Đăng kí ngay để có cơ hội sở hữu bản quyền IDM miễn phí  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đăng kí ngay để có cơ hội sở hữu bản quyền IDM miễn phí
#1
Nhằm hỗ trợ cộng đồng sử dụng các phần mềm có bản quyền mà không mất phí TaiMienPhi xây dựng danh mục “Bản quyền miễn phí”, đây là những phần mềm được nhà phát hành phối hợp với website cung cấp miễn phí mã code tới người sử dụng dưới dạng Giveaway (quà tặng). Có rất nhiều Giveaway của những phần mềm hay được phát hành trên website.

[Image: 20140529104044-hinh2.jpg]

Ngay trong dịp này, TaiMienPhi gửi tặng độc giả 100 mã bản quyền phần mềm Internet Download Manager, là món quà cảm ơn tới cộng đồng người dùng. Đây là ứng dụng tải file rất tuyệt vời và được đông đảo người dùng Việt Nam sử dụng, giá bán của phần mềm này là 499.000đ. Hãy truy cập http://taimienphi.vn ngay để có cơ hội nhận bản quyền này.

Tuy chỉ mới thử nghiệm trong một thời gian ngắn nhưng TaiMienPhi đã chứng tỏ sự đúng đắn trong định hướng phát triển của mình khi nhận rất nhiều sự ủng hộ, động viên, khích lệ từ cộng đồng người sử dụng cũng như những nhà phát triển, lượng truy cập liên tục gia tăng. Đây hứa hẹn sẽ là một kênh giúp nhà phát triển phân phối miễn phí và hiệu quả ứng dụng, phần mềm của mình đến người dùng điện thoại và máy tính.

Để đăng ký nhận miễn phí bản quyền phần mềm IDM, bạn chỉ cần điền thông tin vào FORM ĐĂNG KÝ , rồi khai báo một số thông tin cần thiết để xác thực thông tin khi trao tặng, gồm: Họ tên, Email, Số điện thoại, Quận/Huyện, Tỉnh/Thành phố, Dự đoán số người cùng đăng ký tham gia. Những thông tin này sẽ được bảo mật, khi công bố danh sách nhận quà tặng sẽ chỉ hiện tên của bạn đăng kí.

Link tham gia chương trình : http://thuthuat.taimienphi.vn/taimienphi...1525n.aspx

Minh Tuấn- VietNamNet
  Trả lời
#2
Giờ toàn dùng IDM crack nên cũng ko hào hứng với bản quyền IDM lắm Smile)
iNew - sự lựa chọn của Thế hệ mới
Mức giá hợp lý nhất cho cấu hình cao nhất. Liên hệ 1900 1234.
http://www.dienthoaididong.com/dien-thoai-inew
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách