Bông Lan Cuộn

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bông Lan Cuộn
#1
Nguyên liệu

- Trứng gà : 6 trứng
- Bột mì : 100gr
- Đường xay : 150 gr
- Dầu ăn : 150 gr
- Ca cao đắng : 1 muỗng cà phê
- Sữa tươi: 100 gr
- Bột nỗi : 1 muỗng cà phê

Chế biến

Tách riêng lòng đỏ và trắng


  1. * Lòng đỏ + 1/2 lượng đường => đánh sệt (7')
  2. * Lòng trắng + 1/2 đường còn lại => đánh bông lên (10')
  3. * Trộn lòng trắng vào lòng đỏ, xới đều=> rây bột=> cho sữa tươi + dầu ăn =>trộn đều.
    Khuôn thoa bơ, cho bột vào khuôn nướng 150C_ 15'.
    Bánh bông lan ổ nhỏ, bóp tơi cho ra mâm => sấy khô.
    Bánh chín ,để nguội cuộn bánh=> trét kem=> rắc bánh bông lan đã sấy khô để lên ray cho rớt xuống bánh kem như hình trên. Trang trí bắng thơm cắt lát và chery.

[Image: img20110517_001.jpg]
CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM VÀ BÁCH HÓA KHẢI.
Địa chỉ : 93 Hồng Lạc, P.10, Q.Tân Bình, TP HCM.
Điện thoại: 08.38691011 - 08.38691345 ; Fax: 08.6292 4740.
http://thucphamvabachhoa.com/
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách