Gà hầm rượu ^^

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Gà hầm rượu ^^
#1
Nguyên liệu:
- 3kg gà trống (chọn gà trống ngon nhất tại Kfoodcery, 125000/kg Big Grin)
- 200gr cà rốt (Kfoodcery. Xuất sứ: Đà Lạt 4500/500gr)
- 300gr hành (Kfoodcery hành tím Vĩnh Long 12000/300gr)
- 100gr tỏi tây (Kfoodcery 5200/200gr)
- 100gr cần tây


- 2 lá nguyệt quế (Kfoodcery 1900/100gr)
- 50gr hành lá (Kfoodcery 1500/100gr)
- 1 lít rượu vang đỏ
- 100gr thịt lợn muối xông khói
- 1 ít tiết gà (chưa đông).

Cách làm :

1.Chặt gà thành những miếng vuông to bản, để ngâm rượu vang đỏ qua đêm.
2. Cắt hành, cà rốt, cần tây, tỏi tây, lá nguyệt quế.
3. Để thịt gà đã ngấm rượu ráo nước, áp chảo cho tới khi thịt có màu vàng đẹp rồi tưới nước xốt marinat lên thịt.
4. Cho thịt vào nồi hầm, nêm mắm muối, hạt tiêu vừa miệng.
5. Lọc nước xốt rồi tưới lên thịt gà một lần nữa, cho hành đã bóc vỏ và thịt nguội xông khói cắt miếng vuông vào, đun lửa nhỏ cho đến khi thịt gà chín kỹ.
6. Trước khi ăn cho một ít tiết gà vào nước sốt để làm nước sốt đặc thêm
CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM VÀ BÁCH HÓA KHẢI.
Địa chỉ : 93 Hồng Lạc, P.10, Q.Tân Bình, TP HCM.
Điện thoại: 08.38691011 - 08.38691345 ; Fax: 08.6292 4740.
http://thucphamvabachhoa.com/
Trả lời
#2
Rượu loại 1 ngâm thuốc
Rượu nếp quê Phố Hiến, Hưng Yên được sản xuất thủ công mang đậm nét dân gian truyền thống xưa. Về Hưng Yên bạn sẽ được thưởng thức hương vị nhãn lồng ngọt lịm và chén rượu long nhãn êm du say lúc nào không biết..

Cứ tầm cuối tháng 8, đầu tháng 9 là rộ mùa nhãn. Nghề làm long nhãn bao đời nay vẫn được gìn giữ từ thế hệ này sang thế hệ khác.Và cái “thú” nấu rượu cũng thế. Trong một làng có đến gần chục gia đình nấu rượu, họ nấu theo thời vụ, chủ yếu để cất lấy một mẻ rượu ngon nhất ngâm long nhãn đãi khách đến chơi nhà.

Rượu ngon được coi là tinh túy nhất thường được phân là rượu loại 1. Đây là loại rượu người ta ưa chuộc để ngâm thuốc bắc, hay các loại thuốc tẩm bổ sức khỏe, cũng có thể ngâm trứng gà làm đẹp da cho chị em phụ nữ mới sinh…

Rượu quê Phố Hiến chỉ là cái tên gợi nhắc đến hương vị rượu ngâm long nhãn Hưng Yên. Cái chính là tay nghề nấu rượu và bí quyết riêng của mỗi người. Ở đây chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm rượu của gia đình ông Phạm Hùng Mạnh- một cơ sở nấu rượu nức tiếng trong vùng được người dân địa phương tín nghiệm và đặt mua làm quà. Không chỉ phục vụ người dân quanh làng, nhờ hình thức lan truyền miệng của những người đã uống mà các nơi như Quỳnh Phụ, Hưng Hà của Thái Bình hay Ninh Giang, Thanh Miện của Hải Dương cũng rất chuộng thứ rượu này. Chính vì vậy mà chúng tôi quyết định mở rộng thương hiệu, quảng bá sản phẩm thông qua mạng trực tuyến. Rất mong nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách. Dưới đây là giá bán loại rượu dùng cho ngâm thuốc và một số loại thường (theo giá bán tại quê).

Gía bán:

Rượu quê Phố Hiến 52 độ (loại 1): 50.000 VND/1L

Rượu quê Phố Hiến 40 độ (loại 2): 35.000 VND/1L

Rượu quê Phố Hiến 32 độ (loại 3): 25.000 VND/1L

Gía can đựng tính riêng:

Can 1l: 5.000 VND

Can 2l: 7.000 VND

Can 5l: 15.000 VND

Địa chỉ nấu (sản xuất) rượu: Ông Phạm Hùng Mạnh, Nguyên Hòa, Phù Cừ, Hưng Yên

Đặt mua rượu xin liên hệ

Chị Phạm Thị Hồng Liên, số điện thoại 0986.132.783 (Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội)

Giao hàng ngoài giờ hàng chính và miễn phí vận chuyển tại các quận nội thành Hà Nội là Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàn Kiếm. Các quận huyện khác vui lòng tính thêm phí tùy theo quãng đường vận chuyển
Trả lời
#3
@_@ khi hầm lên còn có mùi rượu ko?
Trả lời
#4
ko biêt nau xong con mui ruou ko
Trả lời
#5
Quảng cáo bán rượu là chính thôi ấy mà
Trả lời
#6
hè... chưa bao giờ nấu nhưng đọc là đã thấy sáng tạo rồi.
Trả lời
#7
quảng cáo mà cung cấp công thức cho ng khác cũng đc Smile)
Đường đi là do ta tạo nên
Trả lời
#8
ax món gì mà lạ quá vậy Big Grin
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách