Băn khoăn khi lựa chọn các sản phẩm bỉm cho bé sơ sinh cho con  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Băn khoăn khi lựa chọn các sản phẩm bỉm cho bé sơ sinh cho con
#1
Băn khoăn khi lựa chọn các sản phẩm bỉm cho bé sơ sinh cho con

Là một người mẹ, tớ cũng băn khoăn khi lựa chọn các sản phẩm cho con.
Bỉm trên thị trường có quá nhiều loại. Tớ cần 1 loại thấm hút tốt, mềm, không bị bí vì con tớ toàn ăn đêm ^^ . Trước tớ toàn cho con dùng Goon, tốt thì tốt thật, nhưng giá hơi chát so với mức lương [Image: eusa_think.gif]. dùng loại khác thấm hút không tốt, đêm hôm lại phải dậy thay cho con, mất cả giấc ngủ của con vs của mẹ.
Tình cờ tuần trước tớ vào Bibomark, thấy có bỉm Sensi, mua về dùng thử thấy tốt thật, chun co giãn mềm mại, không bị bí, thấm hút không kém bỉm Goon đâu nhé, mà giá so với bỉm nội địa thì chỉ ngang bằng.
Thấy tốt nên tớ cũng muốn giới thiệu cho các mẹ và tập tành buôn bán, cũng mong các mẹ ủng hộ.

Tớ free ship cho 3 bịch trở lên cho tuyến đường từ Đường Bưởi đến Hàng chuối, Địa điểm khác tùy xa gần tớ lấy ship khác nhau, vì tớ cũng thuê người đi ship nên sẽ hỗ trợ các mẹ tối đa. Các mẹ thông cảm chứ mặt hàng bỉm lời lãi cực ít luôn, tớ mới kinh doanh nên tập tành thêm thôi.
Tel của tớ : 091 658 0402

- Tã (bỉm) giấy SENSI là sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn sản xuất thiết bị y tế P.T.Arista Latindo - là tập đoàn sản xuất thiết bị y tế hàng đầu Indonesia.
- Tã (bỉm) giấy SENSI với khả năng thấm hút cao, giúp bé có thể ngủ ngon cả đêm mà mẹ không lo tràn bỉm.
- Tã bim SENSI được thiết kế với bề mặt bên trong mềm mại cho làn da mỏng manh của bé, cùng với khả năng thấm hút cực nhanh và chống thấm ngược trở lại, giúp bé mặc bỉm nhưng vẫn luôn cảm thấy khô ráo thoải mái.
- Tã (bỉm) giấy SENSI có đặc tính nổi trội là thoáng khí, hạn chế hiện tượng bí hơi khi bé dùng tã trong thời gian dài, cũng nhờ đó giúp bé yêu chống hăm hiệu quả nhất so với một số dòng sản phẩm tã (bỉm) khác trên thị trường.
- Tã (bỉm) giấy SENSI với đai lưng co giãn và được thiết kế luôn luôn ôm khít cho dù bé rất hiếu động
- Tã (bỉm) giấy SENSI có vách chống tràn mềm mại, ngăn nước tiểu và phân lỏng ra ngoài.
- Tã (bỉm) giấy SENSI thiết kế Băng dính trên mỗi miếng tã giấy dễ sử dụng, độ kết dính cao và khả năng tái sử dụng cao, có thể mặc lại nhiều lần


Xem thêm : bim huggies, bim mamy poko, bim moony
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách