mẹo vặt với Muối

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
mẹo vặt với Muối
#1
- Khi chiên, xào nấu thức ăn, bạn cho 1 chút muối vào lúc dầu đang sôi, chỉ vài giây sau dầu sẽ không bị bắn ra ngoài, bạn cũng sẽ hạn chế được tình trạng phỏng tay khi nấu.

- Khi luộc trứng chẳng may trứng bị vỡ, bạn cho 1 chút muối vào nước luộc, lòng trắng trứng sẽ lập tức đông lại và không bị tan trong nước. Để bóc vỏ trứng 1 cách dễ dàng, các bạn cũng cho vào nước lạnh 1 chút muối, bạn sẽ bóc vỏ trứng dễ dàng hơn rất nhiều.

- Muốn cá chiên không bị nát, sau khi làm sạch, các bạn ngâm cá trong nước muối loãng vài phút, vớt ra để ráo rồi chiên. Cá sẽ không bị nát.

- Đậu phụ luôn là món không thể thiếu trong bữa ăn với những người ăn chay. Muốn bảo quản đậu phụ lâu, sau khi mua về, bạn ngâm đậu phụ qua nước muối loãng rồi vớt lên để ráo, đâu phụ sẽ bảo quản được lâu hơn.
CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM VÀ BÁCH HÓA KHẢI.
Địa chỉ : 93 Hồng Lạc, P.10, Q.Tân Bình, TP HCM.
Điện thoại: 08.38691011 - 08.38691345 ; Fax: 08.6292 4740.
http://thucphamvabachhoa.com/
Trả lời
#2
Dù là đàn ông nhưng mình cũng muốn lưu ý các bạn về muối trong nấu ăn. Hãy mua muối HỘT trắng đẹp về xoay nhuyễn rồi dùng, vị mặn rất dịu, đầy đủ khoáng chất, có cả muối Ma nhê, muối canxi, vân vân.... Còn muối bọt thường, là đã bị lọc sạch, chỉ còn muối NaCl, mặn chát.
[Image: Chuky2.jpg]
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách