Tin shock thày giáo đồi bại với học trò  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tin shock thày giáo đồi bại với học trò
#1
[h=2]Lợi dụng là giáo viên, Trần Văn Tuấn (SN 1982) đã đến nhà nữ sinh lớp 8 để nói với bố mẹ đưa nữ sinh này đi có việc. Song ngay sau đó Tuấn đã đưa thẳng nữ sinh mới 13 tuổi khi gây án này đến một biệt thự nghỉ dưỡng ở xã kế bên rồi cưỡng ép, dở trò đồi bại.[/h]Thượng tá Bùi Văn Thuần, Trưởng công an huyện Nho Quan (tỉnh Ninh Bình) cho biết cơ quan điều tra vừa tiến hành khởi tố vụ án, bắt tạm giam Trần Văn Tuấn (SN 1982, ngụ xã Phú Lộc, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình), vì có hành vi “cưỡng dâm trẻ em”.
[Image: 47518816.jpg]Nạn nhân được xác định là em V.T.N.M. (SN 2000, hiện đang là học sinh lớp 8).
[Image: 47518820.jpg]Trước đó, vào cuối năm 2013, Tuấn (lúc đó đang là giáo viên dạy môn Vật lý của trường THCS Phú Long, huyện Nho Quan), đã đến nhà em M. xin phép bố mẹ em cho em M. đi cùng Tuấn ra ngoài có chút việc. Sau đó, Tuấn đã đem M. sang một biệt thự nghỉ dưỡng xã bên để cưỡng ép quan hệ tình dục.
Sau khi về nhà, thấy con gái mình có biểu hiện khác thường, sức khỏe và tinh thần ngày một suy sụp, bố mẹ M. đã tra hỏi và em đã kể lại sự việc bị thầy Tuấn đưa vào biệt thự nghỉ dưỡng để hãm hiếp.
Ngay sau đó, bố mẹ em M. đã gọi Tuấn lên để hỏi chuyện thì 2 bên đã xảy ra xô xát. Đến đầu năm 2014, gia đình em M. đã làm đơn tố cáo lên Công an huyện Nho Quan. Ngay sau đó, Tuấn đã bị công an triệu tập lấy lời khai.
Tại cơ quan công an, lúc đầu Tuấn còn quanh co chối tội, nhưng trước chứng cứ không thể chối cãi được, Tuấn đã cúi đầu thừa nhận hành vi của mình.

THÔNG TIN CĂN HỘ THE SUN AVENUE Ở KHU ĐỘNG THỦ THIÊM KỀ SALA GỌI:0938 909 901
  Trả lời
#2
thầy giáo mất dạy , vậy thì dạy ai ai ai
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách