[Kiếm Thế] BHTĐC 8 - Điểm qua các môn phái hot tại mùa giải này  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[Kiếm Thế] BHTĐC 8 - Điểm qua các môn phái hot tại mùa giải này
#1
Đến hẹn lại lên, sau cuộc chiến rực lửa BHTDC 7 vào tháng 5/2013 thì nối tiếp năm 2014 hứa hẹn một cuộc chiến không kém phần hấp dẫn tại BHTDC 8. Tình hình hiện nay với cục diện môn phái kiếm thế có sự thay đổi, sự xuất hiện của môn phái thứ 13 là Cổ Mộ Phái sẽ làm nóng lên thế trận của mùa giải này. Vậy liệu các team sẽ phân bố đội hình ra sao? Mỗi môn phái sẽ có địa vị như thế nào trong team? Nói về các môn phái hot hiện nay và cũng có thể xuất hiện trong mùa giải này :
Đường Môn: (Tụ Tiễn)
[Image: ZJ3zEwc.jpg]
Có thể nói Đường Môn Tụ Tiễn là một môn phái pk khá đơn giản.Là môn phái có sự thay đổi lớn trong hệ thống skill, với damge khủng sẽ khiến đối phương chết bất thình lình. Tuy Đường Môn ít được lựa chọn để dẫn dắt team vì khả năng chịu sát thương của Đường Môn không cao nhưng sẽ vô cùng đắt lực khi hỗ trợ đồng đội. Điều này khiến Đường Môn sẽ xuất hiện trong mùa giải lần này.
Cổ Mộ :
[Image: SNF5rLK.jpg]
Đây là môn phái thứ 13 của Kiếm Thế, sự xuất hiện của môn phái này khiến cho các phái khác cũng ngán ngẫm với hệ thống skill combo + lượng damge cực khủng.Cổ Mộ Châm (CMC) là môn phái được nhiều gamer lựa chọn nhất, với cách pk linh động trong cả solo lẫn hội đồng. Đây chính là môn phái làm thay đổi cục diện chiến thuật lẫn đội hình của các team và làm cho không khí mùa giải lần này thêm phần nóng lên.
Võ Đang: (Khí Võ)
[Image: zTSggkg.jpg]
Đây là ông vua của các mùa giải trước, với skill 120: Vạn Kiếp Quy Tông sẽ có nhiều mạng ngã xuống cùng skill Thuần Dương Vô Cực được xem như bộ giáp khiến Khí Võ linh động hơn trong các cuộc giáp lá cà . Môn phái này vẫn được nhiều vip lựa chọn và sẽ tiếp tục xuất hiện trong mùa giải này.
Đoàn Thị:
[Image: SKvooHK.jpg]
Đoàn Thị Kiếm (DTK) là môn phái khá trâu đó là nhờ được fix skill 6x. Lục Mạch Thần Kiếm với tốc độ và lượng damge cũng khiến cho các môn phái khác phải khiếp sợ phần nào. Không chỉ thế DTK còn được mệnh danh là kẻ sát nhân 1 hit bởi skill Sơ Ảnh. Hy vọng mùa giải lần này DTK sẽ góp thêm phần hấp dẫn trong các cuộc chiến.
……………………………………..

Thảo luận thêm tại đây
  Trả lời
#2
Đang theo đường môn, 1 thằng trong team theo cổ mộ, ko bjt có ổn ko nhỉ
  Trả lời
#3
Mấy người còn lại sao, phải có nga my ms ăn dc
  Trả lời
#4
team tụi tui có bao giờ cần con nga my buf đâu
  Trả lời
#5
cái này ngon @@ chơi sang wá ha
  Trả lời
#6
uhm, tui thấy cmc chơi sướng
  Trả lời
#7
Cũng sướng nhưng ko bằng đường môn, theo quan điểm của tui là zậy
  Trả lời
#8
Hơn hẳn ấy chứ bác có lộn ko đó
  Trả lời
#9
Thực sự tui thấy zj mà, đường môn chém win phê con dê lun chứ tui cầm acc cmc đánh ko ăn ai
  Trả lời
#10
hjx cái này thì tui chiu à nha trước giờ toàn cầm cmc pk mấy phái khác thấy cực ngon
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách