Viber phiên bản mới đã hỗ trợ tiếng Việt cùng nhiều nâng cấp đáng giá  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Viber phiên bản mới đã hỗ trợ tiếng Việt cùng nhiều nâng cấp đáng giá
#1
Được ra mắt vào tháng 12/2010, phần mềm tai Viber đã nhanh chóng chiếm một thị phần lớn trong thị trường nhắn tin và gọi điện miễn phí. Để đáp ứng như cầu ngày càng lớn của người sử dụng, mới đây, úng dụng này đã chính thức cập nhật phiên bản 3.0 hỗ trợ tiếng Việt cùng rất nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Với sự đa dạng của các hệ điều hành smartphone, tai phan mem viber cho dien thoai cũng nhanh chóng cập nhật, hỗ trợ trên rất nhiều nền tảng khác nhau như iOS, Android, Windows Phone, BlackBerry OS,… và nay người khổng lồ này đã chính thức đặt chân lên những chiếc máy tính sử dụng hệ điều hành Windows và Mac OS.

[Image: download-viber-mien-phi.png]

Phiên bản mới đã hỗ trợ trên cả PC và smartphone

Ở Việt Nam hiện nay, số lượng người dùng liên tục tăng, đạt ngưỡng hơn 4 triệu người dùng và để đáp ứng tất cả nhu cầu của thị phần này quả là một nỗ lực rất lớn. Trong thời gian qua, Viber mien phi đã liên tục thay đổi để hoàn thiện hơn với thị trường phát triển sôi động này, ngoài việc cập nhật phiên bản 3.0 hỗ trợ tiếng việt, ứng dụng này còn cho phép tự động chuyển đổi ngôn ngữ cùng với ngôn ngữ trên thiết bị chứ không cần chức năng lựa chọn trong cài đặt. Điều này có nghĩa là bạn chỉ sử dụng Viber bằng tiếng Việt nếu như thiết bị của bạn lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt.

Giao diện tiếng Việt hiển thị tự động khi chuyển ngôn ngữ máy sang tiếng Việt

Bên cạnh việc chiều lòng người dùng bằng gói ngôn ngữ bản địa, ung dung Viber cũng đã chính thức giới thiệu phiên bản dành cho hệ điều hành máy tính Windows và Mac OS. Phiên bản trên máy tính có những chức năng tương tự như trên smartphone với nhắn tin và gọi điện. Mọi thông tin từ smartphone và PC đều được đồng bộ tự động, bạn sẽ dễ dàng theo dõi cuộc hội thoại trên cả hai thiết bị. Ngoài ra, Viber phiên bản PC cũng hỗ trợ gọi miễn phí giữa hai máy tính có cài đặt Viber với nhau hoặc giữa máy tính và điện thoại.

Nội dung được đồng bộ ngay lập tức trên cả điện thoại và máy tính

Phiên bản tai wechat mới này cũng đã hỗ trợ gửi tin nhắn hình ảnh (Video Message) tới bạn bè, có thể nói tính năng này đã giúp Viber rút ngắn khoảng cách về chức năng so với những ứng dụng OTT khác đang có mặt trên thị trường.

Hỗ trợ gửi tin nhắn dạng video

[Image: gui-tin-nhan-dang-video.png]

Bên cạnh những tính năng được thêm mới, Viber cũng rất chú trọng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Thử nghiệm cuộc gọi trên download viber qua mạng 3G không mấy ổn định tại Việt Nam, tôi cảm thấy rõ rệt chất lượng hội thoại được năng lên đáng kể. Ngoài ra, khi hội thoại bạn chỉ cần nhấn 1 nút trên màn hình để chuyển tiếp cuộc gọi tới PC hoặc ngược lại. Đây là một tính năng tôi đánh giá cao ở bản nâng cấp này. Với sự cạnh tranh gay gắt từ những ứng dụng nhắn tin miễn phí trên thị trường hiện nay, động thái của Viber đã phần nào cho thấy hãng không hề đứng ngoài cuộc đua này. Có lẽ trong tương lai, thị trường ứng dụng nước ta OTT sẽ sôi động hơn khi Viber đã bắt đầu chú ý tới người dùng tại Việt Nam.
Xem thêm tại http://tai-viber.org/viber-phien-ban-moi...-dang-gia/
  Trả lời
#2
ược ra mắt vào tháng 12/2010, phần mh chóng chiếm một thị phần lớn trong thị trường nhắn tin và gọi điện miễn phí. Để đáp ứng như cầu ngày càng lớn của người sử dụng, mới đây, úng dụng này đã chính thức cập nhật phiên bản 3.0 hỗ trợ tiếng Việt cùng rất nhiều tính năng mới hấp dẫn.
cũng nhanh chóng cập nhật, hỗ trợ trên rất nhiều nền tảng khác nhau như iOS, Android, Windows Phone, BlackBerry OS,… và nay người khổng lồ này đã chính thức đặt chân lên những chiếc máy tính sử dụng hệ điề
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách