cách học tiếng nhật giao tiếp  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
cách học tiếng nhật giao tiếp
#1
Thông thường mọi người hay nghĩ rằng cần phải học tốt ngữ pháp thì mới có thể giao tiếp tốt tiếng Nhật....

Tuy nhiên cá nhân tôi lại cho rằng điều này chưa hẳn đúng. Bạn thử nghĩ xem một đứa trẻ hai tuổi ở Nhật , nó chưa hề được học ngữ pháp tiếng Nhật ở trường lớp nào nhưng nó lại có thể nói và giao tiếp tiếng Nhật rất tốt với bố mẹ, ông bà và mọi người. Vậy tại sao chúng ta lại không học theo cách của trẻ con? Ở đây tôi không nói là chúng ta không cần học ngữ pháp mà muốn mọi người hiểu rằng nếu để giao tiếp tốt tiếng Nhật thì chúng ta nên học một cách thực tế. Hãy liên tưởng những đồ vật, sự việc quanh bạn và chuyển chúng sang tiếng Nhật. Hãy tự đặt các câu hỏi liên quan đến 1 chủ đề nào đó,… cứ áp dụng liên tục như thế sẽ tạo ra thói quen và cách nghĩ như người Nhật Bản. Lúc đó bạn sẽ nói tiếng Nhật như là người Nhật nói chứ ko phải là người Việt nói tiếng Nhật Big Grin

Trên đây là một chia sẻ của cá nhân mình về cách học tiếng Nhật giao tiếp và các ngôn ngữ khác. Có thể có rất nhiều cách học tiếng Nhật hiệu quả khác. Các bạn thấy hay có thể chia sẻ lên đây để nhiều người cùng học nhé.
Tiện đây giới thiệu với các bạn kinh nghiệm học tiếng nhật từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả ngữ pháp và các tình huống xảy ra trong thực tế. Mình nghĩ những video như thế này sẽ rất hữu ích cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng hàn cho mọi người !
Tác giả bài viết: http://trungtamnhatngu.edu.vn/
Nguồn tin: trungtamnhatngu.edu.vn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách