Gái Già Giăng Bẫy  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Gái Già Giăng Bẫy
#1

Khi nhận bát cháo từ tay chị đồng nghiệp lớn hơn 7 tuổi, Quang không ngờ chỉ mấy tháng sau đã phải lấy chị làm vợ.

Với nhiều cô gái đã ở tuổi “quá lứa”, mục tiêu lớn nhất là “săn” được một tấm chồng. Nhiều cô không ngại dùng tiểu xảo để đưa chàng trai mình “nhắm” tới vào tròng, dù giữa họ không có tình yêu.

Một bát cháo đổi bằng đời trai
Trẻ nhất công ty nhưng rất giỏi chuyên môn và nhiệt tình, tốt bụng nên tuy mới vào làm, Quang (Từ Liêm, Hà Nội) đã được cả công ty quý mến. Thế nên không ai nghĩ ngợi gì khi chị Thủy, người phụ nữ lớn tuổi nhất cơ quan, chiều chuộng, chăm sóc Quang. Ai cũng cho đấy là mối quan tâm kiểu chị em, vì Thủy cứ luôn mồm nói sẽ giới thiệu bạn gái cho Quang khi biết chàng trai chăm chỉ, hiền lành này chưa yêu lần nào. Ấy thế là đùng một cái, những cô gái khác trong cơ quan được chị Thủy rỉ tai tâm sự là chị có thai với Quang. Mọi người chưa kịp dò la xem thực hư thế nào thì đã thấy chị diện váy bầu.

Còn Quang những ngày đó hễ đến cơ quan là cúi gằm mặt xuống, chẳng dám nhìn ai. Đã trót dại làm Thủy có thai, Quang không dám trách người phụ nữ mà cậu vẫn gọi là chị ngay cả trong lần mây mưa duy nhất ấy. Đêm đó hệ thống mạng của cơ quan gặp sự cố nên Quang ở lại trực trong khi người đang ngây ngấy sốt. Đang vùi đầu làm việc, cậu giật mình ngẩng lên khi chị Thủy bước vào với cái cặp lồng trên tay. Thủy bảo đó là cháo tự tay chị nấu, và ép Quang ăn hết, rồi ở lại “chờ em làm xong ra về thì chị mới về, nếu không em làm cả đêm thì quỵ mất”. Khi Quang đưa chị về nhà thì được mời vào uống chén trà. Cậu cũng chẳng nhớ bằng cách nào mà họ ở trong tay nhau, gắn liền trong một nụ hôn và… hơn thế nữa.

Là người có trách nhiệm, vả lại cả công ty đều biết đứa bé là con ai nên Quang đành đưa Thủy đi đăng ký kết hôn vì chị không chấp nhận phá thai. Sau đó, cậu chuyển sang công ty khác dù rất tiếc công việc cũ, và các sếp đều muốn giữ cậu lại.Ảnh minh họa

Dạy “yêu”, rồi bắt làm chồng
22 tuổi, tốt nghiệp đại học, từng có hai mối tình nhưng Danh Ngọc (quê Thái Bình, sống ở Hà Nội) vẫn là “trai tân” 100%. Trong thời gian mới đi làm, cậu thuê một phòng trọ ở Thanh Xuân, cùng dãy với một chị 30 tuổi làm nghề gội đầu thuê ở hiệu cắt tóc gần đó. Nhờ có chị, nhiều hôm Ngọc được ăn cơm nóng canh ngọt mà không phải ra quán cơm bụi. Những hôm cậu mệt mỏi, đau đầu, chị thường gội đầu giúp với màn xoa bóp, giật tóc mê ly. Vừa massage đầu, cổ, vai, gáy cho Ngọc, chị vừa ngọt ngào trò chuyện, câu chuyện từ lịch sự dần chuyển thành thân mật, suồng sã.

Một buổi tối sau khi được chị “cho" ngay tại phòng mình, Ngọc vừa ngượng ngùng vừa lo lắng giục chị uống thuốc tránh thai. Chị cười: “Cậu không phải nhắc. Mà cũng đừng lo, tôi chẳng ràng buộc gì cậu đâu, chẳng qua thấy cậu lớn rồi mà còn chưa biết mùi đời nên dạy cho cậu một chút để sau này còn hầu vợ”. Thế là Ngọc yên lòng vui vẻ với chị.

Bỗng nhiên, bố mẹ Ngọc gọi điện lên bắt cậu về quê gấp. Về nhà, cậu sững sờ thấy chị hàng xóm ngồi nhu mì bên bàn, trong khi bố cậu đỏ mặt tía tai vì giận dữ và xấu hổ. Thì ra chị bảo về quê mấy hôm, nhưng là về quê Ngọc gặp bố mẹ để “báo cáo” chuyện chị có bầu, điều mà Ngọc đến lúc đó vẫn chưa hề được biết. Cậu trình bày với bố là giữa họ không có tình yêu, và hai người đã giao hẹn không ràng buộc nhau gì cả. Nhưng trái với lời nói trước đây, chị hàng xóm của cậu khóc, nói không yêu Ngọc sao lại hiến thân cho cậu, rằng chuyện có thai là ngoài ý muốn nhưng không dám phá vì sợ sau này trời phạt không có con được nữa. Ông bố gầm lên: “Nhà này không có loại người đàng điếm vô trách nhiệm. Mày đã làm cho người ta có bầu thì yêu hay không cũng phải cưới”.

Kẻ giăng bẫy tự làm đau mình
Với những cuộc hôn nhân kiểu như trên, không chỉ người đàn ông bất hạnh do bị lừa vào tròng, cưới một người vợ mình không yêu. Ngay cả người đàn bà cũng dễ thành nạn nhân của cái bẫy mình giăng ra. Phương (32 tuổi, Nam Định) là một ví dụ. Cũng bằng tình dục, cô đã cưới được một chàng trai kém mình ba tuổi và thở phào vì mình đã thoát được thân phận bà cô quá lứa. Nhưng chỉ mấy năm sau, cô đã phải khóc ròng mà ước giá chưa bao giờ lấy chồng. Để trả thù Phương trói chân mình, người chồng đối xử tệ bạc với cô, suốt mấy năm trời không cho về thăm bố mẹ đẻ. Anh suốt ngày bắt bẻ, quát mắng, nhục mạ vợ, và ngang nhiên đi với gái “bia ôm”.

Còn Thủy khi lấy Quang vẫn hy vọng, bằng sự ân cần, chăm sóc của mình, chị sẽ dần chiếm tình yêu của chồng và được tha thứ. Nhưng điều đó không bao giờ xảy ra. Tuy không xử tệ với vợ nhưng Quang không bao giờ nở một nụ cười. Anh lầm lũi làm việc, vùi đầu vào các dự án, gương mặt lúc nào cũng buồn bã, u uất. Anh không ngoại tình, nhưng cũng chẳng “đụng” đến vợ. Mỗi lần nhìn chồng, Thủy cảm thấy mình đã phạm một tội ác là giết chết cuộc đời của Quang, và cả chính mình. Khi con được 18 tháng, Thủy đề nghị ly hôn và một mình nuôi con.

Thế nhưng không phải “kẻ giăng bẫy” nào cũng ân hận về việc làm của mình. Vợ của Danh Ngọc tuy biết chồng khổ sở khi phải lấy mình, nhưng hễ có ai mỉa mai chuyện cô lừa trói Ngọc, cô đều tưng tửng bảo: “Nếu anh ta tử tế thì tôi có muốn cũng chẳng lừa được. Anh ta không yêu tôi mà vẫn ngủ với tôi, thế chẳng phải lợi dụng thân xác đàn bà làm trò giải trí cho mình sao?”.Theo Đất Việt

Nước ta còn nghèo......dân ta phải tiếc kiệm.
Phải biết tăng thu..........giảm chi....và tích cực cầm nhằm!!

  Trả lời
#2
Con trai thường có những " mối tình" kiểu đó. Thu xếp không xong là... toi mạng.
[Image: Chuky2.jpg]
  Trả lời
#3
bắt cá 2 tay
  Trả lời
#4
Tội nghiệp chú ấy !
[Image: 112.gif]+[Image: 111.gif]=[Image: 137.gif]
  Trả lời
#5
Kiểu này thì chết thật
  Trả lời
#6
khổ thân chú . Đời xuống dốc không phanh :|
  Trả lời
#7
Hehe, phải có những bài học nhãn tiền thế này thì các anh mới dừng lại để suy nghĩ khi mà mỡ tự dưng lại dâng đến miệng mèo, mèo muốn xơi thì phải nghĩ đến hậu quả trước đã, xơi đi rồi vào tròng nhé Smile
  Trả lời
#8
humh, kiểu xã hội thời nay
  Trả lời
#9
còn lạ gì kiểu này nữa đâu đàn ông ai chẳng có máu dê trong người :|
  Trả lời
#10
ặc ặc thế là đi đời trai rồi hic hic
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách