cho nên cũng khôngcần làm mẹ lại thương tâm.

Có lẽ, Bạch Phương Úc ở một quốc gia khác cũng đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

«  Mẹ yên tâm ! Con nhất định sẽ đối tốt với Tiểu Ngưng ! »Đường Hạo cam đoan với bia mộ của mẹ vợ.

Aizza – hắn cũng không dám là cái gì không tốt. Nếu làm cái gì khôngtốt là phải ra thư phòng ngủ. Hắn đâu muốn làm kẻ đáng thương ngủ ở thưphòng.

***********

«  Oa… »

«  Oa… »

Trên giường dành cho trẻ con, hai đứa trẻ lớn tiếng khóc. Hơn nữa lại như một trận đấu, âm sau cao hơn âm trước.

«  Ông xã, nhanh lên ! Bọn trẻ đòi ăn rồi ! »Lục Giai Ngưng vừa ôm lấy cục cưng, vừa gọi người còn đang pha sữa bột.

«  Bà xã, đừng vội ! Anh tới đây ! »  Đường Hạo đeo tạp dề màu vàng, vội vàng xông vào phòng.

Ha ha- bây giờ Đường Hạo không những là tổng tài của tập đoàn Đường Thị mà còn là một người chồng, một vú em !

Tình yêu của Đường Hạo và Lục Giai Ngưng cuối cùng cũng được hạnhphúc viên mãn, chúng ta tìn tưởng từ nay về sau hai người bọn họ sẽ luôn hạnh phúc và vui vẻ.

~Hoàn~

Hãy cùng tớ đọc truyện online nhé.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách