Khi cầu thủ kinh doanh  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Khi cầu thủ kinh doanh
#1
Với quyết tâm làm giàu, tiền đạo choi bong da Liverpool đã hợp tác kinh doanh bất động sản tại Anh. Nhưng điều đáng nói, những cộng tác với anh ngoài đồng nghiệp tại Liverpool là José Enrique Sánchez và Lucas Leiva, thì những đối thủ trên sân cỏ như Santi Cazorla và Mikel Artet cũng cùng chung chuyến tuyến.
Kế hoạch mà những cầu thủ này đang hướng đến chính là đầu tư vào công ty Capital & Centric Investments LLP, với mục tiêu mua lại căn nhà cũ ở dãy phố Aytoun, Manchester, sau đó xây dựng lên một biệt thự rồi cho thuê dài hạn.
Tại Anh, công ty Capital & Centric Investments LLP hầu như chẳng ai biết đến. Trải qua nhiều thăng thầm của thi trường tài chính, nhưng họ vẫn kiên định với định hướng ban đầu, và nhờ đó đã giúp họ thành công cho đến thời điểm hiện tại.
Người khởi xướng cho vụ làm ăn này là Lucas Leiva, cầu thủ người Tây Ban Nha có quan hệ khá thân thiết với chi nhánh Capital & Centric tại thành phố Manchester. 5 cầu thủ trên được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc phụ trách các bộ phận của công ty vào tháng 4 năm ngoái, số tiền mà các cầu thủ góp vào công ty này khoảng 50 triệu bảng.
Trong bối cảnh kinh tế khó khăn và sự bất ổn của bất động sản, liệu sự mạo hiểm này của Luis Suarez và các đồng nghiệp có mang lại thành công, hay cũng sẽ vấp phải thất bại giống như nhiều cầu thủ khác game bong da đã từng lấn sang lĩnh vực kinh doanh trước kia?
Nguồn do game bong da offline cung cấp
  Trả lời
#2
bây giờ là thế mà, phải có nghề sơ cua chứToyota Vios 2014 giá bèo rẻ nhất thế giới Toyota Altis 2014 hiện đại mạnh mẽ Toyota Vios 2014
  Trả lời
#3
Cầu thủ bây giờ là giàu nhất
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách