Xúc động khi nhóc tì nhà sao Việt gửi lời chúc đến mẹ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xúc động khi nhóc tì nhà sao Việt gửi lời chúc đến mẹ
#1
Các em bé luôn tự hào khi có mẹ là người nổi tiếng. Ngày của mẹ của những bà mẹ nổi tiếng này có gì đặc biệt?

Cùng lắng nghe tâm sự của bé Sonic - con trai diễn viên Kim Hiền và hai công chúa Mỹ Anh - Mỹ Uyên nhà ca sĩ Mỹ Lệ nhé!


@ Mỹ Anh - Mỹ Uyên:


Con chào các cô chú, con là Mỹ Anh và đây là em con tên Mỹ Uyên. Con học lớp 3 còn em con học lớp 2. Tụi con được biết Chủ nhật này là Ngày của Mẹ. Cô giáo nói cho tụi con biết. Vì thế tụi con đang làm một tấm thiệp hình bông hoa để tặng mẹ. Tấm thiệp chưa xong nên con không cho cô xem được đâu. Nó có gì đặc biệt á? Tụi con không viết lời chúc bằng tiếng Việt mà sẽ bằng tiếng Đức. Ý nghĩa của nó là “Yêu thương mẹ”. Ký tên Mỹ Anh - Mỹ Uyên.


[Image: xuc-dong-khi-nhoc-ti-nha-sao-viet-gui-lo...den-me.jpg]
Bé Mỹ Anh và Mỹ Uyên.


Mẹ con vui nhất khi tụi con ngoan, biết dọn dẹp nhà cửa và học thật giỏi. À con còn thấy mẹ vui nhất trong các dịp sinh nhật, mẹ cứ cười hoài trong những ngày sinh nhật. Sinh nhật thiệt hạnh phúc! Mẹ chỉ buồn khi Mỹ Uyên ăn không giỏi. Mỹ Uyên nhớ ăn giỏi cho mẹ vui nha! Mỹ Anh thì ăn giỏi rồi!


Vì sao tụi con yêu mẹ á? Vì mẹ hát rất hay! Nhưng lâu lâu tụi con mới được mẹ cho đi xem mẹ hát. Tiếc quá, các bạn ở trường con không biết mẹ là ca sĩ vì các bạn ấy đều là người nước ngoài, không có xem ti vi chương trình Việt Nam. Ngoài tài hát hay, mẹ nấu ăn cũng quá ngon. Ngon nhất là món bún bò Huế, bánh bèo, bánh bột lọc. Mẹ còn có thể làm ra áo váy đẹp. Mặc vào giống như công chúa. Tụi con tự hào về mẹ ghê luôn!


[Image: xuc-dong-khi-nhoc-ti-nha-sao-viet-gui-lo...den-me.jpg]
Gia đình hạnh phúc của Mỹ Lệ.


Vậy vào ngày của mẹ, không biết ca sĩ Mỹ Lệ sẽ nhận được những lời chúc bất ngờ gì từ Mỹ Anh và Mỹ Uyên nhỉ? Hai cô công chúa ngần ngừ một chút rồi trả lời:


"Cô bảo con chúc mẹ nhân ngày của mẹ nhưng con không biết chúc gì đâu. Chỉ biết yêu thương mẹ thôi. Dạ, chỉ có vậy!".


@ Sonic:


Chào các cô chú, con là Sonic con của mẹ Kim Hiền. Ở trường con tên là Gia Khiêm. Con đang học lớp ¾. Cô giáo nói 11/5 là Ngày của Mẹ nên con quyết định sẽ tặng mẹ một món quà bí mật. Con chẳng nói với ai đâu, nhưng cô hỏi thì con sẽ nói. Suỵt, cô giữ bí mật đừng nói mẹ biết nhé. Con muốn mẹ bất ngờ.


[Image: xuc-dong-khi-nhoc-ti-nha-sao-viet-gui-lo...den-me.JPG]
Hai mẹ con Kim Hiền.


Con tặng mẹ một cái vỏ điện thoại di động. Cái vỏ của mẹ quá cũ rồi nên con sẽ mua cho mẹ một cái vỏ mới. Con tự để ý thôi chứ không ai nói với con là cái vỏ điện thoại của mẹ cũ rồi cả. Gần nhà con có tiệm bán điện thoại, con sẽ tự đi bộ đến đó. Con có tiền mà, hồi Tết con được lì xì quá trời.


Ở trường các bạn đều biết con là con của mẹ Kim Hiền. Các bạn hay nhờ con xin mẹ chữ ký. Mẹ luôn sẵn sàng ký tên cho các bạn. Các bạn thường hỏi con về mẹ, rằng mẹ sống như thế nào, làm ăn được không? Con nói “được”.


Mẹ con nghiêm khắc lắm. Mẹ nói con phải làm bài tốt, không được điểm kém. Mẹ kêu con bớt nói lại. Chắc là con nói nhiều quá hả cô? Cũng may là con ít khi làm mẹ buồn, mà chỉ làm mẹ cảm động. Mẹ nuôi con từ nhỏ đến lớn nên con thương mẹ lắm.


[Image: xuc-dong-khi-nhoc-ti-nha-sao-viet-gui-lo...den-me.JPG]

Và đây lời chúc của bạn Sonic Gia Khiêm dành cho mẹ mình nhân ngày của mẹ. Cậu bé hy vọng mẹ sẽ bất ngờ khi đọc lời chúc của cậu trên báo:


“Nhân ngày của mẹ, con chúc mẹ SỐNG TỐT, khỏe mạnh, đi làm kiếm nhiều tiền để nuôi con nha!”


@ Cà Phê - nhóc siêu quậy của diễn viên Thanh Thúy, Đức Thịnh

Con chào cô (cô là ai vậy?). Con tên là Đỗ Thiên Phúc, 4 tuổi, học lớp Chồi. Con đang ở Đà Lạt cùng với ba Thịnh mẹ Thúy của con. Cả nhà con đi Đà Lạt để quay phim. Ba con làm đạo diễn. Phim này có một con ma đấy cô. Hôm qua con thấy con ma đánh lộn với chú Gia Phúc Vinh. Con không sợ con ma, mà con ngồi vỗ tay bốp bốp. Nó chỉ là con ma giả bộ thôi mà. Nó đeo một cái mặt nạ ha-lô-win chứ nó không phải con ma thật.

[Image: xuc-dong-khi-nhoc-ti-nha-sao-viet-gui-lo...den-me.jpg]
Bé Cà Phê - con trai của diễn viên Thanh Thúy, Đức Thịnh.

Khi được hỏi con có biết sắp đến Ngày của mẹ không? Cu cậu bảo không. Thế những ngày đặc biệt dành cho mẹ, con có tặng mẹ một món quà bất ngờ không? Cu cậu bảo không. Vậy con muốn chúc mẹ gì nào? Cu cậu bảo con chẳng biết chúc mẹ gì cả.

[Image: xuc-dong-khi-nhoc-ti-nha-sao-viet-gui-lo...den-me.jpg]

À, nhưng mà ở trường Sơ dạy con làm tấm thiệp tặng mẹ. Sơ chỉ con cắt giấy thành cái xe hơi, thành chiếc tàu, thành cái đèn đỏ gì đó… rồi Sơ ghi tên con lên để con tặng mẹ. Mẹ vui nhất khi con ăn ngoan, ăn nhiều nên con sẽ làm mẹ vui”- cu cậu tuyên bố.

Những em bé khác sẽ dành cho mẹ những điều tốt đẹp gì vào ngày của mẹ nào?
Sống là không chờ đợi
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách