Tải game bắn gà offline phiên bản mới miễn phí cho điện thoại  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tải game bắn gà offline phiên bản mới miễn phí cho điện thoại
#1
Phiên bản tai game ban ga 2014 mới nhất trên điện thoại di động, những con gà ngoài hành tinh vẫn không chịu rút lui, chúng đang tăng cường lực lượng ở ngoài thiên hà để chuẩn bị tiếp tục tấn công chúng ta. Chúng ta hãy chung tay bảo vệ trái đất, chống lại sự xâm chiếm của những con gà ngoài hành tinh.


[Image: tai-game-ban-ga.jpg]

Tai game ban ga


Phiên bản tải game bắn gà 2014 được phát hành để chào đón hè 2014, đó là một tin vui lớn đối với các game thủ, các bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi cùng game bắn gà 2014. Hãy thử sức mình với 40 màn chơi đầy hấp dẫn. Ở màn chơi cuối cùng, các bạn cần vượt qua tướng gà đầy nguy hiểm, chúng có lực lượng gà bảo vệ đông đảo và sử dụng những loại vũ khí cực kỳ nguy hiểm. Các bạn hãy bắn thật nhiều gà và thu thập thịt của chúng mang bán để mua và nâng cấp cho mình những loại vũ khí tối tân nhất.
Tham gia vào tải game bắn gà, nhiệm vụ của bạn là phải nhắm súng thật chính xác bắn vào những con gà sổng chuồng đang tiến đến phía bạn. Chúng vô cùng hung hăng và dữ tợn vì thế bạn hãy đề phòng nhé. Bạn cần phải tiêu diệt hết từng con một nếu không chúng sẽ lấy m ạng của bạn đó.


[Image: bangakhonggian2.jpg]

Tai game ban ga mien phi


Game bắn gà với nhiều level theo cấp độ khó tăng dần. Càng lên cao sẽ càng có nhiều gà hung ác hơn và bạn cần phải tập trung cả tay và mắt để nhanh chóng diệt hết chúng. Nhưng cũng đừng quên ăn những item gặp được trên đường đi để tăng thêm năng lượng và nhặt thêm cho mình vũ khí như : đùi gà, bánh hamburger và đạn nhé
Trở thành một xạ thủ bắn gà cao tay và có những màn chơi tải game bắn gà miễn phí cho dien thoai thật thú vị. Với thao tác đơn giản bạn có thể tai game Ban ga về máy và chơi nhanh chóng. Game được đánh giá cao khi hỗ trợ đa nền tảng. Bạn có thể tải game bắn gà miễn phí cho điện thoại java và android.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách