5 tính năng gây bực mình ở Galaxy S5  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 tính năng gây bực mình ở Galaxy S5
#1
Galaxy S5 là một trong những siêu phẩm được kỳ vọng cao nhất hiện nay.Tuy nhiên, không một chiếc smartphone nào là hoàn hảo và S5 cũng không phải là ngoại lệ. Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ bắt đầu nhận ra những chi tiết bất cập, gây phiền hà cho mình.

1. Máy quét vân tay

Càng dùng nhiều Galaxy S5, bạn càng nhận ra máy quét vân tay tích hợp của nó hiếm khi nhận được dấu tay của bạn ngay lần đầu ấn vào. Bạn phải thử vài lần và đến khi bạn sắp bực đến mức bỏ cuộc thì mới được tai zalo cho dien thoai.

[Image: Galaxy-S5.jpg]

2. Rung quá mạnh

Độ rung mặc định của S5 được nhà sản xuất để quá mạnh. Nếu bạn là người khó ngủ thì đây thực sự sẽ là một cơn ác mộng. Tuy nhiên bạn có thể truy cập vào Settings-> Sound -> Vibration intensity rồi chỉnh cho nó yếu đi là được.

3. Danh bạ và sổ điện thoại vẫn chạy chậm

Bạn có thể tin rằng giao diện TouchWiz vẫn khiến cho máy thỉnh thoảng chạy rì rì như ốc sên, kể cả khi S5 đã trang bị con chip hệ thống Snapdragon 801 mạnh nhất và mới nhất của Qualcomm. Sự chậm chạp này đặc biệt dễ nhận thấy trong ứng dụng Contact khi bạn cố gắng gọi cho ai đó.

[Image: giao-dien-galaxy-S5.jpg]
Giao diện galaxy S5

4. Thiết kế giao diện như “nồi lẩu”

Dù Samsung đã rất cố gắng cải tiến TouchWiz nhưng trên hành trình tiến hóa, giao diện]tai zalo này vẫn không chịu rũ bỏ những tính năng cũ. Đơn giản, nó cứ chồng hết yếu tố mới lên nền yếu tố cũ, khiến cho giao diện cuối cùng giống như một nồi lẩu thập cẩm, quá nhiều bộ phận không hòa hợp và ăn nhập với nhau.

5. Tiếng bloop chào người dùng

Bloop! Bloop! Bloop!: Đó là âm thanh giống như Galaxy S5 đang đón chào bạn. Nếu bực mình với nó bạn hãy vào Settings -> Volumn -> Touch Sounds bạn sẽ thoát khỏi âm thanh này khi chạm màn hình.

Nguồn: http://taizalomienphi.edu.vn/5-tinh-nang...galaxy-s5/
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách