Sướng khổ thư kí riêng của sếp  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sướng khổ thư kí riêng của sếp
#1
Hãy sống và giữ tiếng thơm cho mình, làm việc bằng năng lực thật sự thì tất cả mọi người sẽ công nhận, trân trọng mà thôi!

Đã không ít cảnh các bà vợ hầm hầm chạy vào công ty chồng chỉ vì cái chuyện ghen tuông với các cô thư kí.

Mối quan hệ giữa thư kí và sếp là chuyện muôn đời khó nói hết đặc biệt là các cô thư kí chân dài, xinh đẹp. Đa phần đã làm thư kí cho sếp thì phải là các cô gái có hình thức ưa nhìn, ăn nói dễ nghe, giao tiếp tốt đặc biệt là phải luôn luôn "túc trực" bên sếp. Và đó cũng chính là nguyên nhân gây nên nhiều tranh cãi trong mối quan hệ ấy.

Không biết đã có bao nhiêu cô thư kí xinh đẹp rơi vào bẫy tình của sếp hoặc là tự giăng lưới tình để thu lợi lộc. Hoa làm nhân viên của một công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu nhưng nhờ ngoại hình ưa nhìn và tài ăn nói cộng với ngoại ngữ tốt, cô đã được cân nhắc lên làm thư kí của sếp.

Là thư kí của sếp thì mọi người ai ai cũng nể. Đối đãi tốt thì sẽ được Hoa nói khéo với sếp còn không thì cứ ngồi mà chờ bị sếp đì. Biết thế nên chả mấy chốc Hoa đã trở thành "thần tượng" trong lòng quần chúng. Biết mình được sếp để ý từ khi còn là nhân viên văn phòng nên Hoa tìm mọi cách để tiếp cận sếp. Đi đâu sếp cũng đưa Hoa đi cùng. Với vẻ ngoài ưa nhìn cũng với lối ăn nói khéo léo, Hoa đã trở thành tâm điểm chú ý của các đối tác. Có người có nhã ý mời mọc cô này nọ nhưng Hoa đều từ chối vì cô biết rằng, sếp đang rất quý trọng cô. Rồi một ngày nào đó, cô sẽ thuộc về sếp.Là thư kí của sếp thì mọi người ai ai cũng nể. Đối đãi tốt thì sẽ được Hoa
nói khéo với sếp còn không thì cứ ngồi mà chờ bị sếp đì. (Ảnh minh họa)

Đợi cái ngày ấy lâu thì Hoa chủ động. Cô quan tâm sếp từng li từng tí. Cô pha trà, rót nước cho sếp rồi làm đủ mọi thứ việc ân cần với sếp mà một thư kí như cô lẽ ra không nên làm. Càng ngày cô càng tô vẽ bản thân, nào là son phấn, nào là ăn mặc đẹp thậm chí còn hở hang khiến sếp không thể chối từ.

Những kiểu thư kí như Hoa chính là đầu mối gây nên những cuộc đánh ghen giữa vợ sếp và nhân viên, rồi dẫn đến cảnh gia đình tan nát. Thực tế cho thấy, cánh mày râu khó chối từ những cô nàng đỏng đảnh mà lại xinh đẹp và khêu gợi. Biết bao cuộc tình vụng trộm giữa thư kí và sếp bị "sếp phu nhân" phát hiện, rồi nhiều cảnh tượng bi hài diễn ra. Hoa chỉ là một ví dụ điển hình cho những người như thế, vì tiền, vì lợi lộc và chức quyền có thể sẵn sàng mời gọi bất kì ai.

Nếu bỗng dưng trở nên giàu có, bỗng dưng được sếp quý trọng, ưu ái thì chẳng mấy cô thứ kí nào không thích. Nhưng Nhàn lại là một trường hợp khác. Từ khi tuyển dụng vào vị trí thư kí sếp Nhàn đã thay đổi hẳn. Không phải là một cô gái vô tư, hồn nhiên như ngày nào mà cô thay bằng những bộ váy công sở kín đáo và cách cư xử đặc biệt người lớn và nghiêm túc. Hầu như cô đã mất đi vẻ ngoài ngây thơ của mình.

Chọn vị trí này cũng chỉ vì cô muốn được tiếp cận những người có năng lực lãnh đạo để tiện cho cô học hỏi vì trở thành giám đốc một người có chức quyền cũng là ước mơ của cô từ nhỏ. Nhưng cô đã quyết tâm rằng, tất cả đều phải được gây dựng từ hai bàn tay của mình.Biết Nhàn là nhân tài lại là một cô gái xinh đẹp nên sếp có ý mời mọc. (Ảnh minh họa)

Mọi người không ai tin vào năng lực của cô, họ đều nghĩ cô đi lên là nhờ có sếp nâng đỡ nhưng không ai hiểu trước khi vào đây, Nhàn đã là một nhân tài trong giới kinh doanh và ngoại giao. Cô cũng như bao người, sợ cái tiếng xấu khi đi bên sếp nhưng Nhàn tự nhủ, bản thân trong sáng thì không có gì đáng lo ngại.

Biết Nhàn là nhân tài lại là một cô gái xinh đẹp nên sếp có ý mời mọc. Nhàn biết tỏng cái kiểu của những tay sếp lắm tiền và có quyền. Thế nhưng tự chất vấn mình rằng, không thể sa ngã như người khác dù thế nào đi chăng nữa. Sếp luôn miệng gã gẫm và cho rằng, nếu chiều theo ý sếp thì Nhàn muốn gì được nấy, kể cả cái mà Nhàn đang mơ ước gây dựng. Thế nhưng cô kiên quyết chối từ.

Dù rằng nhiều người luôn cố gắng nỗ lực để tự phấn đấu, cố gắng không bị lôi kéo vào các mối quan hệ không lành mạnh nhưng họ lại luôn bị nghi ngờ, soi mói bằng những ánh mắt thiếu thiện cảm. Dường như từ lâu người ta đã cho rằng, mối quan hệ giữa thư kí và sếp là khó có thể lành mạnh. Thế nhưng không hẳn ai cũng bị sa ngã, bị dụ dỗ bởi những đồng tiền kia. Trong xã hội cũng còn nhiều trường hợp giống như Nhàn. Công việc nhất định chỉ có thể là công việc, không thể xen lẫn những chuyện tình cảm riêng tư.

Hãy sống và giữ tiếng thơm cho mình, làm việc bằng năng lực thật sự thì tất cả mọi người sẽ công nhận, trân trọng mà thôi!


Theo Eva

Nước ta còn nghèo......dân ta phải tiếc kiệm.
Phải biết tăng thu..........giảm chi....và tích cực cầm nhằm!!

  Trả lời
#2
khác gì vợ bé đâu Wink)
  Trả lời
#3
hai bên thỏa mãn nhau thôi
  Trả lời
#4
Mình hiểu cảm giác ấy, nhưng có lẽ phải đạp lên dư luận mà sống, cố gắng giữ mình và sống lạc quan, vui vẻ, hòa đồng với tất cả để chuyện "tình ngay lý gian" chẳng bao giờ có thể xảy ra với cá nhân mình được cả.
  Trả lời
#5
mình cũng thư ký nè,nhưng sếp mình là nữ hihii
  Trả lời
#6
Câu chuyện giữa thư ký và sếp vẫn là 1 câu chuyện muôn thủo giống như mẹ chồng và làng dâu mà..keke
  Trả lời
#7
xã hội bây giờ xuống cấp quá, thôi mai này lấy em nào chân ngắn ngắn chút nó còn là vợ mình .. nghĩ mà buồn
  Trả lời
#8
nghề này sẽ chẳng đc lâu dài hay thăng tiến nếu bạn ngay thẳng
  Trả lời
#9
khooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooonnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnngggggggggggggggggg
  Trả lời
#10
đề tài muôn thủa
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách