Hương Capuchino&Tiramisu nồng nàn cho 1 chiều mưa



  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hương Capuchino&Tiramisu nồng nàn cho 1 chiều mưa
#1
Bài chia sẻ ẩm thực Kfoodcery dành cho những bạn đang mang tâm trạng mà chưa giải quyết được, hãy làm và thưởng thức để trải nghiệm vị đắng và ngọt cuộc đời các bạn nhé
Cách làm cafe Capuchino cực đơn giản:
Thành phần:

1/2 tách cà phê Espresso

1/2 tách sữa tươi

1/4 thìa cà phê bột chocolate.

Pha chế:

Sữa tươi đánh nóng lấy nhiều bọt, để bọt sữa tươi trên tách cà phê, rắc bột chocolate trên mặt.

Thưởng thức:

Uống nóng với đường và dùng chung với bánh Tiramisu


Cách làm bánh tình yêu Tiramisu:

Nguyện liệu:

- 400g bánh Sampa

- 6 quả trứng (để riêng lòng đỏ và lòng trắng)

- 500g pho mát Mascarpone

- 120g đường

- 8 thìa rượu Brandy (hoặc Rum)

- 375 ml cà phê (loại gì cũng được nhưng mà đúng kiểu là espresso í)

- 60g bột cacao

Cách làm bánh tình yêu nà

Bước 1: - Đánh bông lòng trắng trứng.

Bước 2: - Đánh bông lòng đỏ với đường.

Bước 3: - Cho pho mát vào lòng đỏ đã đánh bông rồi trộn đều.

Bước 4: - Dùng thìa trộn đều 2 hỗn hợp lòng trắng và lòng đỏ lại với nhau tạo thành hỗn hợp kem trứng.

- Bước này không mạnh tay được đâu nhá!

Bước 5: - Pha rượu với cafe

Bước 6: - Xếp bánh sampa ra một cái khay. Rưới đều cafe rượu lên khắp mặt bánh. Hoặc không thì cầm cả cái bánh nhúng vào cốc cafe cũng được

Bước 7: - Phủ kín kem trứng lên mặt bánh. Tùy vào độ lớn của khay mà bạn xếp thêm 2-3 lớp bánh nữa nhé!

Bước 8: - Ở lớp bánh trên cùng, rắc thêm một ít bột cacao lên trên

- Để bánh trong tủ lạnh thêm 8 tiếng nữa mới ăn được, lâu nhưng chất lượng Smile)
Chúc các bạn thành công, xóa mọi nỗi buồn, cảm xúc trào dâng
Thân ái!!!!!
CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM VÀ BÁCH HÓA KHẢI.
Địa chỉ : 93 Hồng Lạc, P.10, Q.Tân Bình, TP HCM.
Điện thoại: 08.38691011 - 08.38691345 ; Fax: 08.6292 4740.
http://thucphamvabachhoa.com/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách