Lộ diện ảnh chụp màn hình hệ điều hành Android mới  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Lộ diện ảnh chụp màn hình hệ điều hành Android mới
#1
Hệ điều hành Android là một trong những hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới. Nó chiếm được tình cảm của người sử dụng bởi giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng. Ngay từ khi ra đời, hệ điều hành này đã được đánh giá khá tốt về giao diện, cũng như những tính năng vượt trội. Cùng với xu thế của thế giới công nghệ thông tin, Android cũng có những thay đổi phù hợp. Mới đây, gaio diện thiết kế phẳng đang làm mưa làm gió trong giới công nghệ, khởi nguồn là Microsoft với hệ điều hành Windows Phone 8 và tiếp tục là Apple với iOS 7 cùng nhiều công ty công nghệ tai game thien dia quyet khác trên thế giới, giao diện phẳng đang dần xuất hiện trên rất nhiều sản phẩm công nghệ nổi tiếng trên thế giới. Cùng trong xu hướng đó, có vẻ như Google cũng sẽ áp dụng sâu hơn thiết kế này vào hệ điều hành Android trong bản cập nhật mới đây.

[Image: anh-chup-man-hinh-phien-ban-moi-cua-Android1.png]
Ảnh chụp màn hình phiên bản mới của android

Ảnh chụp màn hình giao diện hệ điều hành Android mới đã bị rò rỉ cho thấy thiết kế phẳng, gần với phiên bản web của Google hơn. Một số người dùng cho rằng đây sẽ là giao diện của hệ điều hành Android 5.0 Key Lime Pie dự kiến được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Giao diện lần này của Google được thiết kế theo phong cách “ánh trăng” khi các biểu tượng được đổ bóng rõ ràng hơn đồng thời là cách thức sử dụng màu sắc tương phản cao hơn trong toàn bộ thiết kế tai game bong da mien phi của mình. Với sự thay đổi này có thể coi là lần cập nhật giao diện đột phá của Google và tạo sự trải nghiệm mới, tạo hứng thú cho người dùng Android.

[Image: so-sanh-giao-dien-web-cua-Google-voi-gia...ndroid.png]
So sánh giao diện web của Google với giao diện của Android

Hiện tại, chỉ có một số biểu tượng được rò rỉ như ứng dụng nghe nhạc, đọc sách, xem phim, game, chụp ảnh cũng như các tiện ích trực tuyến của Google như Google+, ứng dụng lịch Calendar, People, Chrome, YouTube, Maps, Gmail, Google Hangouts, Google Play. Những biểu tượng khác trong bộ ứng dụng mặc định của Google cũng sẽ được thay đổi thiết kế để phù hợp hơn cùng giao diện mới. Hy vọng rằng, những thay đổi này sẽ giúp cho hệ điều hành Android càng thông dụng hơn đối với người sử dụng, khẳng định vị trí vững mạnh trong thị trường công nghệ.
Xem thêm tại http://taigamethiendiaquyet.com/tin-tuc-...d-moi.html
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách