Cách làm bánh Cheese Soufle cực ngon, cực đơn giản

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách làm bánh Cheese Soufle cực ngon, cực đơn giản
#1
Cách làm bánh Cheese Soufle cực ngon, cực đơn giản

Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh Cheese Soufle

Nguyên liệu làm bánh Cheese Soufle gồm:

1 muỗng muối
Nửa muỗng bột ớt
2 lòng đỏ trứng
3 lòng trắng trứng
60g phô mai
15g bột mì
10g bơ ít béo
125ml sữa tươi không đường
Dụng cụ làm bánh Chesse Soufle

3 chiếc Cốc sứ (loại uống trà)
Máy đánh trứng

Các bước làm bánh Cheese Soufle
Bước 1: Các bạn bào nhỏ Phô Mai sau đó tách lòng đỏ và lòng trắng trứng

Bước 2: Đun chảy bơ sau đó các bạn cho bột mì vào đánh đều, tiếp đến cho sữa tươi và đun cho đến khi sủi lăn tăn, quấy đều tay – tiếp theo các bạn cho Phô Mai vào quấy

Bước 3: Dùng máy đánh trứng đánh bông lòng trắng trứng lên – Nếu các bạn ko có máy đánh trứng thì đánh bằng tay, trong khoảng 5p – 10p

Bước 4: Tiếp theo các bạn cho bột ớt, muối, cùng 2 lòng đỏ trứng gà vào hỗn hợp, phô mai- sữa, bơ- bột mì ban đầu! đánh đều

Bước 5: Các bạn cho tiếp phần lòng trắng trừng vừa đánh vào hỗn hợp, đảo nhẹ tay! Lưu ý mỗi lần chúng ta chỉ cho 1 phần lòng trứng trứng vào đảo thật nhẹ tay!

Bước 6: Đến khi nào thành một hỗn hợp đồng nhất là được

Bước 7: Các bạn đun chảy bơ và phết lên thành cốc sứ đã chuẩn bị

Bước 8: Đổ hỗn hợp bột vào cốc, lưu ý là chỉ đổ đầy 2/3 cốc thôi các bạn nhé

Bước 9: Các bạn làm nóng lò ở 180độ trong 5 phút rồi mới đặt bánh vào! nướng trong vòng từ 8-10p

Vậy là mình đã giới thiệu xong các công đoạn làm bánh Cheese Soufle rồi đó. Bánh Cheese Soufle có phần trên xốp nhưng phần dưới lại mềm, dẻo và đặc biệt rắt thơm

Mong rằng với cách làm bánh cheese Soufle đơn giản này, bạn có thể làm ra những chiếc bánh thơm ngon cho cả gia đình. Chúc các bạn thành công và ngon miệng
Trả lời
#2
Cái này làm cũng dễ quá ta, ngon thật ^^
~ Dichvudidong.vn ~ Thông tin hữu ích dành cho thuê bao di động
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách