học tiếng nhật cấp tốc hà nội  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
học tiếng nhật cấp tốc hà nội
#1
Học tiếng nhật cấp tốc

Học tiếng nhật cấp tốc để phục vụ nhu cầu khác nhau của mỗi người là một điều khá quan trọng, nếu bạn không có thời gian để tìm ra phương pháp học tiếng nhật ngắn nhất thì chúng tôi: Trung tâm tiếng nhật SOFL xin giới thiệu tới quý khách một khóa học tiếng nhật cấp tốc trong thời gian ngắn với giáo viên bản ngữ 50% tiếng nhật và 50% tiếng việt.

• Học tiếng nhật ở đâu tốt nhất
• Tiếng nhật cho người việt

Lấy một ví dụ điển hình về học tiếng Nhật cấp tốc đối với những du học sinh. Khi trở thành một du học sinh, điều mà mỗi người phải lo ngày lo đêm sẽ không chỉ dừng lại ở các khoản như chi phí, sức khỏe, sinh hoạt…mà một vấn đề khác luôn được đặt lên hàng đầu đó chính là vấn đề ngôn ngữ. Du học Nhật Bản mà bạn không có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật thì chẳng khác nào cưỡi ngựa xem hoa, bởi cơ bản bạn không thể hòa nhập được với môi trường mới, cả về cuộc sống hay học tập, công tác.

Đừng lao vào học ngay trong khi thực chất bạn vẫn đang ngập trong một mớ rắc rối về vấn đề: Học tiếng Nhật cấp tốc như thế nào? Từ đâu? Hãy dành một chút thời gian để nhìn lại mình điều này có nghĩa muốn nâng cao trình độ Nhật ngữ thì bạn phải hiểu trình độ của mình đang ở mức nào, như muốn xây thêm tầng thì phải xem móng nhà đang chắc đến đâu vậy.

Hãy làm các bài test tổng hợp một vài lần sau đó đánh giá kết quả bạn sẽ nhận ra đâu là các kỹ năng yếu kém của mình để bổ sung và hoàn thiện. Một điều hết sức lý thú là trong quá trình rèn luyện kỹ năng này thì vô hình chung bạn cũng được nâng cao các kỹ năng khác. Giả dụ như khi tập nghe, trong quá trình lĩnh hội cách phát âm của người nói thì bạn sẽ có thêm kinh nghiệm về giao tiếp, vốn từ và cách đọc của bạn cũng sẽ được cải thiện.
Để biết thêm chi tiết xin liên hệ hotline: 0964.66.12.88
Thông tin về khóa học tiếng nhật cấp tốc tại SOFL:
Học phí: 800000Đ. Thời lượng học: 20 buổi
Ngày khai giảng: 11/04/2014 . Giáo viên: 50% Nhật, 50% Việt. Quà tặng: 5% cho học viên đang ký trước 10/4.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách