thùng gạo samick 12kg tiện lợi cho bà nội trợ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
thùng gạo samick 12kg tiện lợi cho bà nội trợ
#1
Gạo là thứ lương thực cốt yếu mà chúng ta ăn mỗi ngày. Vì vậy việc bảo quản chúng rất quan trọng.
Đất nước Hàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm Thùng đựng gạo thông minh Samick tiện ích và vệ sinh, đảm bảo vệ sinh cũng như tính dễ sử dụng.Thùng đựng gạothông minhSamick sẽ là sản phẩm hiện đại thay thế cho các thùng đựng gạo thông thường. Không chỉ đơn giản là thùng đựng gạo .Thùng đựng gạo thông minh Samick là tiện nghi cho cuộc sống hiện đại cần sự thảnh thơi, sự khác biệt, niềm đam mê hứng thú khi chuẩn bị mỗi bữa cơm gia đình bạn.
[Image: Samick%2012.kg.jpg]
Thông số kĩ thuật:
Thùng gạo SAMICK SR-12W
Trọng lượng gạo đựng: 22kg
2 phím ấn tiện lợi, sang trọng: 150g và 300g
Kích thước: 190 x 380 x 630mm (DxRxC)
Xuất xứ: Hàn Quốc
Công dụng: Bảo quản gạo khô, chống ẩm ướt, mối mọt, chuột, gián...
Tự động đong gạo

Thiết kế của thùng gạo thông minh Samick có hai nút ấn đong gạo, nút một tương ứng với 150g, nút hai tương ứng với 300g. Với các nút ấn thông minh, bạn có thể tự ước lượng số gạo cần nấu mà không phải đong đo phức tạp. Ngoài ra bạn không cần cho tay hay mở nắp thùng gạo ra để đong gạo khi đang bận nấu ăn, do đó có thể bảo quản được gạo không bị ướt hoặc ẩm mốc và giữ được mùi hương của gạo.

Chất liệu tôn chống gỉ kết hợp với nhựa ABS cao cấp :
Thùng đựng gạo thông minh Samick là sự kết hợp hài hòa giữa tôn chống gỉ và phủ bên ngoài lớp sơn tĩnh điện giúp bạn đảm bảo an toàn thực phẩm và không gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, một đặc điểm nổi trội của chất liệu tôn chống gỉ là rất dễ lau chùi có độ bóng cao, không bám bụi bẩn, đảm bảo vệ sinh cho thùng cũng như những vật dụng đựng bên trong.

Nắp thùng dễ đóng mở :
Trên nắp có tay cầm, bạn có thể dễ dàng mở nắp và đổ gạo vào. Mặt khác, Thùng đựng gạo thông minh nay lại càng thông minh với thiết kế phía trước phần trên thùng gạo có nắp dễ dàng cho việc mở ra đóng vào, vì vậy bạn có thể d ễ dàng cho gạo vào thùng mà không cần di chuyển hay kéo thùng gạo ra ngoài. Nắp thùng kín giúp bảo vệ gạo khỏi bụi bẩn và côn trùng hay các loại gặm nhấm.

Chi tiết: ngayvang.vn
Hotline: 04.6659.3366
  Trả lời
#2
Gạo là thứ lương thực cốt yếu mà chúng ta ăn mỗi ngày.
  Trả lời
#3
giá thành bao nhiêu đó bạn nhỉ, có thể cho giá tham khảo đc kotoyota tân cảng giá siêu rẻ bảng giá xe toyota
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách