Game khu vườn địa đàng khám phá thế giới của những tầng mây

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Game khu vườn địa đàng khám phá thế giới của những tầng mây
#1
Những bạn yêu thích các trò chơi công sở nhẹ nhàng, thích công việc làm vườn, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tai game khu vuon dia dang mien phi cho dien thoai hấp dẫn này. Trong game này, bạn sẽ hóa thân vào người làm vườn chăm chỉ, nhưng sự đặc biệt của trò chơi này chính là bạn sẽ thực hiện việc trồng trọt trên các tầng mây.

[Image: game-khu-vuon-dia-dang-9.jpg?height=320&width=237]
tai game khu vuon dia dang phien ban moi

Muốn trồng được cây, bạn cần đặt chậu lên các tầng mây, mỗi tầng sẽ đặt được 6 chiếc chậu. Khi bắt đầu chơi game khu vuon dia dang phien ban moi nhat, bạn sẽ được cung cấp đủ những chiếc chậu đất cho 3 tầng mây. Sau đó, bạn sẽ tiến hành gieo các cây giồng vào các chậu cây. Biểu tượng hình giọt nước và bao phân hiện lên phía trên cây trồng tức là trò chơi đang nhắc nhở bạn cần phải tưới nước, bón phân. Khi cây lớn hơn một chút, những chú sâu sẽ xuất hiện trên các cây trồng, bạn cần phải bắt sâu để tăng thêm điểm tích lũy. Những level đầu của game địa đàng, bạn chỉ trồng những cây hoa có năng xuất thu hoạch thấp, và chỉ có sâu xanh hoạt động. Những level sau đó, thì tương ứng với từng loại cây sẽ có những loại sâu khác nhau. Muốn bắt được những con sâu này, bạn phải mua đúng chim ăn loại sâu đó.

[Image: game-khu-vuon-dia-dang-10.jpg]
tai game khu vuon dia dang ve may

Trong game khu vuon dia dang moi nhat, bạn còn có cơ hội tham gia các sự kiện của trò chơi để dinh về những phần quà hấp dẫn như tiền vàng, các chậu có cấp độ cao giúp giảm bớt thời gian sinh trưởng của cây,... Hãy tai game khu vuon dia dang ve may ngay hôm nay để giải trí cùng với trò chơi hấp dẫn này nhé!
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách