Thùng gạo thông minh cho mẹ an toàn sức khỏe cho bé  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thùng gạo thông minh cho mẹ an toàn sức khỏe cho bé
#1
Gạo là thứ lương thực mà chúng ta ăn hàng ngày nên chúng ta phải bảo quản một cách kín đáo để tránh ẩm mốc và mối mọt. Lâu nay chúng ta vẫn không quan trọng đến thùng gạo. Nhưng cuộc sống mối ngày một nâng cao. Việc trang bị cho căn bếp một thùng gạo vừa có thể bảo quản gạo vừa có thể sử dụng được tính năng thông minh tự động đong gạo là việc vô cùng cần thiết.
Thùng đựng gạo thông minh Samick tiện ích và vệ sinh, đảm bảo vệ sinh cũng như tính dễ sử dụng. Thùng đựng gạo thông minhSamick sẽ là sản phẩm hiện đại thay thế cho các thùng đựng gạo thông thường. Không chỉ đơn giản là thùng đựng gạo .Thùng đựng gạo thông minh Samick là tiện nghi cho cuộc sống hiện đại cần sự thảnh thơi, sự khác biệt, niềm đam mê hứng thú khi chuẩn bị mỗi bữa cơm gia đình bạn.
[Image: Samick%2012.kg.jpg]

Tự động đong gạo


Thiết kế của thùng gạo thông minh Samick có hai nút ấn đong gạo, nút một tương ứng với 150g, nút hai tương ứng với 300g. Với các nút ấn thông minh, bạn có thể tự ước lượng số gạo cần nấu mà không phải đong đo phức tạp. Ngoài ra bạn không cần cho tay hay mở nắp thùng gạo ra để đong gạo khi đang bận nấu ăn, do đó có thể bảo quản được gạo không bị ướt hoặc ẩm mốc và giữ được mùi hương của gạo.


Chất liệu tôn chống gỉ kết hợp với nhựa ABS cao cấp :
Thùng đựng gạo thông minh Samick là sự kết hợp hài hòa giữa tôn chống gỉ và phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện giúp bạn đảm bảo an toàn thực phẩm và không gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, một đặc điểm nổi trội của chất liệu tôn chống gỉ là rất dễ lau chùi có độ bóng cao, không bám bụi bẩn, đảm bảo vệ sinh cho thùng cũng như những vật dụng đựng bên trong.


Nắp thùng dễ đóng mở :
Trên nắp có tay cầm, bạn có thể dễ dàng mở nắp và đổ gạo vào. Mặt khác, Thùng đựng gạo thông minh nay lại càng thông minh với thiết kế phía trước phần trên thùng gạo có nắp dễ dàng cho việc mở ra đóng vào, vì vậy bạn có thể d ễ dàng cho gạo vào thùng mà không cần di chuyển hay kéo thùng gạo ra ngoài. Nắp thùng kín giúp bảo vệ gạo khỏi bụi bẩn và côn trùng hay các loại gặm nhấm.
Chi tiết: ngayvang.vn
Hotline: 04.6659.3366
  Trả lời
#2
thùng gạo thông minh hay quá giờ mình mới biết
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách