Đừng để "thất bại" đêm tân hôn

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đừng để "thất bại" đêm tân hôn
#1
Đừng để "thất bại" đêm tân hôn
Thái độ của người vợ đối với vấn đề này hết sức quan trọng. Người con gái nào cũng háo hức chờ đợi đêm tân hôn. Nếu không được thỏa mãn thì họ sẽ cảm thấy hụt hẫng, thất vọng.

Đêm tân hôn, không ít người đàn ông bị xuất tinh sớm, thậm chí có người chưa đưa được dương vật vào âm đạo đã xuất tinh rồi, làm mất mặt trước vợ mới cưới, thậm chí sinh ra tâm lý hoang mang, tự ti, hoài nghi có phải do mình kém cỏi không.

Kỳ thực, hiện tượng xuất tinh sớm trong đêm tân hôn là rất phổ biến, có tài liệu điều tra cho rằng tỉ lệ này khoảng 20%. Vì thế, vợ chồng mới cưới đừng quá lo lắng về chuyện này, cô dâu hãy cho chàng rể một cơ hội mới.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm trong đêm tân hôn: Do đêm tân hôn, người đàn ông bận rộn tiếp khách cả ngày, trước ngày cưới lo các công việc liên quan đến chuyện cưới xin, lo hôn lễ, chạy đi chạy lại, quá mệt mỏi, hàng tuần không nghỉ, trong lễ cưới được bạn bè mời cạn ly không nỡ từ chối… ngoài ra do lần đầu trong đời thực hiện làm chồng nên xúc động và hưng phấn quá mức… tất cả các yếu tố này đều dẫn đến khó kiềm nén chức năng tình dục, xảy ra xuất tinh sớm.
Khi xuất hiện tình trạng ngoài ý muốn này, vợ chồng cần có thái độ ra sao?

Trước tiên, người chồng không nên căng thẳng, không nên hoang mang, phải tin vào chính mình. Hãy nghỉ ngơi thoải mái, ăn hoặc uống chút gì đó cho khỏe người, rồi thử lại lần nữa hoặc để một vài ngày sau cho hết mệt rồi mới thực hiện lại cũng chưa muộn. Người vợ cần hết sức thông cảm và hiểu cho nỗi khổ của người chồng. Ngoài ra sở dĩ có hiện tượng này là do cả hai bên thiếu kiến thức giới tính, thiếu “màn dạo đầu” hấp dẫn; chưa chuẩn bị kỹ tâm sinh lý đã thực hiện ái ân ngay. Đồng thời cũng phải thử vài lần mới giải quyết được vấn đề.

Thái độ của người vợ đối với vấn đề này hết sức quan trọng. Người con gái nào cũng háo hức chờ đợi đêm tân hôn. Nếu không được thỏa mãn thì họ sẽ cảm thấy hụt hẫng, thất vọng. Song nếu người vợ dùng những lời lẽ như “thật kém cỏi”, “đồ vô dụng” hoặc những lời nói, cử chỉ không đẹp để chê bai, trách móc chồng càng làm cho chồng mất hết tự tin, càng lâm vào cảnh khó xử, bi quan. Nếu người vợ biết an ủi khéo léo, và coi việc đó không sao cả thì sẽ giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ; giúp người chồng dần dần khôi phục lòng tin, quyết tâm làm lại từ đầu, đem lại khoái cảm cho cả hai người.
Rõ ràng, vai trò của người vợ vô cùng quan trọng. Một người vợ thông minh, biết khoan dung thông cảm, lại biết tùy cơ ứng biến là người thầy thuốc tốt nhất điều trị chứng xuất tinh sớm của chồng.
Song nếu trong cả tuần trăng mật mà người chồng không thành công trong chuyện ấy thì nên đi khám chuyên khoa để tìm rõ nguyên nhân. Không nên để tình trạng này kéo dài sẽ gây sứt mẻ quan hệ vợ chồng.
Theo PhuNuNet
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách