Dùng ảnh “nóng” tống tiền người yêu cũ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dùng ảnh “nóng” tống tiền người yêu cũ
#1
Ngày 13/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 3, TPHCM cho biết đang tạm giữ nghi can Đinh Minh Quân (22 tuổi, ngụ quận 3) để điều tra, xử lý về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.
Theo điều tra ban đầu, chị T.T.B.T. (ngụ quận 7) có quan hệ tình cảm với Quân trong suốt thời gian dài. Tháng 9/2013, trong một lần gần gũi, Quân đã dùng ĐTDĐ ghi lại những hình ảnh nhạy cảm của 2 người rồi gửi qua email để chị T. làm kỷ niệm.
Đến cuối tháng 2 vừa qua, hai người chính thức chia tay, lúc này Quân dùng những tấm “ảnh nóng” trên để khống chế, tống tiền chị T.
[Image: anh-5a49f.jpg]

Để thực hiện kế hoạch, Quân gửi một số tấm ảnh qua mạng Internet cho chị T., thậm chí Quân cũng gửi ảnh cho chồng của chị T.

Ngày 10/5, Quân gọi điện thoại, nhắn tin cho chị T. đề nghị giao 50 triệu đồng thì Quân mới xóa bỏ những tấm ảnh nhạy cảm này, nếu không Quân sẽ công bố những tấm ảnh của chị T. lên mạng.

Sau đó Quân đồng ý nhận của chị T. 30 triệu đồng và không tung ảnh “nóng của chị T. lên mạng. Tuy nhiên lo sợ Quân tiếp tục dùng những tấm “ảnh nóng” để uy hiếp mình nên chị T. đã âm thầm báo công an.

Khoảng 21h tối cùng ngày, Quân hẹn chị T. trước nhà hàng Sinh Đôi, quận 3 để nhận tiền từ tay chị T. thì bị trinh sát Công an quận 3 ập đến bắt giữ.

Bước đầu tại cơ quan công an, Quân khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Công an thu giữ một ĐTDĐ bên trong có chứa nhiều tin nhắn đe dọa, tống tiền chị T.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách