Con dâu thuê thám tử theo dõi mẹ chồng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Con dâu thuê thám tử theo dõi mẹ chồng
#1
Bà Nga mới hơn bốn mươi tuổi mà đã lên chức mẹ chồng bởi xưa bà cũng xây dựng gia đình sớm. Dù không học hành đàng hoàng nhưng bà lại học được nghề làm tóc và móng. , vốn khéo tay nên bà đã là chủ của spa chăm sóc tóc và nail tại con phố lớn của Hà nội, thu nhập rất khá. Ông Thành chồng bà là Công chức nhà nước nên con trai bà cũng được bố kèm cặp thành một Công chức trẻ.

Thắm con dâu bà là cô gái hiền lành và thông minh, mặc dù mới về làm dâu nhưng nhờ hiểu biết và khéo léo nên cô được cả nhà chồng yêu quý.Cuộc sống của Cô thật sự êm đềm ở gia đình Chồng. Nhưng rồi cô phát hiện thấy mẹ chồng có nhiều biểu hiện lạ. Bà thường xuyên vắng nhà, vốn là chủ spa tóc nên bà vẫn ăn diện và trang điểm đẹp nhưng có điều bây giờ được trau chuốt nhiều hơn, là đàn ông con trai như Chồng Hiền sẽ không thể phát hiện ra. Trước khi mẹ chồng đến phòng khiêu vũ thì thường xuyên có điện thoại của ai đó.

theo doi me chong, cong ty tham tu

Đem điều này tâm sự với các chị em trong phòng làm việc, mọi người đều khuyên cô tốt nhất coi như không biết gì thì hơn. Là con dâu nói ra không có chứng cớ rõ ràng sẽ khó sống. Một khi không rõ ràng mà phát ngôn bừa ra sau này mẹ chồng sẽ không tha cho cô.Vì là người hiền lành cô thực sự không muốn gia đình tan nát, nhất định cô phải làm điều gì đó vì chồng và vì gia đình chồng.

Sau nhiều ngày suy nghĩ cô tìm đến van phong tham tu nhờ theo dõi mẹ chồng. Quả đúng phán đoán của cô không nhầm, thám tử báo về mẹ cô thường xuyên đi nhà nghỉ với người đàn ông trạc tuổi Bà. Ông này là khách hàng thân thuộc của spa.Chứng cứ đã có nhưng để nói chuyện với mẹ chồng thật khó, cô cũng dấu chồng và bố chồng chuyện tày đình này. Cô quyết định nói chuyện thẳng thẳn với mẹ chồng bằng những bằng chứng sắc nén vừa khuyên bảo vừa cứng rắn nhắc nhở mẹ chồng.

Vì chứng cứ đã quá rõ ràng do thám tử chuyên theo dõi ngoại tình nên ban đầu bà Nga rất tức giận nhưng sau khi nghe lý lẽ cùng lời hứa giữ kín chuyện này với Chồng Con Bà thì bà đã hồi tâm chuyển ý. Ngay hôm sau bà đã rõ ràng chia tay dứt khoát với người tình, vì bà biết rằng ông ta không hẳn yêu bà, có lẽ chỉ là sự lợi dụng vật chất.Bà có Chồng giỏi con ngoan không lý do gì để chạy theo cuộc trao đổi tình tiền này.
Công ty thám tử BKC
  Trả lời
#2
Đọc xong cứ tưởng là thật chứ,kk
  Trả lời
#3
trong này cũng có hư và cũng có thật bác nhé. chuyện ko hoàn toàn là bịa đặt. Có làm về thám tử mới thấy nhiều cái éo le
Công ty thám tử BKC
  Trả lời
#4
hôn nhân ko hạnh phúc thật là bất hạnh
  Trả lời
#5
trong này cũng có hư và cũng có thật bác nhé. chuyện ko hoàn toàn là bịa đặt. Có làm về thám tử mới thấy nhiều cái éo le
  Trả lời
#6
huccccccccccccccccccccc
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách