8 khoảnh khắc “mất mặt” của con trai

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
8 khoảnh khắc “mất mặt” của con trai
#1
1. Tự nhiên... khóc
Hẳn bạn sẽ rất bất ngờ khi cái tên tồ tẹt to lớn ngồi trước mặt bạn đột nhiên khóc lúc nghe một câu chuyện hay xem một đoạn phim buồn. Rõ ràng là không… sướt mướt như con gái, nhưng mà nhìn thấy mắt hắn đỏ hoe như thế cũng làm khối cô nàng bối rối ra mặt. [Image: 6_9_1307848532_28_02.png]
Gợi ý cho bạn: Cách tốt nhất trong trường hợp đó là… lờ hắn đi. Bạn đang đọc báo thì cứ tiếp tục cúi đầu đọc, đang xem phim thì cứ dán mắt vào phim. Hãy để hắn có thời gian kịp ổn định cảm xúc mà không phải ngượng vì bạn trông thấy (con trai mà!).
2. Đeo tạp dề và vào bếp
Một ngày, bạn đến chơi và vô tình trông thấy hắn loay hoay làm những việc con gái, kiểu như đeo tạp dề làm bếp hay chăm mấy chậu hoa. Nhiều tên sẽ đỏ bừng mặt khi bị bắt gặp trong tình huống đó, chẳng qua vì hắn sợ các cô nàng sẽ bàn tán về… nét nữ tính của mình.
Làm gì đây?: Một nửa con trai vốn là... con gái, và chẳng phải bạn cũng thích một ngày nào đó được hắn làm bánh kem cho sao? Vì vậy, mỉm cười nhẹ nhàng và khen tặng chàng trai khéo tay ấy một câu, bạn sẽ khiến hắn thoát khỏi cảnh lúng túng ngay thôi. [Image: 6_9_1307848532_46_25.png]
3. Bị ốm
Con trai là để che chở giúp đỡ con gái, nên dĩ nhiên hắn sẽ không muốn trở nên yếu đuối trước mặt bạn. Do đó, sẽ có lúc bạn thấy anh chàng mặt mũi tái nhợt, ho sù sụ, trán nóng bừng bừng mà miệng vẫn… thì thào “ Không sao đâu, tớ khỏe lắm!
Dẫu vậy, một cô nàng tinh ý sẽ biết cách quan tâm chăm sóc mà không làm hắn phải ngại ngùng. Chỉ cần bạn mua giúp anh chàng vài liều thuốc, nhắn tin dặn dò ngủ sớm, và chép giúp bài học buổi sáng là đủ rồi. Nhớ là đừng làm nhặng xị cuống quýt lên nhé, sẽ phản tác dụng đấy!
4. Ăn mặc lôi thôi
Phòng ốc bừa bãi, áo quần luộm thuộm, và đầu tóc chẳng thua gì tổ quạ. Bạn sẽ làm gì khi chứng kiến… hậu trường đằng sau vẻ ngoài lịch lãm bảnh bao của một chàng trai? [Image: 6_9_1307848532_28_02.png]
Gợi ý cho bạn: Ừm.. Thật ra tình huống này thì bạn cũng chẳng làm được gì ngoài việc... ngồi chờ hắn đi dọn dẹp và chỉnh trang lại thôi. Tốt hơn nữa thì bạn vào phụ một tay, kiêm tư vấn thời trang cho tên ngốc ấy luôn. Và nhớ nè, lần sau khi đến nhà chơi thì báo trước một tiếng cho anh chàng biết mà chuẩn bị, vì thật ra chẳng tên con trai nào muốn bạn thấy ngoài vẻ bê bối thế đâu.
5. Nhõng nhẽo
Cứ tưởng bệnh nhõng nhẽo chỉ có ở con gái, ai dè con trai cũng biết làm nũng đấy! Khi hắn than thở rằng mệt quá không thể lái xe, khi hắn xụ mặt giận vì bạn mải mê nói chuyện với tên cùng bàn, và bảo rằng sao tự nhiên nhức đầu ghê gớm… đó là lúc anh chàng muốn gây sự chú ý của bạn, và để được bạn lo lắng cho mình. Do đó, đừng cố truy xem thật hay giả, chỉ đơn giản làm một điểm tựa để hắn tựa vào khi mệt mỏi mà thôi, con gái nhé!
[Image: 6_9_1307848532_85_75dunhappycouple.jpg]

6. Khi tỏ tình
Hấp dẫn đây! Bạn sẽ thế nào nếu ngồi đối diện với một tên con trai mặt mũi đỏ bừng, ấp a ấp úng nói những chuyện không đâu ra đâu?
Nếu bạn cũng có tình cảm, thì hãy mỉm cười và chờ đợi điều ngọt ngào từ hắn. Nhưng nếu không? Đơn giản là đừng cắt ngang hay phớt lờ lời chân thành ấy, làm sao lại đi ghét được một người thích mình chứ nhỉ. Hãy cho người ta một cơ hội để nói lên lòng mình, sau đó thì bộc lộ suy nghĩ của bạn một cách nhẹ nhàng nhưng thẳng thắn, chắc chắn hắn sẽ hiểu mà không bị tổn thương lòng tự trọng của mình.
7. Bó tay trước cái máy vi tính nhà bạn
Con trai đâu có phải là thiên tài, vậy nên sau một hồi hùng hổ tháo tung cái vi tính nhà bạn ra, hắn gãi đầu gãi tai không tìm được “bệnh”, tệ hơn nữa là không thể... lắp vào như cũ [Image: 6_9_1307848533_14_46.png].
Đừng cười trước sự khờ khạo của anh chàng, ít ra thì bạn cũng nhìn thấy sự nhiệt tình của một người dành cả buổi trưa đội nắng qua sửa máy cho mình còn gì! Vì vậy, hãy nhẹ nhàng bảo hay hai đứa khiêng hết ra tiệm xem sao nhé, để còn thời gian mà đi dạo phố chiều nay nữa. Chắc chắn hắn sẽ biết ơn bạn lắm đấy [Image: 6_9_1307848533_33_48.png]
8. Nóng giận
Con trai thường ít giận những chuyện lặt vặt, nhưng khi một câu nói bạn vô tình làm tổn thương hắn, thì cam đoan anh chàng làm lơ bạn cả tuần cho xem.
Bạn nên làm gì nhỉ? Trong lúc cãi nhau, nếu thấy anh chàng bắt đầu nóng nảy, hãy chịu khó nhường nhịn một tí, chờ người ta nguội rồi dịu dàng góp ý sẽ có ích hơn. Vì có những lời nói không kiểm soát lúc tức giận sẽ đẩy mối quan hệ hai bạn đi ra xa đấy. Còn nếu sau một tuần mà người ta vẫn chiến tranh lạnh, thì hãy đến “dàn xếp chiến sự” một cách chân thành và nghiêm túc. Và nhớ bỏ cái suy nghĩ là con trai luôn phải đi xin lỗi trước đi nhé!
Con gái luôn biết cách làm cuộc sống con trai tuyệt vời hơn, và anh chàng sẽ rất biết ơn khi bạn giúp hắn thoát khỏi những tình huống khó xử ấy bằng chính sự dịu dàng của mình đấy! [Image: 6_9_1307848533_56_05.png]
Trả lời
#2
sao cái nào mình củng có hết trừ mỗi việc là máy tính thì ok Sad
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách