6 lợi ích tuyệt vời của lối sống lạc quan, tích cực  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
6 lợi ích tuyệt vời của lối sống lạc quan, tích cực
#1
Nếu bạn không cho rằng mình là một con người lạc quan, hãy thay đổi lối sống của mình ngay lập tức vì có một lối sống lạc quan, tích cực sẽ rất tốt cho bạn.

Là một người lạc quan không có nghĩa là người không thực tế và lúc nào cũng nhìn cuộc sống qua đôi kính màu hồng. Có những lợi ích rất thực tế của một lối sống lạc quan, tích cực có thể giúp bạn học được cách xem xét sự vật, sự việc theo một chiều hướng khác.


1. Loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi


Như bạn đã biết có nhiều người luôn luôn giữ nụ cười trên môi và có những người không bao giờ để cho bất kỳ điều gì làm họ buồn bực. Không cần biết là những người đó đang giả vờ hay không thì lợi ích của việc trở thành một người sống lạc quan đó là bạn có thể sẽ loại bỏ được căng thẳng và mệt mỏi. Nếu bạn quan tâm tới những khía cạnh tích cực của cuộc sống, bạn sẽ đối mặt với những căng thẳng và mệt mỏi một cách dễ dàng hơn.

2. Cải thiện sức khỏe thể chất


Một lý do khác để sống lạc quan đó là bạn có thể cải thiện tình hình sức khoẻ của mình. Trường đại học Harvard đã tiến hành một nghiên cứu trên những sinh viên trong độ tuổi 25 và quan sát họ trong một thời gian dài cho rằng những người lạc quan có sức khoẻ thể chất tốt hơn những người bi quan khi họ bước vào độ tuổi từ 45-60. Và đó là một lý do rất tuyệt vời để trở thành một người lạc quan.


3. Làm việc hiệu quả hơn


Sống lạc quan cũng có thể giúp bạn làm việc một cách hiệu quả hơn mà thậm chí không cảm thấy vất vả hơn. Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người tích cực thể hiện bản thân tốt hơn những người tiêu cực trong cùng môi trường làm việc.


Bởi vì môi trường làm việc tích cực thúc đẩy hiệu quả công việc tốt hơn. Trong khi những nghiên cứu đã được tiến hành ở nơi làm việc, người ta cũng đưa ra những giả định tương tự cho trường học hay ở một nơi nào khác.


[Image: 6-loi-ich-tuyet-voi-cua-loi-song-lac-quan-tich-cuc.jpg]
Nếu bạn không cho rằng mình là một con người lạc quan, hãy thay đổi lối sống của mình ngay lập tức vì có một lối sống lạc quan, tích cực sẽ rất tốt cho bạn. Ảnh minh họa4. Sống lâu hơn


Đã có rất nhiều những nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng những người sống lạc quan có xu hướng đối phó với bệnh tật tốt hơn và sống thọ hơn so với những người sống bi quan. Giữ một cái nhìn tích cực sẽ không giải quyết được tất cả mọi thứ nhưng thái độ lạc quan có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn nhiều. Sống lạc quan là một bước đi đúng hướng.


5. Trở nên kiên cường hơn


Sống lạc quan giúp bạn đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống với một tinh thần đầy quyết tâm và mạnh mẽ. Những người lạc quan có khả năng đáng khâm phục là tập trung vào những gì họ có thể làm để đạt được những kết quả tốt hơn khi họ phải đối mặt với khó khăn. Như vậy họ có thể vượt qua được những thử thách của cuộc sống.


6. Hạnh phúc hơn


Sống lạc quan mang lại thật nhiều lợi ích và lý do cuối cùng để bạn nên trở thành một người lạc quan là bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc. Sống lạc quan giúp bạn cải thiện hệ miễn dịch của mình, trở nên linh hoạt hơn, đối phó tốt hơn với mọi căng thẳng và mệt mỏi. Và đó là lý do vì sao những người sống lạc quan yêu đời luôn luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng.


Để trở thành một người sống lạc quan, tích cực không phải là dễ nhưng những lợi ích mà nó mang lại đáng để bạn phải cố gắng. Tôi không có ý nói rằng bạn phải thay đổi cá tính của mình, nhưng có đôi khi trong cuộc sống này, một thái độ tích cực sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. Bạn có phải là người lạc quan không? Theo bạn, có còn những lợi ích khác của lối sống lạc quan tích cực nữa không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng chúng tôi nhé!
mời các bạn ghé nhà mình nhé :
http://camnangphuot.com/
  Trả lời
#2
Bài viết tuyệt vời với nhuwangx thông tin bổ ích
  Trả lời
#3
bài viết rất bổ ích giúp ít dc cho mình lắm ^^
Những điều tiếng đồng hồ nữ ấy lớn đến nỗi nhiều lúc khách hàng cứ | bán đồng hồ đeo tay ngỡ ngành điện quên mất câu mua đồng hồ khách hàng là thượng đế.
  Trả lời
#4
cũng mún lắm nhưng tiền bạc làm mình thành ra ko đc như mong muốn haizzz


toyota tân cảng hãng toyota nổi tiếng nhất thế giới đại lý Toyota chính hãng ở tp.hcm ngoài ra các bạn nên xem bảng giá xe toyota
  Trả lời
#5
công nhận là việc sống lạc quan có nhiều lợi ích tốt và tích cực thật, nhưng quan trọng là không phải ai cũng sống lạc quan được hết
Các nàng đồng hồ giá rẻ hà nội công sở yêu thích phong cách dịu dàng vẫn có shop đồng hồ nam thể tạo điểm nhấn trong trang phục với chiếc sơ mi voan gắn đinh tán ở vai áo giá 190.000 đồng hồ đeo tay nam giá rẻ đồng
  Trả lời
#6
sống lạc quan là điều rất tốt , nhưng ko phải ai cũng làm được
  Trả lời
#7
Biết là vậy nhưng không phải ai cũng làm được Smile
  Trả lời
#8
violet5192 Đã viết:Biết là vậy nhưng không phải ai cũng làm được Smile

Dù có khó nhưng cũng phải cố gắng Smile
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách